Loa Phường Blog

Nhìn nhận đơn tố giác tội phạm và đơn đề nghị của bà cháu Dư Thị Thành và Nguyễn Thị DuyênBiển Xanh 
          Liên quan vụ việc diễn ra tại Đồng Tâm, ngày 19/5/2020 trên một số báo đài phản động như BBC, RFA và trang facebook cá nhân của số rận chủ đăng tải thông tin về việc “Gia đình cụ Kình tiếp tục gửi đơn tố giác tội phạm giết người” của bà Dư Thị Thành, đơn đề nghị trả lại tài sản của Nguyễn Thị  Duyên (vợ Lê Đình Uy), gửi tới cơ quan chức năng.


          Đơn tố giác lần 06 của bà Thành lần này cũng không có gì mới mẻ, vẫn chỉ là “tường thuật” lại vụ việc ngày 09/01/2020 một cách méo mó qua lời kể của bà Thành, tố cáo công an, chính quyền giết ông Lê Đình Kình, trông cậy sự giúp đỡ của tổ chức nhân quyền quốc tế, mà cụ thể là “Nhóm hành động chống bắt giữ tùy tiện của Liên Hợp Quốc” được bà Thành nêu đích danh trong đơn. Đồng thời, khi đọc những lời lẽ trong đơn, ai cũng có thể nhận thấy đây thực chất là việc chắp bút, hướng dẫn, tiếp tay của số rận chủ đứng đằng sau. Những điều khoản trong đơn của bà Thành cùng những yêu cầu không khác nhiều so với đơn tố giác tội phạm có 12 chữ ký của nhóm “nhân sỹ trí thức”, được Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Vũ Văn Hùng, Nguyễn Nguyên Bình, Phan Trọng Khang trực tiếp đến Viện kiểm sát, cơ quan điều tra CATP Hà Nội trước đây.

Cùng với đơn tố giác tội phạm của bà Thành, điều đáng nói phải kể đến đơn đề nghị trả lại tài sản của Nguyễn Thị Duyên (vợ của Lê Đình Uy). Ả này cho rằng, lợi dụng việc khám xét trong vụ việc ngày 09/01/2020, lực lượng chức năng đã “bóc, mở, kiểm soát, chiếm đoạt một số tài sản”, được liệt kê tỉ mỉ như ô tô, dây truyền vàng, lắc tay, nhẫn cưới... Mặc dù Nguyễn Thị Duyên cho rằng việc khám xét có sự giám sát, chứng kiến của đầy đủ cơ quan chức năng, người làm chứng... tuy nhiên lại cho rằng mình bị mất tài sản, đề nghị cơ quan điều tra làm rõ và hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản cá nhân của ả này, qua đó cho thấy sự bất nhất ngay trong lá đơn. Đáng nói, từ khi vụ diễn ra việc Nguyễn Thị Duyên không có hoạt động “kêu cứu, minh oan, đòi trả tự do” cho chồng, bố chồng mình là Lê Đình Uy và Lê Đình Công hay những người khác, mà chỉ quan tâm vào việc đòi lại tài sản của mình.
Với những hành vi mà nhóm chống đối tại Đồng Tâm gây ra, cùng với những tội danh “giết người, tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và chống người thi hành công vụ” mà cơ quan cảnh sát điều tra CATP Hà Nội đã khởi tố, chắc chắn rằng những kẻ này sẽ nhận được bản án thích đáng trong thời gian tới. Việc liên tục có đơn kêu cứu của bà Thành trong thời gian qua, có chăng cũng chỉ chiêu trò của bàn Thành cũng như số rận chủ để khiến dư luận quan tâm, chú ý hơn mà thôi.
         

11 nhận xét:

 1. Đến tận bây giờ chúng vẫn chưa thôi đưa các đơn tố cáo vô căn cứ lên cơ quan chức năng về cái chết của lão Kình. Lần này lại còn kèm theo đơn đề nghị trả lại tài sản của người cháu. Trong khi hoạt động khám xét nhà là do cơ quan chức năng thực hiện với quyết định, thành phần tham gia và biên bản ghi nhận đầy đủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà thành này cũng sắp thành phần tử khiếu kiện lỳ rồi, biết không được, không đúng nhưng vẫn cố kiện, khác với số đối tượng ngoài kia biết dùng suy nghĩ để làm thì bà thành chỉ là người bị giật dây để làm, chứ không hề có chủ đích gì ở đây

   Xóa
 2. Kẻ trực tiếp gây ra vụ Đồng Tâm Lê Đình Kình đã chết thế nhưng Đồng Tâm vẫn chưa yên ổn, bình yên được. Lợi dụng Đồng Tâm các thế lực thù địch, đám dân chủ vẫn đang tiếp tục xây dựng nuôi dưỡng, lôi kéo một số phần tử còn lại tại Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động đơn thư sai sự thật, xuyên tạc vấn đề. Cái kết những kẻ chủ mưu vi phạm pháp luật của Kình và đồng bọn vẫn còn đó thế nên những kẻ đang có ý định xuyên tạc tiếp tục Đồng Tâm, âm mưu xây dựng lại Đồng Tâm thì hãy cẩn trọng, pháp luật sẽ không bỏ qua cho những kẻ coi thường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Cái trò lợi dụng việc khám xét để vu người ta lấy đồ này xưa như trái đất rồi mà vẫn dùng, người ngoài nhìn vào họ chỉ cười nhạt cho những kẻ quê muà đang ra sức sức dụng mánh khóe được bày lại. Bà Thành từ việc bị giật dây bây giờ đã trở thành một con rối để đám phản động thỏa sức sử dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Người dân ký vào đơn không nhận hỗ trợ covid 19 thì bảo là chính quyền soạn sẵn, ép người dân phải làm nhưng bà thành viết cái đơn đánh máy từ đầu đến cuối thì không thấy bảo gì, đúng là văn của đám phản động

  Trả lờiXóa
 5. Bình thường mấy năm trời có thấy đưa ra được giáy tờ gì chứng minh đất đồng sênh gì gì đó đâu, tự dưng công an vào nhà vu ngay cho công an lấy giấy tờ, không như bà quê nhà tôi đầy ấy, chơi cái bài cũ rích từ bao đời rồi, nghĩ lừa được ai

  Trả lờiXóa
 6. Bà thành này cũng sắp thành phần tử khiếu kiện lỳ rồi, biết không được, không đúng nhưng vẫn cố kiện, khác với số đối tượng ngoài kia biết dùng suy nghĩ để làm thì bà thành chỉ là người bị giật dây để làm, chứ không hề có chủ đích gì ở đây

  Trả lờiXóa
 7. Với những hành vi mà nhóm chống đối tại Đồng Tâm gây ra, cùng với những tội danh “giết người, tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép và chống người thi hành công vụ” mà cơ quan cảnh sát điều tra CATP Hà Nội đã khởi tố, chắc chắn rằng những kẻ này sẽ nhận được bản án thích đáng trong thời gian tới. Việc liên tục có đơn kêu cứu của bà Thành trong thời gian qua, có chăng cũng chỉ chiêu trò của bàn Thành cũng như số rận chủ để khiến dư luận quan tâm, chú ý hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù Nguyễn Thị Duyên cho rằng việc khám xét có sự giám sát, chứng kiến của đầy đủ cơ quan chức năng, người làm chứng... tuy nhiên lại cho rằng mình bị mất tài sản, đề nghị cơ quan điều tra làm rõ và hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản cá nhân của ả này, qua đó cho thấy sự bất nhất ngay trong lá đơn. Đáng nói, từ khi vụ diễn ra việc Nguyễn Thị Duyên không có hoạt động “kêu cứu, minh oan, đòi trả tự do” cho chồng, bố chồng mình là Lê Đình Uy và Lê Đình Công hay những người khác, mà chỉ quan tâm vào việc đòi lại tài sản của mình.

  Trả lờiXóa
 9. chắc chắn rằng những kẻ này sẽ nhận được bản án thích đáng trong thời gian tới. Việc liên tục có đơn kêu cứu của bà Thành trong thời gian qua, có chăng cũng chỉ chiêu trò của bàn Thành cũng như số rận chủ để khiến dư luận quan tâm, chú ý hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Liên quan vụ việc diễn ra tại Đồng Tâm, ngày 19/5/2020 trên một số báo đài phản động như BBC, RFA và trang facebook cá nhân của số rận chủ đăng tải thông tin về việc “Gia đình cụ Kình tiếp tục gửi đơn tố giác tội phạm giết người” của bà Dư Thị Thành, đơn đề nghị trả lại tài sản của Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy), gửi tới cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog