Loa Phường Blog

Sao hậm hực, cay cú khi Hà Nội đề ra mục tiêu tăng thu nhập 14000 USD năm 2030?

Loa Phường

Chuyện hằng năm, hàng kỳ chính quyền các địa phương đều đưa ra mục tiêu tăng trưởng kinh tế, tăng trưởng thu nhập dựa trên năng lực tăng trưởng của địa phương mình là đương nhiên phải có. Vậy mà chuyện chính quyền Hà Nội đề ra mục tiêu tăng trưởng, mục tiêu thu nhập đạt 13000-14000 USD/năm vào năm 2030 và 36.000 USD năm 2045 bỗng chốc trở thành chủ đề mấy “nhà đấu tranh dân chủ” như Huỳnh Ngọc Chênh, Mạc Văn Trang đem ra chế nhạo là ông Bí thư Hà Nội theo “chủ nghĩa dân túy” để mê hoặc dân chúng, châm chọc rằng đó là mức thu nhập mục tiêu của giới quan chức, đem ra các mục tiêu an sinh, giáo dục, y tế khác ra làm cái cớ sỉ vả, … Tức tối đến mức họ sử dụng hình ảnh, thông tin giả làm cái cớ để thóa mạ khi “sửa” lời phát biểu của ông Vương Đình Huệ mục tiêu đến 2030 thành 2025 để kích thích đồng bọn, dân mạng cùng hùa theo mình.


Nếu nhìn lại, thì thấy mục tiêu này của Hà Nội đã giảm xuống so với kỳ Đại hội lần trước, năm 2012 lúc đó Hà Nội đưa ra mục tiêu thu nhập dân chúng đạt 17.000 USD vào năm 2030. Chắc chắn trước khó khăn kinh tế chung của cả thế giới, nhất là điêu đứng do cuộc chiến thương mại, Mỹ và nhiều nước thực hiện chính sách bảo hộ thương mại, rồi nối tiếp dịch bệnh COVid khiến cả thế giới rơi vào khủng hoảng, tăng trưởng âm… nên khiến Hà Nội hạ tốc độ tăng trưởng và thu nhập trên cơ sở phân tích, đánh giá các yếu tố tác động. Thực tế đó cho thấy, mấy “nhà đấu tranh dân chủ” xem ra không thèm tìm hiểu thực hư thông tin, cứ hằn học “chửi bới cho đã miệng”, không ngại dùng tin giả, tin bịa đặt mà cả thế giới, loài người tẩy chay, miễn là nó giúp họ kích động được dân mạng hùa theo, có cái cớ để chửi bới chính quyền.
Nhìn vào “tên tuổi” của hai vị lão làng “đấu tranh dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh (từng là phóng viên báo Thanh Niên tuột xích, đi tù vì đăng tin sai, vụ lợi), Mạc Văn Trang (Phó Giáo sư, Tiến sỹ từng công tác ở Viện Khoa học giáo dục), đều là những người có số má, thủ lĩnh, có tiếng nói nhất trong cái gọi là “phong trào dân chủ Việt Nam”, “nhân sỹ trí thức” …mới thấy đáng lo cho họ. Bảo sao dân Việt nghe thấy cái danh “nhà đấu tranh dân chủ” là nhìn thấy tài năng “sản xuất fakenews” của họ. Khi hó lấy tin giả, tin bịa đặt làm công cụ tuyên truyền chống chính thể, khi họ lấy tư cách hằn học, cay cú với bất kỳ mục tiêu, công việc thành công, tốt đẹp nào chính quyền đang làm được thì xem ra họ đã tự đánh mất đi trí não của con người bình thường, đánh mất đi nhân cách, hành xử tối thiểu mà một trí thức phải có rồi

7 nhận xét:

 1. Với mục tiêu này chẳng có gì là không thể. Trong năm 2019 qua với tỉ lệ tăng trưởng là 7,02% đứng top của thế giới thì với tiến độ này chưa đến những năm 2030 hay 2045 Việt Nam ta hoàn toàn có thể đạt được. Hiện nay với xu thế hội nhập mở cửa nền kinh tế, Việt Nam là một nước có đủ điều kiện về nội lực và ngoại lực, là môi trường thuận lợi để các nước đầu tư phát triển, cũng như là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng càng nói thì chứng tỏ chúng đang lo về sự phát triển của chúng ta, như thế càng có động lực để chiến thắng những lời gièm pha đấy, rồi Hà Nội sẽ làm được và tiếp đến là 62 tỉnh thành còn lại của đất nước, kỳ tích không chỉ là một nơi mà sẽ được lan rộng

   Xóa
  2. Việt Nam là một trong những nước sớm đẩy lùi được dịch bệnh covid 19 chúng ta đang rất lợi thế để tập trung phát triển kinh tế của nước nhà, Việt Nam bây giờ gần như là điểm đến đầy mong muốn của người nước ngoài để du lịch, làm ăn đầu tư, như vậy thi thu nhập ngần đấy cho thủ đô trong tương lai là điều hoàn toàn có thể, thậm chí sớm hơn

   Xóa
 2. Các đối tượng rận chủ chắc hẳn đều mắc phải hội chứng sự Việt Nam phát triển. Bất kỳ khi chúng ta đạt được thành công gì, mở rộng quan hệ hợp tác với ai chúng đều chống phá kịch liệt, âm mưu phá hoại. Việc bí thư thành ủy Hà Nội ông Vương Đình Huệ đặt ra mục tiêu đó hoàn toàn có căn cứ và cơ sở, với việc phát triển của Hà Nội trong những năm qua, cùng với những lợi thế của thủ đô thì chúng ta hoàn toàn đủ khả năng thực hiện các mục tiêu trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi lần chúng ta có thành quả về thể thao, kinh tế, du lịch,... thì các đối tượng lại không ngại ngần bày tỏ sự hậm hực của mình một cách công khai, như thế càng làm cho chúng ta thêm phần vui mừng, đây là nguồn cố vũ động viên cho nước nhà phải ngày càng một phát triển hơn nữa, đây chính là chìa khóa để đẩy lùi những kẻ muốn phá hoại đất nước.

   Xóa
 3. Mục tiêu của tân bí thư là hoàn toàn có căn cứ thậm chí đã hạ nhiệt vì dịch bệnh covid hoành hành, chúng ta hoàn toàn có thể đạt được nếu giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế, hà nội alf thủ phủ một đất nước, không lý gì lại không làm được.

  Trả lờiXóa
 4. Không hẳn chúng chễ giếu chúng ta ảo tưởng mà có cảm giác chúng sợ chúng ta đạt được mục tiêu như vậy nên tìm mọi cách phủ nhận, tăng độ khó lên để chúng ta nản chí mà từ bỏ ấy. Còn góc độ người dân toi thấy mục tiêu mà tân bí thư đưa ra hoàn toàn khả thi với tốc độ tăng trưởng hiện tại

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog