Loa Phường Blog

Hoàng Thị Thăng đã tẩy chay gia đình Lê Đình Kình như thế nào?Biển Xanh 
Trước đây Lê Đình Kình tập hợp một số người thành lập “Tổ đồng thuận” lấy danh nghĩa chống tham nhũng để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Nhưng sau khi một số thành viên trong “Tổ đồng thuận” bị các cơ quan chức năng bắt giữ, tiêu diệt thì “Tổ đồng thuận” đã tan rã, những thành viên còn lại như Hoàng Thị Thăng đã công khai tẩy chay gia đình Lê Đình Kình.

Hoàng Thị Thăng cùng với Lê Đình Kình là một trong số sáu đảng viên cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận”. Khi Lê Đình Kình còn sống thì Hoàng Thị Thăng, Bùi Viết Hiểu chính là những người tích cực tổ chức, xúi giục Lê Đình Công, Bùi Thị Nối, Nguyễn Quốc Tiến và những người khác chửi bới, đe dọa cán bộ xã, gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm. Nhưng thời gian gần đây, Hoàng Thị Thăng cũng như một số thành viên khác còn lại trong “Tổ đồng thuận”đã đồng loạt thể hiện thái độ không đồng tình với những hoạt động do Dư Thị Thành và thân nhân trong gia đình Lê Đình Kình thực hiện.Tại Đại hội chi bộ thôn Hoành, Hoàng Thị Thăng cùng với Lê Đình Nguyệt đã công khai phát biểu phản đối việc vợ con Lê Đình Kình gặp gỡ với đối tượng chống đối chính trị. Hoàng Thị Thăng cho rằng Dư Thị Thành cũng lưu manh chẳng khác Lê Đình Kình trước đây, bà ta lợi dụng chính vẻ ngoài chất phát để che đậy lòng tham vô đáy. Nhưng điều bất ngờ nhất là việc Hoàng Thị Thăng thẳng thắn thừa nhận những hành vi sai trái của mình trước đây khi ủng hộ, tham gia cùng Lê Đình Kình gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm trong một thời gian dài. Hoàng Thị Thăng đã chỉ mặt  Nguyễn Hạ Thuân (xóm 6), Bùi Quốc Huy (xóm 7) là những cụm trưởng cụm dân cư hiện nay vẫn đang ủng hộ, đứng sau kích động Dư Thị Thành và thân nhân một số gia đình bị các lực lượng chức năng bắt ngày 09/01/2020 có hành vi xuyên tạc, nói xấu chính quyền.
Hoàng Thị Thăng và một số thành viên còn lại trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Nguyệt, Hoàng Thị Luận... đã nhận thấy những sai lầm của mình trước đây. Họ không tham gia, ủng hộ những gì Dư Thị Thành và thân nhân đang làm tại Đồng Tâm. Chính Hoàng Thị Thăng và những thành viên còn lại trong “Tổ đồng thuận” là những người hiện nay hoạt động tích cựcnhất đểphản đối quyết liệt những thông tin xuyên tạc mà Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng và một số đối tượng chống đối chính trị khác đăng tải trên mạng xã hội.

6 nhận xét:

 1. Người ta nói quay đầu là bờ, đúng vậy khi còn cơ hội tại sao lại không sửa sai cơ chứ, và việc bà Hoàng Thị Thăng làm bây giờ tuy không quá muộn nhưng cũng đỡ hơn mấy đám rận chủ vẫn cầm cự lợi dụng vụ đồng tâm để chống đảng, nhà nước nhằm kiếm chác những đồng tiền bẩn tù bọn bên ngoài

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Thị Thăng đây đúng là kẻ gió chiều nào theo chiều ấy mà, khi có lợi ích trước mắt thì ra sức làm những hành vi sai trái để có được, đến khi có họa nạn thì quay lại phản bội lại "đồng đội". May mà ả số tốt chứ không mà lấn sâu vào thì cũng ngồi tù cải tạo rồi. Nhưng mà biết quay đầu, biết nhận ra lỗi lầm là đáng hoan nghênh chứ không giống nhà lão Kình kia

  Trả lờiXóa
 3. Rất hoan nghênh việc Hoàng Thị Thăng và một số thành viên còn lại trong “Tổ đồng thuận” trước đây đã nhận thấy những sai lầm của mình trước đây. Họ không tham gia, ủng hộ những gì Dư Thị Thành và thân nhân đang làm tại Đồng Tâm, hoạt động tích cực để phản đối quyết liệt những thông tin xuyên tạc của các đối tượng chống đối chính trị khác đăng tải trên mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù cùng bị khai trừ ra khỏi đảng nhưng đây là hiếm hoi thành viên biết nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân mà vạch mặt những kẻ xấu xa, đế người dân thấy được bản chất thực sự của vụ việc, tin rằng có hối cải thì sẽ nhận được kết quả tốt, chí ít sẽ không giống như những kẻ cố chấp bị khai trừ khỏi đảng kia.

  Trả lờiXóa
 5. Tuy cũng nằm trong số bị khai trừ ra khỏi đảng, nhưng đây là số hiếm hoi nhận thức được lỗi lầm của mình, dám nói ra, dám vạch mặt nhưng cái xấu xa, vi phạm của đồng bọn để người dân nhìn nhận được bản chất của vụ việc, tin rằng sự hối lỗi luốn được đền đáp xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Thị Thăng thẳng thắn thừa nhận những hành vi sai trái của mình trước đây khi ủng hộ, tham gia cùng Lê Đình Kình gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm trong một thời gian dài. Chứng tỏ bà này có thái độ hối lỗi, hơn hẳn những người trước.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog