Loa Phường Blog

Nhận diện kẻ kích động tại Đồng Tâm hiện nay Biển Xanh
          Sau khi các cơ quan tư pháp thành phố Hà Nội ban hành kết luận điều tra, cáo trạng với 29 đối tượng là những kẻ cầm đầu, quá khích trong “Tổ đồng thuận” đã thực hiện hành vi giết người, chống người thi hành công vụ thì tại Đồng Tâm có một nhóm người tìm mọi cách xuyên tạc, kích động người dân. Hoạt động tích cực nhất  trong số đó là Bùi Thị Minh con gái đối tượng Bùi Viết Hiểu xóm 4 thôn Hoành.


          Bùi Thị Minh sinh 1980 đã có chồng và 2 con, trước đây khi Bùi Viết Hiểu cùng Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” gây rối tại Đồng Tâm và khi Hiểu chưa bị cơ quan công bắt về hành vi giết người thì Bùi Thị Minh ẩn mình là người đứng sau cổ vũ, ủng hộ bố mình. Nhưng ngay sau khi Hiểu và các đối tượng chủ mưu, cầm đầu, quá khích bị các cơ quan chức năng bắt giữ thì Bùi Thị Minh chính là kẻ đứng sau tổ chức các hoạt động móc lối, liên hệ với các đối tượng chống đối chính trị giống như Bùi Viết Hiểu trước đây. Trên mạng xã hội với facebook “Bui Minh” thì Bùi Thị Minh kết bạn, thường xuyên đăng tải chia sẻ các bài viết của số đối tượng chống đối chính trị với nội dung xuyên tạc, vu cáo đảng, nhà nước vi phạm nhân quyền. Đó mới là hoạt động bên ngoài, còn ở Đồng Tâm ai cũng biết Bùi Thị Minh mới chính là kẻ “đạo diễn” những trò khóc lóc, kể lể, xuyên tạc của Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) thời gian qua để đánh lạc hướng dư luận, kêu gọi sự giúp đỡ về vật chất của các đối tượng chống đối chính trị, hy vọng có sự can thiệp của cộng đồng quốc tế.
          Giống như bố mình trước đây, Bùi Thị Minh hiện nay cũng chính là kẻ chủ mưu, cầm đầu kích động thân nhân các đối tượng bị bắt tại Đồng Tâm tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự. Nguyễn Văn Thắng (bố đối tượng Nguyễn Quốc Tiến) từng nói “Bùi Thị Minh cũng ranh mãnh như Bùi Viết Hiểu bố Minh”. Bản thân Minh vẫn đi bán cá tại khu vực Hà Đông nhưng sau đó Minh thường xuyên gặp gỡ, móc nối và là cầu nối giữa thân nhân các đối tượng bị bắt với số đối tượng chống đối chính trị như Lê Văn Dũng (Dũng Vova), hay Trịnh Bá Phương, Nguyễn Thị Tâm trước khi các đối tượng này bị bắt.
       Ngay sau khi cơ quan điều tra công bố kết luận điều tra, viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội ban hành cáo trạng với Bùi Viết và các đối tượng chống đối về tội “giết người”, “chống người thi hành công vụ” thì chính Bùi Thị Minh là người soạn đơn, cùng với Dư Thị Thành, Lê Thị Giang, Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công) đến từng nhà người sân tại Thôn Hoành, khu vực chợ thôn Hoành để kêu gọi mọi người ký vào đơn phản đối. Nhưng ngoài một số người là thân nhân gia đình Minh bắt buộc phải ký vào đơn, còn lại những người dân Đồng Tâm đều từ chối không ký vào đơn như một cách phản đối những hành vi của Minh và thân nhân Lê Đình Kình đã gây ra với họ thời gian qua.
          Bị đa số người dân phản đối, nhưng giống với bố mình là Bùi Viết Hiểu trước đây, hiện nay Bùi Thị Minh vẫn cố ý tập hợp một số người dân là thân nhân các đối tượng bị bắt như Nguyễn Văn Thắng (xóm 8), Lê Đình Đoàn, Lê Đình Quân (xóm 2), Nguyễn Thị Hằng (xóm 4), Bùi Văn Nhạc (xóm 8)... để họp thống nhất việc câu kết với số đối tượng chống đối chính trị gây mất an ninh trật tự khi Tòa án xét xử. Đa số người dân xã Đồng Tâm đều biết, phản đối hành vi đứng sau, cầm đầu kích động, lôi kéo gây mất an ninh trật tự của Bùi Thị Minh.


1 nhận xét:

  1. Bùi Thị Minh chỉ là những con tôm tép còn sót lại sau vụ việc ở đồng tâm, chắc hẳn ả cũng được tài trợ một khoản kha khá để tiếp tục con đường của cha anh nhưng làm sao đủ tuổi để làm việc đấy được, không chừng chỉ một thời gian ngắn nữa ả cũng sẽ bị bắt xử lý cùng người thân của mình luôn ấy chứ

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog