Loa Phường Blog

Hành động cổ súy dân khiếu kiện gây rối của đám zâm chủ

Loa Phường

Sáng nay 02/8/2020, Nhóm “No-U Hà Nội” do Trương Văn Dũng, Thảo Teresa, Cường Ngọc, Lê Hoàng đã đi 2 ô tô chở đầy lương thực thực phẩm cung cấp cho một số dân khiếu kiện bám trụ ở vỉa hè Ngô Thì Nhậm. Hành động này bị một số dân mạng tố cáo, lên án số zân chủ này đang lôi kéo, kích động dân khiếu kiện tiếp tục bám trụ lại Hà Nội để đi gây rối trật tự công cộng trước các trụ sở, cơ quan Nhà nước.
Được biết, gần 1 tháng nay, chính quyền Hà Đông đã mạnh tay giải tỏa khu lán trại nhếch nhác lấn chiếm trái phép vỉa hè do một số dân khiếu kiện tụ tập về dựng lên, từ gần 40 lán trại giờ chỉ còn 5-6 lều cố thủ. Trước việc dân khiếu kiện nguy cơ bịhao hụt khiến đám zân chủ cuống cuồng gom tiền, hàng cho 4 lán còn lại cố thủ. ĐƯợc biết số tiền này do Trần Thị Nga , đối tượng chống phá, thành viên Việt tân gom được ở Mỹ. Người dân khu vực này than thở, xem ra việc trả lại lối đi thông thoáng cho khách bộ hành còn gian nan khi những dân khiếu kiện được đám zân chủ tiền hô hậu ủng kiểu này.

Từ lâu, đám zân chủ trong nước đã trở thành đầu mối “chăn dắt” dân khiếu kiện bằng việc: một mặt hứa hẹn sẽ giúp đòi quyền lợi cho họ bằng việc “làm cho cả thế giới biết nhằm gây sức ép” (thực chất trả lời đài báo phản động để đám bên ngoại có dữ liệu chống phá), làm nhân chứng tố cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền ra cơ quan, tổ chức quốc tế. Mặt khác, chúng gom tiền từ các cá nhân, tổ chức phản động chống phá hải ngoại để phân phối, giữ chân, lôi kéo những thành phần khiếu kiện “trung thành với nghề dân oan”, hàng ngày đi khắp nơi giăng biển hiệu, băng rôn lên án chế độ, làm xấu hình ảnh phố phường, gây rối trước các trụ sở cơ quan Trung ương. Khi cần phải quậy phá hoặc biểu tình theo chiến dịch thì chúng cũng có sẵn nguồn “dân oan” này để tập hợp cho đông lực lượng.

Dễ hiểu, bất chấp màn tố cáo zân chủ ăn chặn tiền zân oan, zân oan tham lam, bóc mẽ zân chủ,… thì mối quan hệ cộng sinh này vẫn buộc phải tồn tại, níu kéo.


6 nhận xét:

 1. Ngoài việc cổ súy cho đám hoạt động nghề dân oan tiếp tục khiếu kiện điên cuồng hơn thì các hành động tặng quà thăm non này cũng là hoạt động để đám dân chủ này kiếm chác từ hải ngoại. Khi những kẻ này muốn ăn mà không muốn làm chúng lại bày trò kêu gọi ủng hộ cho đám hoạt động khiếu kiện, tổ chức kêu gọi tuần hành, dân oan để bản thân cũng được ăn no đầy túi.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy những người gọi là khiếu kiện dân oan thật chất cũng chỉ là con rối do đám dân chủ đứng sau giật dây hoạt động, dân oan đang là cái nghề mà nhiều kẻ hoạt động để kiếm tiền, kiếm sự bố thí của đám hải ngoại. Không biết những kẻ có tay có chân đầy đủ hoạt động nghề dân oan xin tiền đám hải ngoại có thấy nhục nhã không nữa?

  Trả lờiXóa
 3. Xem ra việc trả lại lối đi thông thoáng cho khách bộ hành còn gian nan khi lũ người này mò đến đây bơm vật chất cho đám dân tham này, dự đoán tháng này xử vụ Kình Công, đám dân tham này sẽ là nguồn gây rối toà án HN. Được biết, toàn bộ chi phí hôm nay do 1 đối tượng đang lưu vong ở Mỹ gửi về, đó là Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 4. Trong lúc đất nước đang tập trung cao độ chống dịch những thành phần nào cố tình chống phá , làm loạn đất nước ,phản bội Tổ Quốc thì nghiêm trị. Lúc này trên thế giới chẳng có nước nào đủ thời gian để ẳng lên hai từ nhân quyền đâu, kể cả anh bạn "giàu" dân chủ nhân quyền nào đó. Đúng là cái kiếp rận chủ nó bạc, mà lại còn nhục, mà cẩn thận còn đen đủi nhé, dịch bệnh không chừa một ai đâu!

  Trả lờiXóa
 5. Cái đám rận chủ này đứng sau giật dây những người "dân oan" khiếu kiện, thực chất đám rận này muốn kiếm chác được một phần tiền từ những kẻ tài trợ từ nước ngoài để gia tăng các hoạt động chống phá, mấy kẻ này đúng là lũ khốn nạn, trong khi đất nước đang phải đối diện với dịch bệnh thì lại có những kẻ này chuyên đi phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. Xét đi xét lại thì đám rận chủ này cũng chỉ vì mấy đồng tiền bẩn mà bày hết trò này trò khác, chúng chính là những kẻ giật dây đứng sau những kẻ kêu oan, khiếu kiện đất đai vì chỉ khi những này còn kêu oan, còn tìm cách gây rối An ninh trật tự, thúc ép chính quyền thì chúng mới có tiền để hốc. Đúng là mấy con rận thối tha

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog