Loa Phường Blog

Vì sao rận chủ quay đầu với Dư Thị Thành? Biển Xanh
Chỉ một thời gian trước đây, những đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Ngô Duy Quyền, Nguyễn Nguyên Bình, Trần Thị Thảo, vợ chồng Mạc Văn Trang, Nguyễn Kim Chi... thay nhau về Đồng Tâm dưới danh nghĩa phúng điếu Lê Đình Kình để gặp gỡ, hỗ trợ tiền cho Dư Thị Thành (vợ Kình) và thân nhân các đối tượng bị bắt giữ để kích động gây mất an ninh, trật tự tại địa phương, xuyên tạc bôi nhọ lực lượng công an. Nhưng gần đây cũng chính những người này lại đồng loạt im lặng, quay đầu không hề thể hiện quan điểm như sự mong đợi của Dư Thị Thành và thân nhân các đối tượng bị bắt tại Đồng Tâm. Vậy vì sao lại có sự quay đầu của đám rận chủ với một số công dân khiếu kiện xã Đồng Tâm? Tìm hiểu ra, ta có thể thấy đây chính bản chất “kền kền ăn xác thối” của số đối tượng chống đối chính trị.

Điều đầu tiên đó chính là do những lời lẽ xuyên tạc bị vạch trần: trước đây khi diễn ra vụ việc Đồng Tâm, các đối tượng ùn ùn thi nhau kéo về, họ lợi dụng sự việc Đồng Tâm để tạo sự chú ý của dư luận, nó như cơ hội để các đối tượng chống đối chính trị xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng công an, chia rẽ người dân với chính quyền như sự chỉ đạo của các tổ chức phản động bên ngoài. Cộng đồng mạng liên tục được thấy đám “rận chủ” như Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Nguyên Bình... liên tục đăng tải hình ảnh trao quà, thăm viếng mộ Lê Đình Kình, cảnh Dư Thị Thành (vợ Kình) vật vã khóc lóc, kêu oan trên facebook. Thâm chí, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện và một số kẻ còn kêu gọi quyên góp ủng hộ xây dựng mộ Lê Đình Kình khi tổ chức cúng 49 ngày. Nhố nhăng, ảo tưởng hơn nữa khi Nguyễn Lân Thắng, Trịnh Bá Phương, Trương Văn Dũng còn chụp hình với những hình vẽ loằng ngoằng để chứng minh, vu cáo lực lượng công an. Nhưng khi cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội công bố công khai bản kết luận điều tra, theo đó dư luận người dân biết được hành vi phạm tội giết người, chống người thi hành công vụ của các đối tượng cầm đầu, quá kích tại Đồng Tâm. Cũng chính bản kết luận điều tra đã vạch trần giọng điệu lừa đảo, đánh lừa dư luận, úp mở trắng đen của các đâm “rận chủ” thời gian qua. Chính vì vậy mà Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thúy Hạnh... và một số đối tượng chống đối chính trị chẳng còn gì để lợi dụng, xuyên tạc nên đành im lặng, như kẻ “há miệng mắc quai”.
Sự quay đầu của đám rận chủ với số khiếu kiện tại Đồng Tâm còn xuất phát từ chính sự mâu thuẫn trong nội bộ, sự vi phạm pháp luật của các đối tượng. Gần đây một loạt các đối tượng chống đối chính trị như Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Tường Thụy bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi tàng trữ, sử dụng tài liệu tuyên truyền chống nhà nước. Đây chính là những đối tượng cầm đầu kích động Dư Thị Thành cùng thân nhân các đối tượng bị bắt giữ; lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhà nước.
Dư Thị Thành và thân nhân các đối tượng bị bắt tại Đồng Tâm đã cảm nhận được sự lưu manh, cơ hội của các đối tượng chống đối chính trị, đã thấy sự quay đầu của đám rận chủ. Đây chính là những gì mà Lê Đình Kình đã gây ra với người dân Đồng Tâm thời gian qua khi cùng với một số người trong “Tổ đồng thuận” lợi dụng, kích động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm.

5 nhận xét:

 1. Dư Thị Thành cứ nhìn vào kết quả những đối tượng của Đồng Tâm mà theo lời những đối tượng rận chủ để xuyên tạc vụ việc, pháp luật sẽ không bao giờ tha thứ cho các hoạt động coi thường pháp luật, xuyên tạc các sự việc để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vụ việc Đồng Tâm đã rõ, chính Lê Đình Kình và đám Đồng Thuận chính là những kẻ trực tiếp gây ra các sự việc khủng bố đứng sau là các tổ chức các đối tượng phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với là bà Thành chỉ là nhân tố ăn theo vụ việc tại Đồng Tâm, nên chúng chỉ lợi dụng được khi dư âm của Đồng Tâm đang còn chứ bây giờ tuyên án xong, bản kết luận điều tra rõ ràng rồi thì ai thèm nghe nữa, vở kịch của bà Thành và đồng bọn cũng nên hạ màn.

   Xóa
 2. Đám kền kền chỉ quây lấy Dư Thị Thành khi sự việc tại đồng tâm còn được chú ý, còn khi mọi thứ đã vãn hồi thì chúng không có lý gì để ở lại, sẵn sàng bộc lộ bản chất lật lọng. Những đối tượng này xứng đáng bị pháp luật trừng trị về những âm mưu của mình tại đồng tâm trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 3. Khi đám rận chủ quay lại với bà thành thì người ta cũng đánh hơi dược đây chỉ là chút cố gắng cuối cùng tại đồng tâm mà thôi, đám đồng thuận bị bắt thì mọi thứ coi như cũng đã dừng lại rồi, bà thành không đủ thông minh để nhận ra điều này nên mới bị chúng dắt mũi như thế.

  Trả lờiXóa
 4. Một người phụ nữ quê mùa như bà Thành thì hi vọng gi được, học thức không có, kinh nghiệm không, chẳng qua bị lợi dụng nên xuất hiện một thời gian như quả bóng thổi căng vậy, còn đến lúc vãn hồi thì chả ai về nhà nấy. Từ lúc bà này ký đơn là đã biết sẽ có ngày chơi 1 mình rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog