Loa Phường Blog

Hành vi phạm tội của Lê Thị LoanBiển Xanh 
Ngày 03/4/2020 trên địa bàn thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm các lực lượng chức năng công an Hà Nội đã bắt giữ theo lệnh truy nã với đối tượng Lê Thị Loan, một thành viên trong “Tổ đồng thuận” về những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Loan trên địa bàn xã Đồng Tâm thời gian qua.


Theo các cơ quan chức năng, Lê Thị Loan bị bắt giữ về hành vi cùng với Lê Đình Kình và số đối tượng quá khích tại Đồng Tâm tổ chức, thực hiện hành vi gây mất an ninh trật tự, chống lại các lực lượng chức năng ngày 09/01/2020. Ngay sau khi Lê Thị Loan bị bắt, một số đối tượng cơ hội chính trị như Trịnh Bá Phương, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu, Mạc Văn Trang... đã tranh thủ lợi dụng vụ việc để trả lời phỏng vấn trên một số đài báo nước ngoài cho rằng“Lê Thị Loan người đấu tranh giữ đất nhưng ngày 09/01 không có nhà, do công an liên tục kêu gọi bà đầu thú nên bà đã đi khỏi địa bàn”. Rõ ràng nội dung trả lời phỏng vấn mà Trịnh Bá Phương, Đặng Bích Phượng đăng tải trên facebook cá nhân đã thể hiện sự mâu thuẫn với thực tế. Những kẻ cơ hội chính trị như Phương, Phượng, Hạnh, Thêu... đã cố ý quên đi việc chính những kẻ cầm đầu trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đã lợi dụng anh em Lê Thị Loan, Lê Đình Mỳ là con gia đình liệt sỹ để chỉ đạo Loan và anh trai tham gia tích cực vào tất cả các hành vi gây bất ổn tại địa phương thời gian qua. Lê Thị Loan là kẻ đi đầu lôi kéo người dân tập trung đông người đến trụ sở xã Đồng Tâm chửi bới, đe dọa cán bộ xã, cản trở hoạt động bình thường của chính quyền cơ sở. Loan là người thay mặt “Tổ đồng thuận” đến trụ sở ban tiếp dân trung ương để tặng quà nhằm lôi kéo số dân khiếu kiện các địa phương về Đồng Tâm tham gia gây mất an ninh trật tự, chống lại lực lượng chức năng. Những ngày quân đội xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn, Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Mỳ chính là những kẻ tích cực thực hiện theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kình, Lê Đình Công; Loan không những dựng lều, bố trí người canh gác trái phép trên đất sân bay Miếu Môn, Lê Thị Loan còn cùng với số đối tượng quá khích như Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Doanh, Lê Đình Uy, Trần Thị Phượng, Lê Đình Chức... còn chuẩn bị vũ khí để chuẩn bị tổ chức trực tiếp thực hiện hành vi chống người thi hành công vụ trong ngày 09/01/2020. Chỉ có những kẻ cơ hội chính trị mới cố ý cho rằng Loan không có mặt tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020 để quên đi việc Loan đã bỏ trốn khỏi địa bàn sau khi cùng với Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và số đối tượng quá khích thực hiện hành vi phạm tội.
Sau khi Lê Thị Loan bị các lực lượng chức năng bắt giữ, thì những kẻ cơ hội chính trị như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thị Tâm, Trịnh Bá Phương, Đặng Bích Phượng... lại đăng đàn, rêu rao trên mạng xã hội để cố ý xuyên tạc, đánh lừa dư luận nhằm lợi dụng gây sự chú ý. Nhưng dư luận cả nước và người dân Đồng Tâm thì không thể nào quên trước đó, chính Lê Thị Loan với biệt danh “Loan đồng bóng” hay “Loan điên” là một thành viên tích cực trong “Tổ đồng thuận”, luôn là tay sai của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu. Năm 2018 chính Lê Thị Loan đã đứng trước cổng trụ sở xã Đồng Tâm chửi bới bố, tố cáo bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công là những kẻ ăn chặn tiền đóng góp của dân. Nhưng đúng với biệt danh “Loan đồng bóng”, cũng chỉ vài tháng sau Loan cùng với anh trai là Lê Đình Mỳ đã lại ngoan ngoãn làm theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kình, mà nguyên nhân thì người dân Đồng Tâm nào cũng biết là do bố con Lê Đình Kình cùng những kẻ trong “Tổ đồng thuận” phớt lờ, bảo kê cho việc chiếm dụng trái phép đất nông nghiệp của anh em Lê Thị Loan.
Rõ ràng hành vi của Lê Thị Loan tại xã Đồng Tâm thời gian qua là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, có hệ thống. Việc các lực lượng chức năng bắt giữ với Lê Thị Loan đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân xã Đồng Tâm, thể hiện sự nghiêm của pháp luật. Dư luận nhân dân Đồng Tâm mong muốn các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm trước pháp với những kẻ cơ hội chính trị như Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Thị Tâm, Đặng Bích Phượng...đã lợi dụng xuyên tạc, gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm thời gian qua.

17 nhận xét:

 1. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, khi cuộc sống ở xã Đồng Tâm đã bắt đầu yên ổn trở lại thì một số đối tượng chính trị vẫn cố tình lợi dụng để gây rối an ninh trật tự. Mong rằng cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm lũ này để trả lại cho người dân cuộc sống yên bình

  Trả lờiXóa
 2. Hay quá, rồi tất cả những kẻ đã gây ra tội ác ở Đồng Tâm sẽ phải trả giá mà thôi, quả báo không chừa một ai. Kiểu gì bà Lê Thị Loan này cũng ăn vài năm tù là ít, dám câu kết với thảo khấu thực hiện hành vi phạm tội à, già mà ngu, hám tiền bẩn, không làm mà đòi có ăn, bây giờ tiền thì không có, thân thì ngồi tù, sướng chưa. Đã thế còn không chịu tự thú, lẩn trốn thì cũng bị bắt hết

  Trả lờiXóa
 3. Đây là cái gương sáng cho bọn gian ác soi vào mà tránh, những kẻ nào có ý đồ chống đối thì bỏ ngay đi, không thì sẽ phải nhận hậu quả. Tội danh và hành vi phạm tội đã rõ ràng, bị bắt là đúng pháp luật, vậy mà bọn phản động Phương, Phượng, Hạnh, Thêu lại loan tin là bị đàn áp, xuyên tạc sự việc. Cái đầu của chúng chỉ có tiền và chống phá thôi, không sớm thì muộn rồi sắp đến lượt chúng bị gông cổ vào tù thôi

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy là công lý rốt cuộc cũng được thực thi, lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt. Sau bao tháng ngày trốn truy nã, Lê Thị Loan đã bị bắt phục vụ công tác điều tra và chắc chắn sẽ hầu tòa trong thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc mọi người chưa thể quên Lê Thị Loan chính là một trong những tay chân đắc lực, quan trọng của bố già Lê Đình Kình trong tổng thể các hoạt động chống đối, quậy phá của nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Lợi dụng mình là con gia đình có công với cách mạng, lại có tính đồng bóng nên khi tham gia nhóm Đồng Thuận, Loan tỏ ra là đối tượng coi trời bằng vung, tiến hành các hoạt động quậy phá theo chỉ đạo của Lê Đình Kình rất cực đoan và manh động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thậm chí Lê Thị Loan còn có suất đất Đồng Sênh, hưởng không ít tiền từ những khoản tài trợ về Đồng Tâm trong những ngày căng thẳng nên Loan hoạt động rất nhiệt tình, cản trở lực lượng thi hành công vụ, bất chấp pháp luật, đến ngày hôm nay bị bắt xử lý cũng là đáng.

   Xóa
 7. Lê Đình Kình cũng rất biết khai thác yếu tố tâm lý này của Loan cũng như chuyện Loan đã chiếm 500 mét vuông đất nông nghiệp tại khu vực sân bay Miếu Môn để từ đó kích động, sử dụng Loan cho các hoạt động chống phá của mình

  Trả lờiXóa
 8. Trong tất cả các cuộc họp phát trên mạng xã hội thì Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đã kích động Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Công là những người duy nhất phát biểu thể hiện việc đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, phương tiện để chống lại các lực lượng chức năng nếu về xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn theo như Thông báo của Thanh tra Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 9. Không những thế, Lê Thị Loan là người đi đầu trong các hoạt động chửi bới, lăng mạ cán bộ cơ sở, cầm đầu kích động đông người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để tìm mọi lý do nhằm ngăn chặn số cán bộ quân đội thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, lấp liếm đi các hoạt động sai trái của Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 10. chắc chắn mọi người chưa thể quên mấy pha tụt quần ăn vạ của chính Lê Thị Loan để gây sức ép lên lực lượng chức năng, cản trở việc xây tường rào sân bay Miếu Môn. Gieo gió ắt gặt bão, giờ thì Lê Thị Loan đã được hội ngộ cùng các đồng đảng Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 11. Theo loan báo Trịnh Bá Phương thì mặc dù không liên quan trực tiếp đến vụ Đồng Tâm ngày 9/1 nhưng với việc thường xuyên đi theo bố con Kình Công, là tay chân đắc lực của “Tổ Đồng thuận” trong việc gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua cũng quá đủ để khiến Lê Thị Loan bị vướng vào lao lý.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thị Loan một nhân vật cốt cán, một người hoạt động tích cực, mạnh mẽ, điên cuồng bên cạnh Lê Đình Kình để thực hiện các hoạt động gây rối, phá hoại. Với thể loại đàn bà lật lọng, cáo già coi coi thường pháp luật thì xử lý thật nghiêm để ren đe cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 13. Không những riêng Lê Thị Loan mà cơ quan chức năng nên nhanh chóng điều tra và bắt xử lý cho hết đám phản loại ở Đồng Tâm, còn để sót những vây cánh nào của đám phản động này lại khổ cho nhân dân ngày đó.

  Trả lờiXóa
 14. Rõ ràng hành vi của Nguyễn Thị Loan là vi phạm pháp luật và phải được nghiêm trị để làm gương cho người khác. Không chỉ đối tượng nên mà cơ quan chức năng còn phải tiếp tục điều tra để mở rộng, bắt hết những tên liên quan cố tình chống đối

  Trả lờiXóa
 15. Bắt đối tượng ở thời điểm này còn là muộn ấy chứ oan gì, suốt một khoảng thời gian dài có mặt báo nào mà không có mặt ả này đâu, chống đối công khai, gây ra bao nhiêu hậu quả cho lực lượng chức năng. Phải xử lý thật nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 16. Dư luận cả nước và người dân Đồng Tâm thì không thể nào quên trước đó, chính Lê Thị Loan với biệt danh “Loan đồng bóng” hay “Loan điên” là một thành viên tích cực trong “Tổ đồng thuận”, luôn là tay sai của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog