Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Thắng - kẻ âm thầm chống đối còn lại tại Đồng Tâm

 

Biển Xanh

 

          Sinh năm 1948 sống tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, không được dư luận biết đến nhiều như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng số cầm đầu trong “Tổ đồng thuận” nhưng người dân xã Đồng Tâm ai cũng biết Nguyễn Văn Thắng chính là tay sai đích thực của Lê Đình Kình trước đây. Đến nay Nguyễn Văn Thắng vẫn là một trong số rất ít những người vẫn âm thầm tìm mọi cách gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm.


          Nguyễn Văn Thắng không tham gia “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình trước đây tổ chức, nhưng ông ta cùng với Bùi Viết Hiểu là người đứng sau tư vấn, xúi giục bố con Lê Đình Kình tổ chức kích động lôi kéo một số người dân xã Đồng Tâm gây mất an ninh trật tự thời gian trước. Nếu như Lê Đình Ba được người dân ví như “con ma làng” tại thôn Hoành nhưng đã nhận biết được bản chất của Lê Đình Kình nên đã không tham gia “Tổ đồng thuận” thì Nguyễn Văn Thắng lại khác. Ông ta mụ mị nghe theo Lê Đình Kình một cách vô thức, tuy không tham gia các cuộc họp nhưng Nguyễn Văn Thắng cùng với Bùi Viết Hiểu chính là người chuẩn bị nội dung đơn thư để Kình phát biểu trong các cuộc họp; các cuộc đón tiếp số đối tượng chống đối chính trị, tập trung đông người kéo lên trụ sở xã Đồng Tâm thì Nguyễn Văn Thắng luôn bên cạnh Kình, tham dự, đi đầu chửi bới đe dọa cán bộ xã. Không chỉ bản thân mà Nguyễn Văn Thắng còn kích động, lôi kéo, xúi giục con trai mình là Nguyễn Văn Quân, Nguyễn Quốc Tiến (Tiến mạ) và Đào Thị Kim (vợ Tiến) tham gia thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Chính Thắng và những đứa con của mình là là tay sai đích thực, đi đầu tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật do bố con Lê Đình Kình tổ chức.

          Người dân xẫ Đồng Tâm vẫn cho rằng, chính Nguyễn Văn Thắng là người đã đưa những đứa con của mình đến “cửa nhà tù”. Nếu như Bùi Văn Nhạc, Bùi Thị Minh... cùng một số thân nhân các đối tượng bị bắt tại Đồng Tâm bày tỏ sự lo lắng khi biết Viện kiểm sát thành phố Hà Nội truy tố về tội “Giết người”,  “Chống người thi hành công vụ” trong vụ án hình sự xảy ra ngày 09/1/2020. Nhưng Nguyễn Văn Thắng thì không, ông ta vô cảm, trơ trẽn vẫn làm đơn đưa đến từng nhà người dân xã Đồng Tâm để xin chữ ký, tiền ủng hộ để đi tiếp tế cho Quân, Tiến, Kim nhưng đều bị người dân khước từ khéo, không ủng hộ. Hiện nay Nguyễn Văn Thắng chính là người cùng với Bùi Văn Nhạc đi kêu gọi người dân Đồng Tâm kéo đến khu vực tòa xét xử tòa sơ thẩm đối với 29 bị cáo diễn ra trong thời gian tới, nhằm gây áp lực với các cơ quan bảo về pháp luật, tạo sự chú ý của dư luận và sự ủng hộ của số đối tượng chống đối chính triu.

          Tuy không nhận được sự ủng hộ của người dân và thân nhân số đối tượng bị bắt giữ nhưng hoạt động của Nguyễn Văn Thắng cho thấy ông ta không hề cảm thấy ân hận mà còn cố ý tiếp tục âm thầm lôi kéo, kích động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm.

 

5 nhận xét:

 1. Có câu quay đầu là bờ nhưng với tên NGuyễn Văn Thắng tên tay sai đắc lực củ Lê đình kình vẫn không hối hận và vẫn tiếp tục âm thầm lôi kéo, kích động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm, thiết nghĩ cần có biện pháp ngăn chặn hành vi của ông ta để sự bình yên trên đất Đông tâm hiện nay không bị quấy rối

  Trả lờiXóa
 2. thì ra vẫn còn con sâu ẩn nấp trong nhân dân Đồng Tâm. Hắn ta im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, nay lại nổi lên giữa làn sóng bình yên để tiếp tục gây rối loạn trật tự nơi đây. Trước thì hắn âm thầm đằng sau xui giục nay lại giơ cái bản mặt trơ trẽn ra thách thức chính quyền. Để xem kết cục của hắn sẽ đi về đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Thắng có lẽ là cái tên ít ai biết mặc dù vụ án Đồng Tâm đã gây chấn động lớn trong dư luận. Vì hắn ta khôn hơn, đứng đằng sau xúi giục chứ không mu muội như Lê ĐÌnh Kình. Nay hắn lại bị các đối tượng xấu lợi dụng, kích động để gây rối quá trình xử lý vụ án ở Đồng Tâm. Một kẻ tàn độc, mưu mô hết sức.

  Trả lờiXóa
 4. Chắc chắn là kết cục của hắn ta cũng chả tốt đẹp gì đâu, vì cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, dù hắn ta nấp sau bóng tối xúi giục lôi kéo một số người tiếp tục gây rối an ninh trật tự, tuy nhiên cũng sẽ bị phơi bày ra ánh sáng và chịu sự xử lý của pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ tay sai cho các đối tượng chống đối thì không thể nào có kết cục tốt đẹp được. Dù hắn ta có vỏ bọc như thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ bị lộ bản chất mà thôi. Mọi hành vi phạm tội của hắn sẽ được đưa ra trước ánh sáng và bị xử lí

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog