Loa Phường Blog

Zận chủ ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19Biển Xanh
          Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 trong cả nước cũng như trên thế giới thời gian qua, nếu nhìn vào các quốc gia khác trên thực tế thì có thể nói Việt Nam là quốc gia hàng đầu trong công tác phòng, chống, kiểm soát tình hình và điều trị dịch bệnh. Để đạt được kết quả trên, không thể không nói đến vai trò lãnh đạo, chỉ đạo kiên quyết, kịp thời của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, chính quyền các cấp và sự vào cuộc cả hệ thống chính trị trong công tác phòng, chống, dịch bệnh.
          Những rận chủ trong nước, từ trước đến giờ luôn được biết đến với vai trò “chọc gậy bánh xe”, phê phán mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, thì nay cũng phải tâm phục, khẩu phục và nghiêm chỉnh chấp hành trước những chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh được ban hành.
          Điển hình như, thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid – 19, cách ly toàn xã hội trong thời gian 15 ngày từ 0h ngày 01/4/2020, ngay khi chỉ thị được ban hành thì những rận chủ đã nhiệt tình ủng hộ.Rận chủ Nguyễn Lân Thắng chia sẻ: “Ban bố tình trạng khẩn cấp cách ly cả nước từ 0h ngày 01/4/2020. Tôi ủng hộ hoàn toàn quyết định này.” Rận chủ Mai Phương Thảo (Thảo Teresa) thì cho rằng: “Cách ly toàn quốc 15 ngày. Bắt đầu từ 0h ngày 01/4/2020 đến 15/4/2020. Nên thế đi, tôi ủng hộ để dập dịch. Còn hơn là cứ tung tăng rồi chết cả lút”...

          Hay như trước công tác đảm bảo an ninh lương thực, kiểm soát xuất khẩu lúa gạo để đảm bảo an ninh lương thực quốc gia, rận chủ Nguyễn Xuân Diện (Chú Tễu) cũng không tiếc lời khen gợi: “Tôi rất mừng và yên tâm khi biết quan điểm chỉ đạo của Thủ tướng về vấn đề GẠO”.
          Với việc đặt tính mạng con người lên trên hết, sẵn sàng đánh đổi những lợi ích khác, do vậy hàng loạt những biện pháp bảo vệ, chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người nghèo, người lao động, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 được Đảng, Nhà nước, Chính phủ ban hành trong thời gian qua, đã nhận được sự ủng hộ của toàn dân, do vậy giới rận chủ cũng không phải là ngoại lệ.
          Trước thông tin tình hình dịch bệnh đang trở nên nghiêm trọng tại Mỹ và một số quốc gia Châu Âu trong những ngày qua, hơn lúc nào hết, có lẽ những rận chủ hiện giờ đang cảm thấy mình thật may mắn khi đang được sống và bảo vệ tại Việt Nam. Không như một số rận chủ, “đấu tranh quên mình” để đến được xứ tự do như Mẹ Nấm, giờ được tận mắt chứng kiến cách ứng phó, giải quyết dịch bệnh mới cảm thấy thất vọng, ê chề.
          Xin được trích lại một câu hát để các rận chủ cùng suy ngẫm: “Ai thật lòng yêu ai, đến bây giờ mình đã biết”...

13 nhận xét:

 1. Những rận chủ trong nước, từ trước đến giờ luôn được biết đến với vai trò “chọc gậy bánh xe”, phê phán mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, thì nay cũng phải tâm phục, khẩu phục và nghiêm chỉnh chấp hành trước những chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh được ban hành.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn thấy cách ứng phó với dịch bệnh của đảng và nhà nước ta, có lẽ những rận chủ hiện giờ đang cảm thấy mình thật may mắn khi đang được sống và bảo vệ tại Việt Nam. Không như một số rận chủ, “đấu tranh quên mình” để đến được xứ tự do như Mẹ Nấm, giờ được tận mắt chứng kiến cách ứng phó, giải quyết dịch bệnh mới cảm thấy thế nào là cái gọi là "thiên đường" cứ ảo vọng nhiều lắm để nhận lấy kết cục đau đớn mà thôi thưa mấy con rận chủ kia

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi cả nước đang tập trung chống dịch thì những kẻ dân chủ này để khôn để nhận biết rằng hiện tại nếu đi ngược lại với xã hội, lạc lõng giữa dòng người thì sẽ nhanh chóng bị dư luận lên án và nhanh chóng sẽ bị loại ra khỏi xã hội. Vậy nên việc chúng giả vờ nai, giả vờ đồng thuận chỉ là biện pháp tự bảo vệ chúng, chúng ta cũng cần nâng cao cảnh giác trước những kẻ lật mặt này.

  Trả lờiXóa
 4. Những chính sách đúng, những biện pháp chống dịch hiệu quả hợp lý thì đám dân chủ này không còn lý do gì để xuyên tạc để chống đối. Cả nước đoàn kết chống dịch, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh nên chúng không thể tỏ ra là kẻ lạc loài. Nhưng cũng phải nhận thấy rằng trước sự quyết tâm và những biện pháp hiệu quả của Đảng và Nhà nước trong phòng chống dịch đã làm cho những kẻ dân chủ cũng như cả thế giới phải khâm phục và ngưỡng mộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miễn là làm đúng thì người ta không thế nói sai cho mình được, đám thảo teresa hay xuân diện rất khôn ngoan khi ủng hộ các hành động của chính quyền trong thời điểm này, chứ chúng mà thứ nói khác đi xem, dư luận nó có ném đá cho hết chỗ chui luôn.

   Xóa
 5. Nếu thực sự yêu nước và quan tâm đến nhân dân thì sẽ làm những cái gì thực sự có ích cho nhân dân chứ không phải chỉ biết đấu tranh bằng mồm rồi đến khi dịch bênh xảy ra thì cũng chỉ biết chống tay đứng nhìn. Khi dịch bệnh bùng phát lần này thì Đảng ta thực sự đã làm rất tốt, khẳng định năng lực của những người đứng đầu khiến cho bọn dân chủ cũng phải tâm phục khẩu phục

  Trả lờiXóa
 6. Trong thời gian vừa qua Đảng và Nhà nước ta thực sự đã làm rất tốt trong công tác phòng chống dịch bênh, con dân Việt nam ta hẳn đều cảm thấy may mắn và tự hào khi có Đảng và Nhà nước yêu thương dân đến vậy. Đất nước ta làm tốt hơn hẳn những quốc gia cường quốc đứng đầu thế giới, chắc chắn bọn rận chủ không dám còn lời lẽ nào chê bai nữa rồi

  Trả lờiXóa
 7. Với việc đặt tính mạng con người lên trên hết, sẵn sàng đánh đổi những lợi ích khác, do vậy hàng loạt những biện pháp bảo vệ, chính sách hỗ trợ trực tiếp cho người nghèo, người lao động, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 được Đảng, Nhà nước, Chính phủ ban hành trong thời gian qua, đã nhận được sự ủng hộ của toàn dân, do vậy giới rận chủ cũng không phải là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 8. Trước thông tin tình hình dịch bệnh đang trở nên nghiêm trọng tại Mỹ và một số quốc gia Châu Âu trong những ngày qua, hơn lúc nào hết, có lẽ những rận chủ hiện giờ đang cảm thấy mình thật may mắn khi đang được sống và bảo vệ tại Việt Nam. Không như một số rận chủ, “đấu tranh quên mình” để đến được xứ tự do như Mẹ Nấm, giờ được tận mắt chứng kiến cách ứng phó, giải quyết dịch bệnh mới cảm thấy thất vọng, ê chề.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Diện, con Thảo nó chả thích gì cho việc Việt Nam đã khống chế thành công dịch covitd này lắm đâu, vì như thế chúng chả có gì để sủa cả; do vậy bọn chúng biết rằng chỉ cần ho he vài câu bố láo thì bị cả nước vả vào mặt chúng ngay, thế nên để thể hiện ta đây là người có tý nhận thức nên đã đăng đàn ủng hộ Chính phủ vậy thôi. Tuy nhiên đã là mực thì luôn đen nên mọi người cần cảnh giác, khi nào chúng thở ra câu thối thì hãy lấy thành công của đợt chống dịch này mà nhét vào mồm chúng để khỏi sủa bậy nữa nhe.

  Trả lờiXóa
 10. Vào những lúc này thì bọn rận chủ mới lộ mặt trơ tráo, hai mang ra. Những rận chủ trong nước, từ trước đến giờ luôn được biết đến với vai trò “chọc gậy bánh xe”, phê phán mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, thì nay cũng phải tâm phục, khẩu phục và nghiêm chỉnh chấp hành trước những chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh được ban hành. Thôi thì coi như cũng biết chấp hành pháp luật đúng lúc đúng thời điểm.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ những rận chủ hiện giờ đang cảm thấy mình thật may mắn khi đang được sống và bảo vệ tại Việt Nam.Những rận chủ trong nước, nay cũng phải tâm phục, khẩu phục và nghiêm chỉnh chấp hành trước những chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch bệnh được ban hành. Tuy nhiên việc chúng giả vờ nai, giả vờ đồng thuận chỉ là biện pháp tự bảo vệ chúng, chúng ta cũng cần nâng cao cảnh giác trước những kẻ lật mặt này.

  Trả lờiXóa
 12. Mừng vì họ biết quan tâm đến chỉ đạo của Thủ tướng nhưng mà cũng có suy nghĩ khác rằng có khi nào chúng nó chưa được cho ăn đầy đủ nên quay sang bợ đít bên mình tí để tỏ thái độ không, gì chứ cái đám vô ơn kia hành động lật mặt là chuyện quá bình thường luôn ấy

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog