Loa Phường Blog

Thành tựu phát triển của Việt Nam: chống Cộng nói một đằng, World Bank nói một nẻo


Loa Phường
Trong 2 tuần giữa tháng 05/2020, khi tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, một số tổ chức, cá nhân chống đối đã tập trung phê phán năng lực lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Chẳng hạn, ngày 07/05/2020, Phạm Thành đăng lại một bài mà Hoa Mai Nguyen viết trên fanpage “Hội Những Người Cầm Bút Can Đảm” từ ngày 25/04. Bài này tuyên truyền rằng Đại hội XIII “chỉ là bình mới rượu cũ”, lặp lại tình trạng trì trệ cũ, không có gì đổi mới hay tiến bộ.
Về mặt lời nói, Đại hội “vẫn dùng những ngôn từ cũ rích” “đã nói quen miệng trong suốt mấy chục năm qua như học thuộc lòng trong các sách báo tạp chí Cộng sản”.
Về mặt hành động, Đại hội chỉ “hô hào đổi mới bằng miệng”, “thực tế cái ốc vít còn chưa làm được, tất cả các sản phẩm đều phải nhập khẩu từ phía Trung Quốc”.
Bài cũng viết rằng chính sách Đổi Mới chỉ “dẫn tới bế tắc khủng hoảng trầm trọng về kinh tế”, tạo cơ hội cho Đảng viên “tham nhũng vơ vét đất đai và tài nguyên để bán cho các tập đoàn Trung Quốc”; vì vậy người dân phải lật đổ chế độ.
Một số cá nhân chống đối khác, như Trịnh Kim Tiến, cũng có những bài đưa ý kiến tương tự.
Vậy tình hình Việt Nam co đen tối như Hoa Mai Nguyen và Phạm Thành nói không? Để cho công tâm, mời các bạn đọc vài lời nhận xét về Việt Nam từ Ngân hàng Thế giới – một tổ chức tài chính tiêu biểu cho Trật Tự Mỹ, có trụ sở ở Washington:


Tóm lại, dù còn nhiều vấn đề, Việt Nam đang được Ngân hàng Thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, y tế công cộng và Chỉ số Vốn Con người. Cần thừa nhận một thực tế rằng Đảng Cộng sản Việt Nam là một lực lượng chính trị liên tục học hỏi, cải tiến để thích nghi; trong khi nhiều hội nhóm chống Cộng, bao gồm nhóm Phạm Thành, đang ngày một thoái hóa về mặt nhân lực, vật lực, đạo đức và trình độ.

7 nhận xét:

 1. Với những kẻ có tư tưởng chống đối hẹp hòi như Phạm Thành hay đồng đảng của lão thì không bao giờ thấy được sự phát triển của Việt Nam ta. Qua phòng chống dịch bệnh vừa rồi có thể nói lên tất cả. Việt Nam ta đang dẫn đầu với công tác phòng chống dịch, về chăm sóc sức khỏe con người, về điều kiện, về môi trường đáng sống mà công dân nhiều nước vẫn đang muốn có.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ chui trong xó cửa thì làm sao Phạm Thành thấy được sự đổi mới phát triển của Việt Nam như ngày hôm nay. Việt Nam ta đang băng băng trên con đường xây dựng đất nước phát triển với chỉ số phát triển cao ổn định, tình hình đời sống của người dân không ngừng được cải thiện, tiềm lực đất nước không ngừng được nâng cao đó là điều mà hỏi ai trên thế giới này trừ Phạm Thành cùng một số kẻ sự hội chứng Việt Nam phát triển đều thấy vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì mà “...ngôn từ cũ rích nói quen miệng trong suốt mấy chục năm...học thuộc lòng trong các sách báo tạp chí Cộng sản”...“hô hào đổi mới bằng miệng”... “thực tế cái ốc vít còn chưa làm được, tất cả các sản phẩm đều phải nhập khẩu từ phía Trung Quốc”... Tất cả chỉ là đặt điều nói láo. Việt Nam bây giờ còn sản xuất ra cả cái ô tô chứ ốc vít thì 1 giây

  Trả lờiXóa
 4. So với khoảng 10 năm trước đấy thì tình hình tài chính kinh tế xã hội của Việt Nam bây giờ vượt xa rồi. Chất lượng đời sống của người dân được nâng cao hoàn toàn, tuy không xa hoa như tây nhưng đủ sống tốt và yên bình, không bạo loạn đói ăn. Việc mà Việt Nam đang được Ngân hàng Thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, y tế công cộng và Chỉ số Vốn Con người là hiển nhiên thôi

  Trả lờiXóa
 5. Cái đang nói ở đây chính là những tư tưởng không chịu lớn trong đầu những kẻ dân chủ chống phá những kẻ như Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy. Nhìn cuộc đời bằng những sự hẹp hòi, thành kiến. Việt Nam ta giờ đây đã vượt ra xa tầm suy nghĩ, tưởng tượng của những kẻ này, chúng ta đang dẫn đầu tiến lên trong khu vực cũng như vươn ra ngoài thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. Hèn gì đến hôm nay Phạm Thành vẫn như vậy. vẫn bám váy xin bố thí của đám hải ngoại từ việc chống phá đất nước khi không biết rằng ngoài xã hội, con người đất nước đã phát triển như thế nào. Sống chỉ biết cào phím bình thiên hạ không biết xã hội thế nào để giờ mở mồm lại trở thành trò cười thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 7. Bởi vì mục tiêu của các đối tượng phản động là muốn xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam nên khi tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, bọn chúng đã tập trung phê phán năng lực lãnh đạo của Đảng Cộng sản, bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo Đảng bằng những lời lẽ vu khống vô căn cứ. Tuy nhiên chỉ là nói hô hào chứ chẳng thể làm gì được

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog