Loa Phường Blog

Trịnh Bá Khiêm và chiêu trò “cào mặt ăn vạ”

 Biển Xanh

Tuyệt thực là chiêu trò chống đối đã quá đỗi quen thuộc của những đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia. Chiêu dọa nạt này các đàn anh, đàn chị dận chủ lõi đời có tên tuổi như Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga… sử dụng trong quá trình chấp hành hình phạt tù mục đích tiếp tục đánh bóng tên lại tên tuổi của bản thân, tránh bị quên lãng theo thời gian, thu hút sự chú ý của các cá nhân tổ, tổ chức cũng như thế lực phản động bên ngoài cũng như muốn kiếm vé xuất ngoại, tị nạn ở nước ngoài.

Và hiện nay dư luận mạng cũng đang đưa thông tin về việc Trịnh Bá Tư, đối tượng mới bị công an Hòa Bình bắt giữ vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước ngày 24/6/2020 cũng đang tuyệt thực. Thông tin được cung cấp  từ gia đình Tư, do Trịnh Bá Khiêm (bố Trịnh Bá Tư)  phát ra ngày 25/8/2020 là Trịnh Bá Tư đã tuyệt thực 20 ngày rồi!Cùng với thông tin Tư tuyệt thực được tung ra là hàng loạt hoạt động gây rối, khẩn cầu, van khóc thảm thiết của Trịnh Bá Khiêm diễn ở các nơi  đều được quay livestream để các cộng đồng mạng, bạn bè xa gần, các đối tượng chống đối trong và ngoài nước xem. Tuy có vẻ diễn viên Trịnh Bá Khiêm nhập vai diễn khá sâu, khá  lâm ly bi đát thế nào cũng vẫn không làm người xem thấy thỏa mãn, không lý giải được tình tiết người nhà Tư chưa gặp Tư lần nào từ lúc vào trại, thậm chí việc vào gửi tiền lưu ký cho Tư định kỳ cũng không đều đặn, vậy sao biết Tư tuyệt thực, mà thời gian tuyệt thực tới 25/8 chính xác là 20 ngày  cơ chứ. Từ những mâu mắc chưa được lý giải  rõ ràng đó thì có thể khẳng định đây là kịch bản do chính người nhà Tư dựng lên.

          Với “truyền thống” là gia đình thường xuyên bôi nhọ, xuyên tạc, chống đối chế độ, Nhà nước, việc Trịnh Bá Khiêm dựng lên việc Trịnh Bá Tư tuyệt thực là điều không có gì ngạc nhiên. Mượn việc Tư tuyệt thực, Trịnh Bá Khiêm  muốn tô vẽ đây như một hành động phản kháng của Tư, vu cáo nhà nước vi phạm dân chủ nhân quyền, thổi phồng tình trạng của nguy hiểm đến tính mạng của Tư, từ đó kêu gào sự giúp đỡ từ các tổ chức bên ngoài nhằm gây sức ép với Việt Nam, nhất là trong thời điểm cần có một sự kiện đột phá để các cá nhân, tổ chức phản động, cơ hội chính trị người Việt ở trong và ngoài nước quan tâm ký vào hoạt động mà con dâu của Trịnh Bá Khiêm là Đỗ Thị Thu khởi xướng “THƯ NGỎ, TRƯỚC VẬN HỘI MỚI TẠI BIỂN ĐÔNG, HÃY THẢ NGAY CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”

          Có thể đánh giá với việc dựng kịch bản tuyệt thực của Trịnh Bá Tư, hoạt động của Trịnh Bá Khiêm không còn đơn thuần là tự phát để kiếm tiền tài trợ nữa, hoạt động của Trịnh Bá Khiêm bắt đầu được “quy hoạch” đưa vào tầm ngắm của các đối tượng chống phá, giật giây, hà hơi, tiếp sức…Trịnh Bá Khiêm hãy tỉnh táo lại, giữ thân nuôi cháu, chăm con chớ đừng lấn sâu vào con đường phạm pháp nữa, cả gia đình 04 người đã 03 người đi tù rồi đấy!

 

3 nhận xét:

  1. Ai khẳng định rằng đúng là Phương tuyệt thực hay đây thực chất chỉ là chiêu trò mà đám kền kền dựng lên để đánh lừa dư luận?Trò tuyệt thực này diễn nhiều rồi ai lạ gì nữa.Đến lúc tuyệt thực hơn 20 ngày mà vẫn béo 95kg như anh Cù Huy Hà Vũ thì mới tẽn tò nhé. Xem ra, câu chuyện Tư tuyệt thực thật quá nhiều khuất tất đến nỗi nghe xong người ta lại liên tưởng này đến trò diễn “tuyệt thực” của các nhà “dân chủ”.

    Trả lờiXóa
  2. Tư tuyệt thực 20 ngày, con số quả là ấn tượng, đã bắt đầu vượt giới hạn người bình thường rồi.20 ngày tuyệt thực, nghe vãi chưởng. Cái loại chuyên ăn bẩn, nhịn 1 ngày đã đứt rồi chứ nói gì đến 20 ngày. Bọn này hết bài rồi nên toàn dùng chiêu bài cũ. Đến khi xuất hiện trước vành móng ngựa đứa nào, đứa ấy nhìn cứ như con cun cút...Bên cạnh đó theo kinh nghiệm chỉ ra. Phàm những kẻ nào hay thích quay phim, chụp hình ở cổng Trại giam thì y như rằng chỉ 1 thời gian ngắn sau, kẻ đó sẽ được vào bên trong "chăn kiến" - theo đó thì T.B.Khiêm cứ chuẩn bị sẵn tinh thần là vừa.

    Trả lờiXóa
  3. Bài này xưa như diễm rồi. Bởi lẽ khi đuối lý trước cơ quan điều tra, motip chung của lũ chống phá là tìm mọi cách “tuyệt thực” (tức không ăn cơm của nhà nước - mà ăn đồ tiếp tế/ mua đồ ăn) để tìm sự ảnh hưởng từ bọn dân chủ nhân quyền quốc tế. TRịnh Bá Khiêm có lẽ lại tiếp tục nhận được sự viện trợ đáng kể từ bọn kền kền nên là tích cực "kêu oan" cho con lắm, nhưng rồi trò mèo cũng lộ ra thôi.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog