Loa Phường Blog

Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Tâm không thể đại diện cho người dân Dương Nội


Biển Xanh 

Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Tâm đã từng được một nhóm người dân khiếu kiện phường Dương Nội cử ra là những người đại diện cho việc khiếu nại liên quan đến đất đai khi Nhà nước có chính sách thu hồi đất đai tại địa phương. Hai con người to mồm này cũng đã từng được nhóm khiếu kiện hết sức tin tưởng, trông chờ vào việc đấu tranh của họ sẽ đem về những quyền lợi cho mình.


Trên thực tế một nhóm khiếu kiện tin tưởng vào việc đấu tranh của 2 người phụ nữ kia cũng chỉ là mấy chục hộ dân so với hàng ngàn hộ dân có đất bị thu hồi đã nhận tiền trên địa bàn phường Dương Nội. Số lượng người còn khiếu kiện tại địa phương đã ít nhưng lại tự chia thành các hai nhóm khác biệt nhau, hoạt động của hai nhóm đều không liên quan đến nhau. Ấy vậy mà đi đâu cả 2 nhóm đều tự nhận đại diện cho dân Dương Nội nói chung và các nhóm khiếu kiện lẫn nhau để đi đòi quyền lợi. Với danh nghĩa đó, hai nhóm khiếu kiện do Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Tâm cầm đầu đã làm đủ các trò trong hoạt động khiếu kiện, hướng lái việc khiếu kiện dần trở thành các hoạt động gây mất an ninh trật tự, chống đối.

Hãy nhìn việc làm của Thêu, của Tâm và kết quả hiện tại thì nhận ngay ra rằng, bản chất việc tranh đấu của họ chỉ là do đồng tiền xoay chuyển làm họ cuồng tới mức dám làm cả những việc vi phạm pháp luật, thể hiện quan điểm chống đối rõ ràng. Trên lộ trình tự đẩy mình vào con đường vi phạm pháp luật, Tâm, Thêu lợi dụng mác “dân oan” hung hăng lu loa, thóa mạ, vu cáo chính quyền, bắt tay làm bạn và nhận ủng hộ quyên góp của nhiều tổ chức xã hội dân sự, các đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước, được số này dựng lên làm “ ngọn cờ” để tiến hành các hoạt động chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước.

Chắc chắn rằng, với những hành vi vi phạm pháp luật của Thêu, Tâm như vậy, bất kỳ một người nông dân nào, ngay cả số công dân còn chưa đồng thuận với chính sách đền bù, hiện còn khiếu kiện ở phường Dương Nội đều không bao giờ ủng hộ. Họ chỉ đi khiếu kiện để đòi lại  quyền lợi của mình một cách chính đáng, còn hai người phụ nữ kia đã đi qua giới hạn cho phép, mưu cầu lợi ích cá nhân từ các hoạt động tập thể, nhân danh tập thể để kiếm lời cho cá nhân.

Vai diễn “dân oan” Dương Nội của Tâm, Thêu đã tạm được hạ màn, bộ mặt lợi dụng việc khiếu kiện của người dân để trục lợi, chống đối của Thêu, Tâm đã được lật tẩy.


4 nhận xét:

 1. Tin vào hai con người không có học thức này hèn chi bao năm trời hoạt động mà không có kêt quả gì, hai ả này lo cho thân mình còn chưa xong thì đại diện được cho ai, đến giờ còn bị bắt bỏ tù nữa là

  Trả lờiXóa
 2. Hai con người này ban đầu có thể được cử đại diện để đòi quyền lợi cho người dân Dương Nội nhưng về sau chúng dần bị tha hóa, mua chuộc bởi những thế lực bên ngoài, hoạt động cho âm mưu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ban đầu thì ai mà không tốt ạ bạn, quan trọng đến phút cuối họ trở thành con người như thế nào, hai thành phần này đã gây không biết bao nhiêu khó khăn cho cơ quan chức năng, nhờ chúng mà các thế lực bên ngoài không mất chút công sức nào cũng có thể náo động tình hình xã hội của chúng ta chỉ bằng đôi đồng tiền công rẻ mạt

   Xóa
 3. Những kẻ bị biến chất tha hóa thì không thể nào đại diện cho quyền lợi của người dân Dương Nội được. Bản chất của chúng và bộ mặt thật ghê tởm của đám rận chủ này cuối cùng cũng bị lật tẩy, chúng có phải kêu oan để bảo vệ quyền lợi cho lợi ích của người dân đâu mà chỉ lợi dụng để trục lợi cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog