Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Đài đăng clip sai sự thật về vụ Đồng Tâm


Loa Phường
Ngày 27/06/2020, nhà dân chửi Nguyễn Văn Đài đã đăng một clip sai sự thật về vụ nổ súng ở xã Đồng Tâm hôm 09/01/2020. Trong clip, Đài nói rằng “hiện trường thôn Hoành không có 3 CSCĐ bị thiêu”, rằng việc dây điện trong hố kỹ thuật không bị chảy cho thấy hố chưa từng bị lửa đốt:

Tuy nhiên, nếu từng theo dõi vụ việc, bạn sẽ tìm được không ít thông tin để bác bỏ 2 bằng chứng mà Nguyễn Văn Đài đưa ra. Chẳng hạn, ảnh chụp thi thể 3 CSCĐ đã xuất hiện trên mạng xã hội ngay buổi sáng 09/01, và dây điện trong hố có thể là những sợi cáp được dùng để kéo các thi thể lên. Thêm nữa, ô cửa cạnh hố kỹ thuật đã được xây bít lại sau vụ việc, nên hiện trường đã không còn nguyên vẹn để dùng làm bằng chứng:


Tới đây phiên tòa xét xử sẽ đem tất cả chứng cứ phơi bày ra. Tuy nhiên qua cáo trạng và những lời nhận tội của những kẻ cố tình phóng hỏa, đốt cháy các chiến sỹ cơ động cho thấy sự giả dối và động cơ ác độc của những kẻ "đấu tranh dân chủ", bất chấp đạo đức, nhân cách, hành xử nhằm động cơ đen tối.
Từng là luật sư, Nguyễn Văn Đài hiểu rõ bằng cớ và quá trình dẫn đến vụ án tố tụng. Với cách hành xử của Đài, cộng đồng mạng có quyền nghi ngờ rằng Đài đang bất chấp thủ đoạn, nhân tính, cố tình phát tán thông tin sai sự thật về vụ việc.

8 nhận xét:

 1. Với bản chất bợ đít phương Tây của mình thì Nguyễn Văn Đài chẳng bao giờ từ bỏ ý định xuyên tạc, mang tiếng là hiểu biết của luật sư nhưng tên này đang cố tình hướng lái dư luận sang hướng khác đánh lận con đen về vụ Đồng Tâm. Thực sự những kẻ như Đài cần phải cho vào trại tâm thần ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Đài chưa bao giờ thôi ý định xuyên tạc về các vụ việc nóng ở Việt Nam, với bản chất kền kền rận chủ ăn bám của mình, Đài phải phóng loa để thu hút sự chú ý của dư luận về vụ Đồng Tâm, hắn xuyên tạc rằng hiện trường thôn Hoành không có 3 CSCĐ bị thiêu, cẩn thận ác mồm ác miệng nghiệp quật sớm lắm nhé Đài!

  Trả lờiXóa
 3. Chưa bao giờ Nguyễn Văn Đài từ bỏ ý định chống phá nhà nước ta, về vụ việc Đồng Tâm đã có kết luận và minh chứng rõ ràng,ảnh chụp thi thể 3 CSCĐ đã xuất hiện trên mạng xã hội ngay buổi sáng 09/01 đã minh chứng tất cả. Thật sự thì bản chất lố lăng của Đài vẫn không thay đổi, phải chăng ở bên Đức Đài không đủ sống nên giờ phải xàm ngôn để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu bạn để ý thì Đài đang ngày càng vắng bóng trên dư luận lề trái, đây cũng là mô tip chung của số phản động sau khi rời việt nam chúng ta, nên việc hắn cố gắng vớt chút hình ảnh bằng cách xuyên tạc tình hình trong nước ta là điều dễ hiểu, đến cả đám rận chủ trong nước còn không có tin thật mà khai thác thì kẻ lưu vong như hắn lấy đâu ra

   Xóa
 4. Những người dùng mạng xã hội cần phải thật sự tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin để không bị những kẻ như Nguyễn Văn Đài dắt mũi. Vụ việc ở Đồng Tâm đã làm rúng động dư luận và gây bức xúc bởi những hành động man rợ của những kẻ thủ ác Đồng Tâm. Hiện trường thôn Hoành không có 3 CSCĐ bị thiêu là lí luận rởm của kẻ rởm đời Đài, nghiệp chỉ tắc đường chứ không phải không đến nên hãy cẩn thận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân mình ai cũng biết rằng đài đang ở nước ngoài, không trực tiếp tham gia vào vụ việc này, nên làm sao đưa tin chuẩn được, chỉ dẫn lại của người khác thôi, trong khi dư luận lề trái trong nước đều bị phủ nhận cả rồi thì nghiễm nhiên những gì lão nói không thể đúng được

   Xóa
 5. Thời điểm xảy ra vụ việc cho đến khi đưa clip đài có mặt ở việt nam đâu mà phán như thật, không có cán bộ chiến sỹ hi sinh mà gia đình các cán bộ chiến sỹ đau thương như vậy sao, nghĩ tử là nghĩa tận, các anh em hi sinh ông không chia buồn cùng thì thôi, đằng này còn phủ nhận, như vậy đâu phải đạo đức con người

  Trả lờiXóa
 6. Một ông ở tít bên trời âu nhưng vẫn phán xét về những sự việc xảy ra ở Việt Nam như thật, mà hay hơn là chỉ phán xét qua một đoạn video cơ, thật khâm phục cho sự phán đoán của anh, trình độ nói phét vẫn không khác gì ngày xưa, số lượng người dân ghét anh cũng ngày một tăng lên rồi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog