Loa Phường Blog

Nguyễn Lê Hoàng tiếp tục kích động gây mất an ninh trật tự Biển Xanh
Ngày 03/4/2020 tại khu vực vỉa hè quanh trụ sở Ban tiếp công dân trung ương, người ta lại thấy Nguyễn Lê Hoàng, một kẻ chống đối chính trị đến để tài trợ gạo, khẩu trang cho số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú tại đây. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Nguyễn Lê Hoàng không lợi dụng chính việc đó để nhằm mục đích kích động người dân khiếu kiện các địa phương gây mất an ninh, trật tự.


Trong hoàn cảnh toàn xã hội đang tập trung mọi nguồn lực để chống lại sự lây lan của dịch bệnh Covit 19, mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận chống dịch bệnh. Người dân trong cả nước đang hưởng ứng tích cực lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, đóng góp một phần công sức vào hoạt động chống lại sự lây lan của dịch bệnh. Hành động của Nguyễn Lê Hoàng sẽ được chính quyền, người dân cổ vũ, động viên nhiệt tình nếu như Hoàng không lợi dụng việc tài trợ để thể hiện mục đích tiếp tục lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện gây mất an ninh trật tự từ chính những phần quà mà Hoàng trao cho người dân khiếu kiện chiều ngày 03/4/2020. Lương thực, thực phẩm, khẩu trang là những thứ phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân trong thời gian chống sự lây nhiễm của dịch bệnh hiện nay, Nguyễn Lê Hoàng biết rất rõ nhu cầu của số công dân khiếu kiện tại khu vực Hà Đông nên Hoàng đã rất nhanh chóng lợi dụng việc tài trợ để tiếp tục lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện các nơi thực hiện các hoạt động nhằm mục đích gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Thủ đô thời gian tới.
Người dân xung quanh khu vực ban tiếp dân trung ương rất bức xúc khi biết bề ngoài các bao gạo, khẩu trang mà Nguyễn Lê Hoàng trao tặng cho số công dân khiếu kiện các địa phương đều in hình ảnh của câu lạc bộ bóng đá “No-U”, một tổ chức tập hợp những kẻ cơ hội chính trị chuyên kích động người dân tập trung đông người tuần hành biểu tình trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội thời gian qua. Việc tài trợ cho số công dân khiếu kiện các địa phương chỉ là cách Nguyễn Lê Hoàng lợi dụng hình ảnh của số công dân khiếu kiện để quảng bá cho tổ chức chống đối chính trị mà Hoàng đang tham gia. Do vậy việc Nguyễn Lê Hoàng chủ động, nhanh chóng đăng tải những video clip, hình ảnh buổi trao quà tài trợ cho người dân khiếu kiện các địa phương tại Ban tiếp công dân trung ương trên facebook cá nhân của mình với nhiều lời lẽ nói xấu chính quyền và việc những kẻ cơ hội chính trị như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Trương Văn Dũng, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Trịnh Bá Phương như “kền kền ăn xác thối” liên tục chia sẻ, đăng tải các bình luận với những lời lẽ kích động người dân gây mất an ninh trật tự tại khu vực là một sự liên kết có sự chuẩn bị từ trước.
Nguyễn Lê Hoàng cư trú trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cùng với Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương, Lã Việt Dũng là những thành viên tích cực, tập hợp những kẻ cơ hội chính trị thành lập câu lạc bộ bóng đá “NoU” để kích động người dân tuần hành biểu tình và tiến hành các hoạt động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn Hà Nội thời gian qua. Nguyễn Lê Hoàng là một gương mặt quen thuộc với số công dân khiếu kiện chây ỳ các địa phương tại khu vực ban tiếp dân trung ương, Hoàng đã nhiều lần hỗ trợ lương thực, thực phầm cho người dân khiếu kiện nhưng đi kèm với đó là việc số người nhận sự hỗ trợ của Hoàng phải thực hiện các hoạt động do Hoàng chỉ đạo. Trong số người dân khiếu kiện đang lưu trú quanh khu vực ban tiếp dân trung ương, một số người như Nguyễn Văn Ngọc (Ninh Bình), Nguyễn Thị Hiệu (Tuyên Quang), Nguyễn Thị Huệ (Tây Ninh), Nguyễn Đình Tu (Thanh Hóa), Nguyễn Thị Hướng (Thanh Xuân), Nguyễn Thị Hương (Bình Định), vợ chồng Trương Thị Quý, Hoàng Thanh Giang (Đồng Nai) đã bị Nguyễn Lê Hoàng lôi kéo, làm tay sai tích cự cho Hoàng. Đây chính là những người thường xuyên nhận tiền của Hoàng để cầm đầu tổ chức kích động số công dân khiếu kiện các địa phương khác thường xuyên tập trung đông người kéo đến các cơ quan trung ương đưa đơn khiếu kiện gây mất an ninh trật tự hoặc tham gia các hoạt động tuần hành biểu tình trái phép trên địa bàn Hà Nội khi Hoàng cùng số đối tượng chống đối chính trị kêu gọi, tổ chức.
Đông đảo người dân đang rất bức xúc với hoạt động của Nguyễn Lê Hoàng và số đối tượng chống chính trị thời gian qua tại khu vực ban tiếp công dân trung ương; các cơ quan chức năng quận Hà Đông cần xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi lợi dụng danh nghĩa tài trợ vật chất cho số công dân khiếu kiện trong thời gian chống dich Covit 19 để tổ chức kích động gây mất an ninh trật tự của Nguyễn Lê Hoàng trên địa bàn Hà Nội.

8 nhận xét:

 1. Lại là chiêu trò của bọn tổ chức No-U, lại là trò lợi dụng việc tài trợ nhằm tuyên truyền mấy thứ chống chính quyền, lũ kền kền này không từ một cơ hội nào để có thể gây rối an ninh trật tự. TRong tình hình dịch bệnh phức tạp, thật là tốt nếu ai đó quyên góp từ thiện nhưng âm mưu thủ đoạn chống phá của bọn rận chủ này thật không chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
 2. Hết bọn Việt Tân, rồi đến bọn linh mục hoạt động chống phá nhà nước, bây giờ lại thêm nhóm NoU này chơi trò " nước mắt cá sấu", "phản động giả danh từ thiện" để tuyên truyền chống phá, lợi dụng để nhằm mục đích kích động người dân khiếu kiện các địa phương gây mất an ninh, trật tự. Chúng luôn nuôi dã tâm chống phá dù người dân có khốn khổ thế nào, đấy chính là bản chất của chúng, vì tiền sẽ làm tất cả

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu gì cũng có người sẽ bị bọn chúng lừa cho nhận đồ tiếp tế, sau đó mắc nợ sẽ phải nghe theo yêu sách của chúng như khiếu kiện các địa phương gây mất an ninh, trật tự. Mọi người phải hết sức cảnh giác với bọn này vì chúng không hảo tâm như thế đâu, mưu mô cả đấy. Hãy báo cho công an nếu bọn này có hành vi gây rối, chống đối ở trụ sở chính quyền để chúng bị xử lí thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Trong hoàn cảnh toàn xã hội đang tập trung mọi nguồn lực để chống lại sự lây lan của dịch bệnh Covid 19 thì lại có những đối tượng như Nguyễn Lê Hoàng kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là một hành động vô nghĩa và đáng lên án

  Trả lờiXóa
 5. Cứ ngỡ là Nguyễn Lê Hoàng có tấm lòng nhân ái, hỗ trợ cho người dân để vượt qua khó khăn vì dịch bệnh nhưng thực chất đây là các hoạt động nhằm đánh bóng tên tuổi của No-U, âm mưu lợi dụng việc hỗ trợ để tác động, kích động người dân tụ tập gây mất an ninh trật tự trong lúc chúng ta đang căng mình chống dịch.

  Trả lờiXóa
 6. Không làm được gì cho đất nước thì hãy dừng ngay các hoạt động phá hoại, gây khó khăn cho cuộc chống dịch của cả đất nước. Thiết nghĩ với những kẻ như Nguyễn Lê Hoàng lợi dụng dịch bệnh để gây khó khăn phức tạp cho cuộc chiến chống dịch, gây rối an ninh trật tự, phá hoại các thành quả mà xã hội đang cố gắng để đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà thì cần phải lên án mạnh mẽ và xử lý thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của Nguyễn Lê Hoàng sẽ được chính quyền, người dân cổ vũ, động viên nhiệt tình nếu như Hoàng không lợi dụng việc tài trợ để thể hiện mục đích tiếp tục lôi kéo, kích động người dân khiếu kiện gây mất an ninh trật tự từ chính những phần quà mà Hoàng trao cho người dân khiếu kiện chiều ngày 03/4/2020.

  Trả lờiXóa
 8. "Người dân xung quanh khu vực ban tiếp dân trung ương rất bức xúc khi biết bề ngoài các bao gạo, khẩu trang mà Nguyễn Lê Hoàng trao tặng cho số công dân khiếu kiện các địa phương đều in hình ảnh của câu lạc bộ bóng đá “No-U”" khác gì người dân nhận tiếp tế của bọn phản động đâu, một bao gạo thôi mà cũng phải lươn lẹo, dân ghét là phải

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog