Loa Phường Blog

Trịnh Bá Phương ngày càng hoang tưởng Biển Xanh
          Sau khi cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội có thông báo về kết luận điều tra vụ án diễn ra tại Đồng Tâm, trên facebook cá nhân của tên bán cua Trịnh Bá Phương đã có hàng loạt bài viết mang tính “phân tích”, “bình luận” về bản kết luận điều tra. Dõi theo tên bán cua này thời gian qua, có thể thấy bệnh hoang tưởng đang càng nghiêm trọng.

          Thứ nhất, Phương hoang tưởng về lối tư duy, sự suy diễn của mình về vụ việc Đồng Tâm, bất chấp những kết quả điều tra của cơ quan chức năng được công bố. Tựu chung lại những ý kiến của tên bán cua này, không gì khác ngoài những luận điệu cũ rích, cho rằng kết luận điều tra là không khách quan; cần phải có cơ quan điều tra độc lập; chỉ ra một số điều mà Phương cho rằng phi lý trong bản kết luận điều tra, cần tiến hành thực nghiệm; nghi ngờ sự hy sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ… Tuy nhiên, tất cả những “phân tích” mà Phương đưa ra đều chỉ dựa trên sự suy diễn cá nhân, không có căn cứ.
          Thứ hai, Phương luôn tự huyễn hoặc bản thân, đề cao mình khi thường xuyên “khoe” việc được nhân viên ĐSQ Mỹ, phóng viên các đài báo “phản động” liên lạc, hỏi ý kiến về bản kết luận điều tra… Thiết nghĩ, nếu so sánh bản kết luận điều tra được công bố của cơ quan chức năng dựa trên những chứng cứ được thu thập, lời khai của chính số đối tượng bị bắt giữ, với những suy diễn vô căn cứ của một tên bán cua thì nhân viên Đại sứ quán Mỹ, hay một số báo đài kia sẽ tin vào cái gì. Có chăng, việc Phương tuyên bố như trên chỉ là chiêu trò để tỏ ra mình nguy hiểm mà thôi.
          Thứ ba, có lẽ vì đã quá hoang tưởng, nên trong những ngày gần đây khi đưa vợ đi đẻ, Phương luôn tự cho rằng mình bị công an theo dõi; ngay cả trong giấc ngủ tranh thủ khi trông vợ đẻ Trịnh Bá Phương cũng không được yên giấc khi nằm mơ việc mình bị bắt, được Phương tường thuật lại qua bài viết “giấc mộng giữa thời bình”; lu loa việc được phóng viên của RFI lo lắng, bày tỏ sự quan tâm đặc biệt; đồng thời cho rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho việc phải đi tù.
         Với những hoạt động chống phá điên cuồng thời gian qua của Trịnh Bá Phương cùng mẹ và em trai y, bản thân y đã linh cảm được kết cục của mình trong nhà tù. Nay việc y chính thức nhập kho hoàn toàn xứng đáng và được dư luận đồng tình, ủng hộ.

6 nhận xét:

 1. Trịnh Bá Phương tính ra thì cũng là quân cờ trong đám chống phá ở hải ngoại, được nhận ít tiền rồi ngoan ngoãn làm theo sự sắp đặt, sắp xếp của chúng để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự còn tính ra thì Trịnh Bá Phương là thằng chẳng có tí học thức hiểu biết nào cả, chỉ là loại ăn theo, tưởng dễ có tiền mà lấn vào để rồi phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ nghĩ mình là trung tâm vũ trụ hay sao mà hắn ta hoang tưởng quyền lực của mình vậy. Được bọn phản động tung hô, được quyên góp tiền hỗ trợ mà Trịnh Bá Phương lại được đà phát ngôn ngông cuồng, bịa đặt sự thật vụ việc ở Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ không học chút gì về luật, không hiểu biết xã hội tường tận nhưng lại được ra những phán đoán chắc nịch, đề xuất những thứ đâu đâu, công an bắt là đúng rồi đấy, không thể để con người bất bình thường này ở ngoài xã hội được, trước sau gì cũng gây họa.

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ vô công rồi nghề, hiểu biết hạn chế nhưng lại phát ngôn ngông cuồng, cố tình xuyên tạc sự thật và làm nhiễu loạn dư luận. Bệnh hoang tưởng của hắn đúng là vô phương cứu chữa, kiểu này thì chỉ có vào tù thì may rồi mới hết hoang tưởng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng rồi đấy hắn đang chuẩn bị vào tù luôn, giờ này chắc đang run cầm cập trong nhà tạm giam rồi, không biết cảnh tượng đối diện với các anh công an hắn sẽ như thế nào

   Xóa
 5. Đúng là cái loại ảo tưởng sức mạnh, tự luyến bản thân quá đà, bênh hoang tưởng của Trịnh Bá Phương ngày càng nặng, Với những hoạt động chống phá điên cuồng thời gian qua của Trịnh Bá Phương thì việc ông ta nhập kho hoàn toàn dễ đoán và tất nhiên ai ai cũng đồng tình, ủng hộ quyết định này của CQĐT

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog