Loa Phường Blog

Những điều nhận thấy từ bản kết luận điều tra vụ án tại Đồng Tâm Biển Xanh
Ngày 12/6/2020 trên mạng xã hội nhiều tài khoản chia sẻ nội dung bản kết luận điều tra về vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020. Thông qua facacebook cá nhân của mình, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Mạc Văn Trang, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng, Lê Văn Dũng (Dũng Vova)... liên tục đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết để kêu gọi cộng đồng quốc tế can thiệp, phủ nhận bản kết luận điều tra của cơ quan công an. Nhưng dù có muốn hay không thì cũng có nhiều điều nhận thấy qua bản kết luận điều tra.
Điều đầu tiên rất dễ nhận ra đó là “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã lợi dụng, lừa đảo một số người dân xã Đồng Tâm trong một thời gian dài. Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển là những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động, tổ chức và trực tiếp cùng với một số người dân chửi bới, đe dọa cán bộ, ngăn cản hoạt động bình thường của chính quyền xã Đồng Tâm trong một thời gian dài. Những đối tượng chống đối chính trị đã cố ý không nói đến hành vigây mất an ninh trật tự củaLê Đình Kình trước ngày 09/01/2020 như để che đậy bản chất lưu manh côn đồ vốn có trong con người Kình.

Khi đọc bản kết luận điều tra, người ta rất dễ nhận thấy là 29 người bị bắt ngày 09/01/2020 đều là những kẻ lưu manh, côn đồ, hung hãn. Hay nói cách khác “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã tập hợp một nhóm người chủ yếu là anh em, con cháu và những đối tượng côn đồ tại xã Đồng Tâm. Những kẻ thường xuyên kích động gây mất an ninh trật tự như Lê Đình Công, Nguyễn Văn Duệ, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Doanh, Lê Đình Uy, Bùi Văn Tiến, Bùi Văn Niên... đều là những kẻ có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi giết người, trộm cắp, buôn bán, sử dụng ma túy, cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, tham nhũng tài sản nhân dân (Bùi Viết Hiểu khi còn làm chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp Đồng Tâm). Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đã chỉ đạo các đối tượng khác chuẩn bị vũ khí (lựu đạn, bom xăng, dao phóng, tập kết gạch) và có kế hoạch chi tiết từ trước để chống đối các lực lượng chức năng khi đã chủ động tập trung tại nhà Lê Đình Kình dùng pháo, lựu đạn, bom xăng, gạch đá chủ động tấn công lực lượng làm nhiệm vụ rạng sáng ngày 09/01/2020 tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Tất cả những điều này đã được các đối tượng bị bắt khai nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan điều tra, nhưng số đối tượng cơ hội chính trị đã cố ý “phớt lừa” phủ nhận hành động “giết người” của các đối tượng tại Đồng Tâm.
Một điều nữa có thể nhận thấy thông qua bản kết luận điều tra của cơ quan công an đó là việc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật, phù hợp với tình hình thực tế và yêu cầu bảo vệ trụ sở chính quyền, tính mạng, tài sản của cán bộ xã Đồng Tâm (theo bản kết luận điều tra). Thế nhưng trên các trạng mạng xã hội, các đối tượng chống đối chính trị luôn miệng xuyên tạc, cho rằng lực lượng công an triển khai lực lượng đông đảo để “đàn áp dân”. Tuy nhiên thực tế chính Lê Đình Kình, Lê Đình Công và 27 đối tượng khác bị bắt là do thực hiện hành vi phạm tội quả tang. Chính những luật sư bào chữa cho số đối tượng bị bắt tại Đồng Tâm như Hà Huy Sơn, Ngô Anh Tuấn... tuyên bố “chưa có ý kiến” về bản kết luận điều tra, nhưng Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm... và một số đối tượng chống đối chống đối chính trị khác đã lợi dụng, đưa ra các bài viết xuyên tạc, suy luận thiếu khách quan với mục đích phủ nhận kết quả điều tra của cơ quan công an.
Những điều nhận thấy từ bản kết luận điều tra của cơ quan công an cho thấy “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình đứng đầu đã lừa đảo, kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm trong một thời gian dài. Hành vi “giết người”, “chống người thi hành công vụ” ngày 09/01/2020 đã được các đối tượng chuẩn bị, thực hiện với tính chất man rợ sẽ bị các cơ quan bảo vệ pháp luật xử lý nghiêm minh. Mặt khác, bản kết luận điều tra vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm cũng đã phản bác lại luận điệu xuyên tạc, suy diễn của số đối tượng chống đối chính trị thời gian qua.

27 nhận xét:

 1. Sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng, chính Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận là những trẻ trực tiếp thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người dưới sự hậu thuẫn kích động giật dây của các đối tượng phản động chống phá. Với những hành vi vi phạm nghiêm trọng, giết người man rợ, nhẫn tâm này thì những kẻ này phải xử lý thật nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Sự việc xảy ra ở Đồng Tâm đã quá rõ ràng, được thông cáo báo chí cơ bản các tình tiết vụ việc. Bản kết luận điều tra này nhằm làm rõ những chi tiết sâu hơn về quá trình chuẩn bị cũng như thủ đoạn thực hiện tội ác của chúng. Không có chuyện Công an tự nhiên xông vào giết ông Kình

  Trả lờiXóa
 3. Thằng ranh Trịnh Bá Tư nó sủa mặc xác nó,chỉ có lũ phản động và bọn rận nghe nó,còn người dân chân chính họ càng căm ghét. Thực sự việc đưa ra bản kết luận vụ Đồng Tâm là đã trải qua quá trình làm việc dài của cơ quan điều tra, 29 kẻ bị bắt đều là những tên lưu manh côn đồ, đám thảo khấu và việc chúng bị bắt và truy tố là hoàn toàn chính đáng. Bọn kền kền cứ lu loa bảo vệ Kình và đòng bọn thì cẩn thận đấy, nghiệp đến nhanh lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Nghĩ đến cái chết đầy thương tâm của các chiến sỹ, sự mất mát đau thương của những gia đình có người thân hy sinh trong vụ việc Đồng Tâm lại thấy càng căng phẫn cho các hoạt động tàn nhẫn, thú tính của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận. Hiện nay chỉ có những kẻ cùng hội cùng thuyền, những kẻ chống phá đất nước mới đi bao che, lấp liếm cho các hoạt động vi vi pháp luật đặc biệt nghiêm trọng này, những kẻ bao che, bảo vệ cho vụ việc Đồng Tâm thì chẳng khác nào là những tên đồng phạm với đám khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 5. bản kết luận đã làm rõ các hành vi man rợ, ghê tởm của lũ lê đình kình cũng như tội ác của chúng như thế nào, hơn nữa nó cũng để chặn đứng luận điệu xuyên tạc, bịa đặt từ bọn rận chủ thối nát dám vu khống chuyện CSCĐ tra tấn làm lão kình.

  Trả lờiXóa
 6. Bản kết luận từ vụ Đồng Tâm đưa ra là hoàn toàn hợp lý, việc truy tố 29 kẻ lưu manh, man rợ tham gia trong vụ Đồng Tâm cũng là hợp lòng dân, cộng thêm kế hoạch công tác chỉ đạo vụ Đồng Tâm của lực lượng công an nhân dân cũng hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Bọn kền kền cứ cố đấm ăn xôi, cố tình hướng lái dư luận theo chiều hướng bảo vệ Lê Đình Kình nhưng sự thật thì đâu thể đổi trắng thay đen được!

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng và minh bạch, bây giờ là lúc để cho những kẻ gây ra tội ác phải đền tội. Kình đã bị tiêu diệt nhưng còn những "kình con" vẫn tiếp tục tiếp diễn vậy nên cần phải xử lý triệt để, mạnh tay ngay từ đầu để giảm hệ lụy về sau. Truy tố 29 kẻ liên quan là chính xác và đúng pháp luật, bọn dân oan nó cứ kêu gào như những kẻ mất phương hướng quả thực đáng thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi bản kết luận điều tra được công bố thì sự việc đã quá rõ ràng, mọi sự kêu oan, phủ nhận chỉ là sự cứu vớt cuối cùng trước khi mọi vấn đề khép lại, đây là một sự thất bại tổn thất lớn của rận chủ, chúng đã tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức tiền của, qua lại đồng tâm để tạo dựng mọi thứ nhưng đến cuối vẫn bị chấm dứt

   Xóa
 8. Lại là mấy cái trò "đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết để kêu gọi cộng đồng quốc tế can thiệp, phủ nhận bản kết luận điều tra của cơ quan công an" rẻ tiền của bọn vô công dồi nghề Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Mạc Văn Trang,...Nhưng cứ để chúng gọi xem có ai vào can thiệp khi mà vụ việc bạo loạn ở Đồng Tâm đã sáng tỏ với kẻ phạm tội là “Tổ đồng thuận” của Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 9. Không có gì phải bàn cãi, việc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật, phù hợp với tình hình thực tế và yêu cầu bảo vệ trụ sở chính quyền, tính mạng, tài sản của cán bộ xã Đồng Tâm và bản kết luận điều tra của cơ quan công an cho thấy “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình đứng đầu đã lừa đảo, kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự, “giết người”, “chống người thi hành công vụ”

  Trả lờiXóa
 10. Vì bản kết luận điều tra có thể cho thấy những kẻ như Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm... và một số đối tượng chống đối chống đối chính trị khác đã lợi dụng, đưa ra các bài viết xuyên tạc, kích động ủng hộ nhóm ông Kình bạo loạn nên bây giờ chúng phải kêu gào, đăng bài kiểu là mình bị oan ức để thoát tội đây mà

  Trả lờiXóa
 11. Dù cho thế nào thì trắng đen đã rõ ràng, các hành vì lừa đảo, kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm trong một thời gian dài, hành vi “giết người”, “chống người thi hành công vụ" của “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu là không thể chối cãi thì việc mà bọn Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm có kêu oan nhớ quốc tế can thiệp thì cũng sẽ chẳng có nghĩa lí gì đâu

  Trả lờiXóa
 12. Trước giờ chủ chòm về vấn đề dân chủ nhân quyền vẫn là anh mẽo, nhưng những sự việc trong thời gian qua anh mẽo không đủ sức để quan tâm vấn đề này nữa, những lời kêu gọi từ các nhà rận chủ cũng không có lời đáp từ như ngày xưa nữa, những gì chính quyền chúng ta làm sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước ngoài như xưa

  Trả lờiXóa
 13. Cản trở hoạt động của chính quyền trong một thời gian dài nếu quy ra tội đây cũng đủ để khởi tố nhóm thảo khấu kia rồi chứ nói gì đến các hoạt động khác, chỉ là một nhóm người mà lũng đoạn địa phương như thế, thì đám này có tội rất lớn với người dân ở đây rồi, nghe bảo có người còn không dám về nhà ở đồng tâm vì sợ bọn này đe dọa nữa cơ mà

  Trả lờiXóa
 14. Nếu thực sự công an muốn đàn áp dân để được việc thì đã không mất mấy năm để thương lượng như thế. Bản kết luận điều tra nếu thực sự có vấn đề thì các tổ chức nước ngoài, các quốc gia có quân điểm đối lập đã lên tiếng từ lâu rồi chứ không phải ngồi im như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 15. “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã tập hợp một nhóm người chủ yếu là anh em, con cháu và những đối tượng côn đồ tại xã Đồng Tâm. Những kẻ thường xuyên kích động gây mất an ninh trật tự như Lê Đình Công, Nguyễn Văn Duệ, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Doanh, Lê Đình Uy, Bùi Văn Tiến, Bùi Văn Niên... đều là những kẻ có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi giết người, trộm cắp, buôn bán, sử dụng ma túy, cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, tham nhũng tài sản nhân dân (Bùi Viết Hiểu khi còn làm chủ nhiệm hợp tác xã nông nghiệp Đồng Tâm)

  Trả lờiXóa
 16. Có lửa thì mới có khói, nếu các đối tượng ở Đồng Tâm không có hành vi chống đối với cơ quan chức năng trong suốt thời gian qua thì làm sao phải triển khai lực lượng đến để cưỡng chế như vậy, các đối tượng chỉ tập trung vào sự việc ngày 09/1 mà giấu nhẹm đi cả quá trình trước đó.

  Trả lờiXóa
 17. Trên mạng xã hội nhiều tài khoản có tên Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng, Lê Văn Dũng (Dũng Vova)... liên tục đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết để kêu gọi cộng đồng quốc tế can thiệp, phủ nhận bản kết luận điều tra của cơ quan công an. Nhưng đây đều là vô căn cứ hết

  Trả lờiXóa
 18. “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã lợi dụng, lừa đảo một số người dân xã Đồng Tâm, lôi kéo, kích động, tổ chức và trực tiếp cùng với một số người dân chửi bới, đe dọa cán bộ, ngăn cản hoạt động bình thường của chính quyền . Bản án là cho chúng là xứng đáng

  Trả lờiXóa
 19. Tất cả những tội ác đã được các đối tượng bị bắt khai nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan điều tra, nhưng số đối tượng cơ hội chính trị đã cố ý “phớt lừa” phủ nhận hành động “giết người” để bao che cho chúng

  Trả lờiXóa
 20. Bản kết luận điều tra của cơ quan công an đó là việc triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại Đồng Tâm là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật, phù hợp với tình hình thực tế. Người dân đã xác thực rồi nhé. Không phủ nhận được đâu

  Trả lờiXóa
 21. Trên các trạng mạng xã hội, các đối tượng chống đối chính trị luôn miệng xuyên tạc, cho rằng lực lượng công an triển khai lực lượng đông đảo để “đàn áp dân”. Tuy nhiên thực tế các đối tượng này bị bắt là do thực hiện hành vi phạm khủng bố nhé

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi lừa đảo, kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm, “giết người”, “chống người thi hành công vụ” của nhóm đối tượng này là đều rõ ràng rồi, không thể chối cãi nữa, người dân ai cũng đã rõ cả

  Trả lờiXóa
 23. Trước giờ chủ chòm về vấn đề dân chủ nhân quyền vẫn là anh mẽo, nhưng những sự việc trong thời gian qua anh mẽo không đủ sức để quan tâm vấn đề này nữa, những lời kêu gọi từ các nhà rận chủ cũng không có lời đáp từ như ngày xưa nữa, những gì chính quyền chúng ta làm sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước ngoài như xưa


  Trả lờiXóa
 24. Theo kết luận điều tra, tháng 11/2019, Quân chủng Phòng không - Không quân có kế hoạch xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn nên đã có văn bản đề nghị Công an Hà Nội triển khai lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian xây dựng tường rào.

  Trả lờiXóa
 25. Điều đầu tiên rất dễ nhận ra đó là “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã lợi dụng, lừa đảo một số người dân xã Đồng Tâm trong một thời gian dài. Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển là những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động, tổ chức và trực tiếp cùng với một số người dân chửi bới, đe dọa cán bộ

  Trả lờiXóa
 26. Ngày 12/6/2020 trên mạng xã hội nhiều tài khoản chia sẻ nội dung bản kết luận điều tra về vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020. Thông qua facacebook cá nhân của mình, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Mạc Văn Trang, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng, Lê Văn Dũng (Dũng Vova)... liên tục đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết để kêu gọi cộng đồng quốc tế can thiệp, phủ nhận bản kết luận điều tra của cơ quan công an. Nhưng dù có muốn hay không thì cũng có nhiều điều nhận thấy qua bản kết luận điều tra.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog