Loa Phường Blog

Lý do khiến Lê Dũng Vova và LS Trần Đình Triển từ mặt nhau?


Biển Xanh
Từ trước tới giờ Lê Dũng Vova luôn tự cho mình hay, mình giỏi mình là nhất, vốn là xuất thân là kỹ sư nhưng bản thân Lê Dũng có thể chém được tất tần tật trên cả các mặt trận nào là giáo dục, y tế, luật sư, nhà báo… Luôn tự hào vỗ ngực là người của công chúng, ai gửi đơn khiếu kiện đến mình đều được giải quyết, thậm chí khoe khoang thương hiệu chỉ cần ghi Lê Dũng Vova, không cần ghi địa chỉ… tại Hà Cầu, Hà Đông mà thư vẫn đến tận tay. Trước camera điện thoại tự quay tại nhà, Lê Dũng thường thể hiện kiến thức, đức độ, tầm hiểu biết của mình xếp vào tầm chuyên gia, không mảng nào là không có đầu óc quản lý, thường xuyên lôi tầm lãnh đạo là chủ tịch các địa phương, cấp bộ, thậm chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước xếp vào tầm ngang hàng cỡ mình, chỉ đạo a, b, c, chém như thánh chém. Quả nổ Lê Dũng vova từ trước tới giờ luôn được đồng bọn giới ngưỡng mộ, vì cách đấu tranh mềm mỏng, bao lâu gây sóng gió mà vẫn được “yên thân”.


Nhưng mới đây quả nổ Lê Dũng Vova “bị quê” trước ý kiến của luật sư Trần Đình Triển công khai chê Lê Dũng là vớ vẩn, chê rõ mồn một về việc Lê Dũng khi phản ánh một vụ án oan sai đã không đưa ra được chứng cư, hấp tấp vội vàng, và dẫn câu nói “người xứ nghệ có câu “Đừng xồn xồn như L*** phải nước nóng”. Vậy là sau pha bị bóc phốt đó của luật sư Triển, Lê Dũng công khai thông cáo với toàn thiên hạ facebook rằng chính thức gỡ kết bạn với nick Ls Trần Đình Triển, với lý do dùng từ ngữ rất thiếu văn hóa khi tranh luận trên mạng xã hội.
Lý do hủy kết bạn được Lê Dũng đưa ra không có tính thuyết phục, chẳng qua cũng chỉ chữa tý phần “quê” của bản thân, chứ ai chả biết chị Nguyễn Thị Tâm thường dùng nick facebook “Nguyễn Thị Tâm”, “Tâm Dương Nội”, hay “Nông dân TV”, là bạn facebook của anh còn dùng từ ngữ thiếu văn hóa, nói trực tiếp trên các livestream trầm trọng hơn rất nhiều so với câu tục ngữ được luật sư Trần Đình Triển dẫn dắt.
Mâu thuẫn này được bộc lộ từ việc cha con Phan Văn Tuấn, Phan Thị Mỹ Xuyên đi khiếu kiện vụ án ở Hà Tĩnh, Lê Dũng Vova là người tiếp cận và đưa lên CHTV của mình đâu tiên, cùng với Nguyễn Thị Tâm đã đẩy cho những bức xúc của vụ việc, tâm lý người đi kiện lên đỉnh điểm, đẩy trách nhiệm của Chính quyền tòa án khiến cả bố và con Phan Thị Mỹ Xuyên phải cởi truồng chạy lông nhông ngoài khu vực họp Quốc hội để “kêu oan”. Tiếp đó chính các dận chủ này lại thi nhau chia sẻ các cờ nhíp, thậm chí còn cho tiền để kích động, ủng hộ chị Phan Thị Mỹ Xuyên tiếp diễn cái màn cởi quần áo không còn một tý văn hóa, dung tục hơn cả câu dẫn của luật sư Triển bình luận với Vova sau này. Ngược lại, tiếp cận ở góc độ luật sư, luật sư Triển đã nhận tư vấn, xác minh… miễn phí 100% phí luật sư và chi phí ăn ở, đi lại để góp phần làm sáng tỏ vụ án của cha con nhà ông Tuấn với điều kiện gia đình ông Tuấn phải tuyệt đối tuân thủ pháp luật về khiếu nại, tố cáo; không được hành động cởi áo trần truồng nữa. Đây là yêu cầu được đưa ra đơn giản, chính xác, đúng pháp luật hướng dẫn, giúp thân chủ của mình không vi phạm pháp luật, đi tìm công lý một cách chính đáng nhưng bố con nhà Phan Văn Tuấn, Phan Thị Mỹ Xuyên không thực hiện được, tiếp tục bị kích động cởi quần áo nhảy múa gào thét nơi công cộng, vì thế luật sư Triển đã từ chối không tiếp tục nhận tư vấn cho trường hợp này nữa .
Qua vụ việc này thấy rõ, năng lực của Lê Dũng cũng chỉ đến vậy, tiếp cận các vụ việc luôn dừng ở việc bêu xấu chính quyền, kêu oan cho dân chỉ ông ổng dựa vào miệng lưỡi không xương, không có căn cứ và chứng cứ cụ thể, chỉ giật tít câu like đánh bóng bản thân mình là chính. Sớm muộn gì còn nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau sẽ bóc mẽ Lê Dũng không chỉ dừng ở luật sư Trần Đình Triển./.

1 nhận xét:

  1. Ông dũng này không những nổ rất to mà còn tự ái rất lớn ha, nếu có đủ năng lực thì cứ tranh luận với người ta bình thường, mắc mớ gì phải chơi trò trẻ con đi gỡ kết bạn như thế, chỉ phơi bày cho dư luận thấy sự mất đoàn kết trong giới rận chủ không à

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog