Loa Phường Blog

Khiếu kiện phản cảm và sự cổ súy của giới zâm chủ Biển Xanh
Liên tiếp sau khi các video về hai cha con cởi truồng chạy ra chặn đường đoàn xe đại biểu được tung lên các các trang mạng xã hội tạo một dư luận xấu, gây “ô nhiễm” hình ảnh và mất mỹ quan đô thị Hà Nội thì lập tức các đối tương chống đối chính trị lập tức ‘trao thưởng” cho hành vi trên của bố con nhà này.

Trương Văn Dũng- Đống Đa có đăng trên facebook cá nhân “Chiều nay 11/6/2020 Ls Nguyễn Văn Đài có nhờ tôi và anh Tụ Tinh Thần mang 4000.000 vnd đến thăm bố con ông Phan Văn Tuấn tại phòng trọ NTN. Được biết hoàn cảnh gia đình ông đi kêu oan cho vợ con rất khó khăn, vậy rất mong cộng đồng trong và ngoài nước hỗ trợ cho đình ông đi tìm công lý cho gia đình ông được xum họp”.
Nguyễn Thị Tâm- Dận chủ khiếu kiện Dương Nội cũng chi hẳn 1 triệu đồng cho riêng nhà này khi đến chia quà cho dân khiếu kiện tại Ngô Thì Nhậm trưa ngày 13/6/2020
Ngoài ra, số điện thoại của ông Phan Văn Tuấn một trong hai người thoát y, long nhông chạy trên đường thường xuyên được các đối tượng chống đối thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng facebook để tiếp tục có cơ hội nhận được tiền ủng hộ từ các đối tượng chống đối trong và ngoài nước.
Xem ra, việc bài binh bố trận tạo đường làm ăn cho gia đình nhà này đã được các đối tượng chống đối dàn dựng công phu ngay từ đầu. Đầu tiên là việc lên sóng của CHTV của Lê Dũng Vova để đưa các thông tin từ một phía, lồng ghép giữa các yếu tố thật giả chưa được kiểm chứng mục đích xuyên tạc, đánh lừa dư luận xã hội, định hướng về oan khiên của gia đình tạo cớ diễn ở màn tiếp theo.
Lần 2 là đoạn phim là màn “hấp diêm” nhất, màn thoát y nhanh như cắt không dưới 3 lần của em gái sinh năm 1989, Phan Thị Mỹ Xuyên. Chẳng hiểu em gái này vì sao có thể diễn trò lố bịch đó một cách thường xuyên một cách tự nhiên và tự tin dưới ống kính quay phim trực tiếp của rất của rất nhiều dân khiếu kiện đi cùng đến vậy, thậm chí còn không ngại ngần đăng tải hình ảnh trần truồng của mình ngay trên facebook cá nhân. Có lẽ bản thân Xuyên đã chủ động phím hoặc được một số dận chủ dân oan đi cùng phím để quay những thước phim đầy đủ nhất chia sẻ cho các đối tượng phản động, các trang mạng phản động một cách nhanh chóng, tạo một nét chấm phá nổi bật vào việc gây mất an ninh trật tự trong kỳ họp 9 Quốc hội khóa XIV.
Và cuối cùng là màn trao thưởng như đã nói lúc đầu, màn này có tác dụng khuyến khích, khích lệ cổ súy bố con Phan Văn Tuấn, Phan Thị Mỹ Xuyên trong thời gian tới tiếp tục có các hành vi dạng kiểu vậy để tiếp tục có thể nhận được những khoản hời nhiều hơn.
Câu chuyện lợi dụng việc khiếu kiện, người dân đi khiếu kiện vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, gây rối trật tự công cộng vẫn tiếp tục được các thế lực trong và ngoài nước triệt để lợi dụng để bôi xấu Đảng, Nhà nước, chính quyền. Và màn cởi truồng chạy lông nhông của 2 bố con họ Phan hiện cũng được các đối tượng cố tình triệt để lợi dụng vào mục đích này, tuy nhiên ai cũng thấy rõ đây là hành vi phản cảm, gây mất an ninh trật tự, cố tình tạo hình ảnh xấu về Thủ đô, không có bất cứ lý do khiếu kiện nào được chấp nhận. Đề nghị các cơ quan chức năng, nhất là Công an thành phố Hà Nội phải vào cuộc và có những biện pháp cứng rắn trong công tác quản lý trật tự đô thị để không tiếp diễn các hành vi “gây ô nhiễm môi trường” mất an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô như vậy./.

15 nhận xét:

 1. đến danh dự, nhân phẩm của mình còn không tự bảo vệ thì còn đòi đi kêu gọi công lý cho ai. Mặc dù có thể có oan khuất trong câu chuyện này đi chăng nữa thì hành vi làm ô uế tại nơi công cộng là trái với thuần phong mỹ tục, luân thường đạo lý của dân tộc ta. Đã thế lại được đà cổ vũ của bọn rận chủ, phản động nên hành vi này càng đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 2. Khiếu kiện là một trong những quyền của công dân khi thấy có hành vi chưa đúng về quyết định của Tòa án. Tuy nhiên khiếu kiện cũng cần đúng theo trình tự, thủ tục và nhiều quy định khác chứ không phải có hành vi "lộ thiên" thế này thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Điều này tạo cơ hội cho bọn rận chủ nhảy vào cấu xé mà nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 3. việc khiếu kiện gây mất tình hình an ninh trật tự trước nay không hề thiếu, một phần là do nhận thức yếu kém của người dân, một phần do bị các đối tượng xấu kích động. Tuy nhiên trường hợp như trên thì đúng là không thể chấp nhận nổi khi mà làm ô uế môi trường công cộng và giá trị văn hóa của Việt Nam. Các đối tượng xấu lại có cơ hội ăn không nói có, công kích chính quyền đây.

  Trả lờiXóa
 4. Xem video trên một số trang cá nhân mà không thể chấp nhận được hành vi của hai bố con Phan Văn Tuấn. Điều đáng nói là nhiều nhà rận chủ lại hết sức bênh vực và cổ xúy cho hành vi này, đồng thời chúng không quên xuyên tạc, nói xấu chính quyền, vu oan cho cơ quan tố tụng nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là vì tiền người ta có thể làm tất cả, bỏ đi cả danh dự nhân phẩm, hình ảnh để bán rẻ vì đồng tiền, để ăn xin đám hải ngoại chống đối. Những hành vi trần truồng của cha con Phan Văn Tuấn, Phan Thị Mỹ Xuyên là những hành vi không chấp nhận được gây ảnh hưởng tới hình ảnh của thủ đô, gây mất an ninh trật tự, đây là các hình thức cố ý ăn vạ chúng ta cần lên án và xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. Khác gì con lợn nái chạy rông đâu! Loại này trông giống người vậy thôi nhưng đầu óc là súc vật mới có hành vi như vậy. Thật sự không thể hiểu nổi, cha con nhìn nhau như nhộng, dúng là nhà vô phúc, thôi cái trò hề đấy đi mà làm người. Đúng là thủ đô "ô nhiễm " vì những hình ảnh như thế này đáng sợ hơn là ô nhiễm không khí!

  Trả lờiXóa
 7. Khiếu kiện các gì những đám này, đây chỉ là những kẻ than thuê khóc mướn nhằm gây rối an ninh trật tự, muốn hạ bệ hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế, nhằm thực hiện các mưu đồ của đám chống phá Đảng và Nhà nước ta. Vì đồng tiền của đám hải ngoại mà chúng sẵn sàng bỏ đi phần người trong họ, xã hội tồn tại những kẻ này thì đúng là thất bại của tạo hóa.

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ khổ mỗi mấy anh lính trẻ được giao nhiệm vụ ôm chăn. Ngày làm nhiệm vụ tối cứ về khóc rưng rức.Dạo này TP Hà Nội không khí trong lành hơn thì lại bị ô nhiễm thị giác. Đến chán! Những kẻ rận chủ đứng sau giật dây có lẽ đang cười khúc khích vì sự ngu dốt và "trần trụi" cả về nhận thức của bố con nhà ông Tuấn. Thật sự không hiểu nổi đầu óc bị sao!

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng buồn cho ý thức của những kẻ "dân oan" như thế này. Nhìn người cha cứ đứng nhìn con gái mình lông nhông chạy trước bàn dân thiên hạ thì tôi lo ngại nhà này dột từ nóc. Nên cái chuyện mẹ, con trai và con dâu mua xăng định phóng hoả cũng dễ hiểu một phần (tôi không khẳng định có oan sai hay không vì sẽ đợi cơ quan chức năng làm rõ rồi trả lời).

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là trên đời việc gì cũng có thể xảy ra ,khóc thuê ai oán ,đẻ thuê ,đẻ con đi bán giờ lại khỏa thân kiếm tiền, loại khỏa thân này sắp ngồi sau nải chuối nhìn tởm lợm đóng cho nó cái cũi sắt thả trôi sông. Còn lũ rận chủ đứng sau kích động thì có lẽ đang hả hê lắm, vừa lừa được bọn ngu lại vừa có tiền, đúng là ngồi mát ăn bát vàng là có thật!

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng hiểu nổi kiểu gì những kẻ này nghĩ gì khi trần truồng như vậy nữa. Có tay có chân thanh niên trai tráng không chịu làm ăn cứ bám đít bọn hải ngoại, diễn mấy trò mất nhân tính, mất nhân phẩm để xin từng đồng bố thí mà không biết nhục với ông bà, cha mẹ tổ tiên hàng xóm của bản thân.

  Trả lờiXóa
 12. Xưa cởi vì môi trường, nay cởi vì “bị cướp đất” không biết liêm sỉ và dây thần kinh xấu hổ của bọn này rớt hay đứt ở đâu rồi? Ngoài đường chứ có phải trên giường đâu? Bọn rận chủ lại được đà cổ súy và tung hô bố con ông Tuấn lên tận mây xanh nên không biết đường xuống hạ giới là đúng rồi, sau hết giá trị lợi dụng nó đá như quả bóng thì lại gào khóc kêu chính quyền giúp, thì mơ đi nhé. Bỏ đi mà làm người ông Tuấn ạ, thất đức lắm.

  Trả lờiXóa
 13. Trông như con lợn cạo , không biết nhục còn phơi ra, có ý kiến gì thì trình bày có văn hóa, mà Việt Nam mình cho lũ này biến sang Mỹ tị nạn đi cho sạch nước. Để nó sang gặp con nấm mốc để biết thế nào là tự do. Còn cái lũ rận chủ cứ tung hô ủng hộ bố con ông Tuấn cũng là những kẻ chẳng ra gì, chỉ vì vài đồng tiền mà làm những chuyện không bằng cầm thú.

  Trả lờiXóa
 14. Miếng võ đạo diễn của bọn phản động xét lại trở cờ.Hai con quái vật nguyên thuỷ diễn tuồng.
  Các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm, không để cho bọn rận chủ kích động bố con ông Tuấn tiếp tục gây rối an ninh trật tự, làm vấy bẩn hình ảnh tươi đẹp và trong sạch của thủ đô. Thôi mấy cái trò giật dây ném đá giấu tay đi kền kền, đúng là kiếp kí sinh mà!Nhục nhã thay.

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay, các thế lực trong và ngoài nước đang cố tình lợi dụng việc khiếu kiện, người dân đi khiếu kiện để gây mất an ninh trật tự, gây rối trật tự công cộng. Có thể thấy màn cởi truồng chạy lông nhông của 2 bố con họ Phan hiện cũng là màn kịch của bọn chúng, hành vi này thật là phản cảm, không thể chấp nhận nổi. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có những biện pháp cứng rắn trong vụ việc này để đem lại sự bình yên cho Thủ đô

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog