Loa Phường Blog

Nhận diện hoạt động của số còn lại trong “Tổ đồng thuận” Biển Xanh
Ngày 23/5/2020 dư luận xã hội lại thấy Nguyễn Văn Thắng (xóm 6, thôn Hoành, xã Đồng Tâm) tự xưng là cháu ngoại Lê Đình Kình đến Dương Nội gặp gỡ Nguyễn Thị Miền, Nguyễn Thị Tâm nhận tiền hỗ trợ. Đây là hoạt động công khai móc lối của thân nhân số đối tượng bị bắt ngày 01/9/2020 tại Đồng Tâm với số đối tượng chống đối chính trị bên ngoài theo sự chỉ đạo của một số người cầm đầu, quá khích còn lại trong “Tổ đồng thuận”. Vậy những người đó là ai? họ đang tiến hành các hoạt động chống đối như thế nào tại Đồng Tâm?

Đó là Hạ Thuân, Bùi Quốc Huy những tay chân tích cực của Lê Đình Kình trước đây nhưng hiện nay vẫn đang làm xóm trưởng xóm 6, 7. Bùi Văn Vệ, Nguyễn Văn Thiệu, Lê Thanh Doãn, Bùi Văn Nhạc (xóm 8), Nguyễn Thị Lan (xóm 8), Lê Thị Hằng (xóm 4), Lê Đình Mỳ... là những thành viên tích cực còn lại trong “Tổ đồng thuận”. Dư luận gần đây có thể nhầm tưởng số này đã “từ bỏ” những hoạt động gây mất an ninh trật tự sau khi Lê Đình Kình cùng một số đối tượng cầm đầu, quá khích tại Đồng Tâm bị lực lượng chức năng tiêu diệt bắt giữ về hành vi vi phạm pháp luật. Nhưng người dân Đồng Tâm ai cũng biết, việc những người này không đến nhà Lê Đình Kình, không tham gia cùng thân nhân Lê Đình Kình đón tiếp, nhận tiền hỗ trợ từ số đối tượng chính trị; hay thể hiện thái độ “nhận biết sai lầm” trong buổi xét kỷ luật đảng của chi bộ thôn Hoành ngày 6/5/2020... chỉ là cách những người này “ẩn mình”, tạo “vỏ bọc” để tránh sự chú ý của dư luận, che đậy những hoạt động kích động gây mất an ninh trật tự tại địa phương mà những người này đang âm thầm chỉ đạo thời gian gần đây.
Trên facebook của những kẻ chống đối chính trị như Phạm Chí Thành, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Thị Tâm, Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Đặng Bích Phượng... thường xuất hiện hình ảnh Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) với khuôn mặt khắc khổ, khóc lóc thảm thương chia sẻ những bài viết xuyên tạc, cáo chính quyền. Hay việc gần đây Dư Thị Thành cùng với cháu dâu Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) đăng tải đơn kêu cứu, tố cáo lực lượng công an... đều do những người còn trong “Tổ đồng thuận” cấu kết với các đối tượng chống đối chính trị đứng sau chỉ đạo, hướng dẫn. Chính những người này đang từng bước xúi giục, kích động, tạo dựng Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình), Nguyễn Văn Thắng (xóm 6, con trai Bùi Thị Nối), Bùi Thị Minh (xóm 6, co, Nguyễn Quyết Thắng (xóm 8, bố Nguyễn Quốc Tiến) để công khai hoạt động chống đối chính quyền như những gì mà Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” đã làm trước đây tại Đồng Tâm.
Người dân xã Đồng Tâm đang mong muốn các cơ quan chức năng sớm xử lý đối với những đối tượng đang lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để xuyên tạc, kích động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Những hoạt động đứng sau xúi giục, lôi kéo của một số người cầm đầu, quá khích còn lại trong “Tổ đồng thuận” đang bị dư luận, người dân xã Đồng Tâm tẩy chay, lên án mạnh mẽ.


6 nhận xét:

 1. Những đối tượng có dính líu còn lại của Tổ Đồng Thuận tại Đồng Tâm cứ nhìn vào hình ảnh của Kình khủng bố hay những đối tượng đang vào tù ra tội mà cản ngăn bản thân, làm lại cuộc đời, thoát ra khỏi sự sai trái, sai phạm. Đừng Vì những lời lôi kéo của đám phản động, đám dân chủ, vì đồng tiền mà bán đi con người của bản thân, làm nô lệ cho những kẻ phá hoại để rồi bản thân phải chịu chế tài xử lý của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi chúng cũng sẽ nối gót những thành viên kia trong tổ đồng thuận mà thôi, bao nhiêu tấm gương như vậy mà còn không biết sợ, không biết đồng bọn làm gì để tẩy não chúng đến mức hành động bất chấp như vậy

   Xóa
 2. Mặc dù cuộc sống tại Đồng Tâm đã có những chuyển biến tích cực, đời sống người dân đang dần lại với thường nhật bình thường thế nhưng phía trong sự yên bình dần trở lại đó thì các đối tượng chống phá vẫn đang âm ĩ chọn lựa, kích động những đối tượng còn lại của Đồng Tâm để âm mưu tiếp tục gây rối an ninh trật tự tại Đồng Tâm chính vì vậy các cơ quan chính quyền, mỗi người dân cần đề cao cảnh giác, phát hiện đấu tranh lại các hoạt động âm mưu phá hoại sự yên bình của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn số dao kiếm kia là hiểu chúng nó chuẩn bị kỹ lưỡng như nào để tấn công vào lực lượng chức năng của chúng ta, thế mà lên các phương tiện truyền thông vẫn giả vờ yếu đuối để nhận mình là dân, bị oan cơ.

  Trả lờiXóa
 4. Các thành viên chủ chốt của Tổ Đồng Thuận về cơ bản đã bị bắt và khống chế nhưng những đàn em, chân rết của chúng thì vẫn đang ngày đêm ấp ủ âm mưu làm loạn thêm nhiều lần nữa. Các cơ quan chức năng hãy ngay lập tức vào cuộc làm triệt để vấn đề này

  Trả lờiXóa
 5. Ông ngoại của nó, anh em cha chú của nó lĩnh án chỉ vì tham tiền của đám phản động mà vẫn mu muội bước tiếp con đường này thì đúng là hết thuốc chữa rồi, 29 có khi chưa phải là con số cuối cùng khi đồng tâm vẫn còn những thành phần như này, phải bắt sạch bắt hết để trả lại sự bình yên cho đồng tâm

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog