Loa Phường Blog

Trịnh Bá Phương đang có tật giật mình?Biển Xanh 
          Trong những ngày qua, Trịnh Bá Phương liên tục đăng tải thông tin về việc được mời lên UBND phương Dương Nội để làm việc, nội dung liên quan việc lợi dụng mạng xã hội đăng tải thông tin không đúng về tình hình xã hội tại địa phương. “Hổ báo cáo chồn” trên mạng xã hội như vậy, tuy nhiên khi được cơ quan chức năng “hỏi thăm” thì Trịnh Bá Phương cũng như người nhà tìm mọi lý do để né tránh.

          Biện minh cho hoạt động của mình, Phương cho rằng “bạn bè của tôi trên Fb gồm nhiều tầng lớp trong xã hội... tôi không thấy ai nói với tôi là đưa tin sai sự thật, kích động, chống phá chính quyền, mà hầu hết họ ủng hộ tôi...”; đồng thời cho rằng việc mình được mời lên làm việc chỉ là cái cớ, thực chất là một màn kịch được dựng sẵn để đấu tố Phương mà thôi; rồi thì lo ngại việc mình sẽ bị “thủ tiêu”; rồi thì mượn cớ việc bận đi bán cua... Do vậy, trước lịch được mời làm việc, Phương nhất quyết không đến, bất chấp việc lực lượng chức năng đến mời tận nhà.
          Lo ngại việc anh trai mình liên tục được mời lên làm việc, Trịnh Bá Tư đã cảnh tỉnh trên facebook: “Cay cú vì tội ác cộng sản tại Đồng Tâm bị phơi bày, chúng đang lập mưu để đàn áp anh Trịnh Bá Phương”. Lo ngại của Trịnh Bá Tư là hoàn toàn có cơ sở, bởi trong suốt thời gian qua, đặc biệt từ sau vụ việc diễn ra tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020 thì Trịnh Bá Phương là một trong những rận chủ thường xuyên cập nhật, đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt tình hình tại Đồng Tâm... Do vậy, nếu có bị cơ quan chức năng “sờ” đến cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, căn cứ vào nội dung giấy mời của UBND Phường Dương Nội ghi rõ làm việc liên quan việc đưa tin không đúng sự thật về tình hình địa phương, đồng thời với những người luôn tự cho mình hiểu biết pháp luật, thì có lẽ lo ngại của anh em nhà Trịnh Bá Phương - Trịnh Bá Tư là hơi quá.
          Cùng với Trịnh Bá Phương, một trong những kẻ cầm đầu khiếu kiện tại phường Dương Nội là Nguyễn Thị Tâm cũng được UBND phường Dương Nội mời lên làm việc trong dịp này. Khác với Trịnh Bá Tư chí ít Nguyễn Thị Tâm cũng tới buổi làm việc theo giấy mời, mà theo lời của Nguyễn Thị Tâm thì lên để xem chính quyền làm việc ra làm sao. Đáng nói ở chỗ Nguyễn Thị Tâm không đi một mình, mà kéo theo cả “bầy đàn” cùng tới dự, phát livetreams trên mạng trước, trong và sau buổi làm việc, qua đó cho thấy ả này cũng không giấu được sự lo sợ khi “được” cơ quan chức năng mời làm việc.
          Thiết nghĩ với một kẻ như Trịnh Bá Phương, từ trước đến nay luôn tìm mọi cách để “gây sự” với chính quyền, lấy “thành tích”... nay khi có “cơ hội” lại tỏ ra khá rụt rè, né tránh. Qua đó có thể khẳng định một điều Trịnh Bá Phương đang có giật giật mình.


18 nhận xét:

 1. Trịnh Bá Phương chính là kẻ đã liên tục livestream xuyên tạc, bóp méo sự việc tại Đồng Tâm. Trong những nhóm đồng đảng hậu thuẫn, kích động sự việc Đồng Tâm thì không thể không kể đến Trịnh Bá Phương-một tay hoạt động lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc và với sự sợ hãi, trốn tránh khi được mời làm việc thì càng khẳng định được các hoạt động sai trái, vi phạm của Phương. Thiết nghĩ với các hoạt động sai trái của Trịnh Bá Phương thì sẽ nhanh thôi Phương sẽ bị pháp luật sờ gáy và bế đi.

  Trả lờiXóa
 2. Không muốn người biết thì không làm. Có thể thấy Trịnh Bá Phương đang lo lắng và sự hãi với việc lợi dụng mạng xã hội đã tuyên truyền xuyên tạc về sự việc tại Đồng Tâm, dù có tìm cách trốn tránh không hợp tác về việc mời làm việc của chính quyền thế nhưng Trịnh Bá Phương không thể nào trốn được các chế tài xử lý về hành vi vi phạm của mình. Đã đến lúc Trịnh Bá Phương phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là có tật giật mình. Chính quyền vừa mời Trịnh Bá Phương lên làm việc thế nhưng Phương đã lo sốt vó, chạy ngược xuôi tìm cách tránh đối diện, tránh gặp mặt. Việc lo lắng của Trịnh Bá Phương càng làm người ta nghi ngờ về hành vi của Phương. Nếu thực sự vi phạm pháp luật thì có trốn tránh, ẩn nấp đâu nữa thì Trịnh Bá Phương cũng không thế thoát được sự xử lý.

  Trả lờiXóa
 4. Cây ngay không sợ chết đứng, không làm gì sai thì việc gì phải lo, phải sợ, chỉ có cái loại tiểu nhân tội đồ, tội lỗi thì mới lo lắng và trốn tránh không chịu đến công an phường làm việc thôi. Cái loại vừa ăn cướp vừa la làng này đã mặt dày lại còn lên mạng mà bù lu bù loa kêu oan, kêu rằng " công an dựng màn kịch để hại hắn", chẳng có gì mà phải dựng kịch, có tội là phải bị xử lí hình sự theo đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Bị công an gọi liên tục thế thì có trời cũng phải sợ chứ, sợ là mình sẽ bị xử lí do các hành vi vi phạm pháp luật mà mình đã gây ra. Trong thời gian xảy ra vụ bạo loạn ở Đồng Tâm, tên Trịnh Bá Phương này và bè lũ "dân chủ phản động " đã rất tích cực trong việc lôi kéo kích động nhóm Lê Đình Kình chống đối nhà nước, xuyên tạc tình hình, vu khống vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhà nước là "đàn áp nhân dân"

  Trả lờiXóa
 6. Trước đây trên mạng xã hội thì Trịnh Bá PHương tỏ ra hổ báo các chồn lắm cơ mà, to giọng đòi "dân chủ nhân quyền ,đòi công lí, chính nghĩa,.." vậy mà khi bị lực lượng công an sờ gáy, gọi đến làm, việc thì lấy lí do này, lí do nọ để trốn tránh, không làm gì sai sao phải sợ, chắc chắn là có tật nên mới giật mình. Sau đó lại còn đăng bài kêu oan, kêu "bị công an dựng kịch đế hãm hại"

  Trả lờiXóa
 7. Xét lại những hành động của hắn trong vụ bạo loạn Đồng Tâm thì tội lỗi vô kể, từ việc cấu kết với các đối tượng phản động khác để lôi kéo dụ dỗ nhóm ông Lê Đình Kình thực hiện hành vi chống đối, sau đó còn lên mạng xã hội livetream xuyên tạc, đăng tin sai sự thật, kêu oan cho ông Kìn, vu khống cho lực lượng công an "đánh, giết dân", tố cáo chính quyền đàn áp nhân dân nhưng vô căn cứ, chỉ là những nói bậy, nói láo thôi

  Trả lờiXóa
 8. Trịnh Bá Phương chính là người đóng vai trò quan trọng đối với việc kích động Dư Thị Thành ăn không nói có, vu cáo chính quyền bởi chính y đã quay video bà Thành vật vã kể lại chuyện rạng sáng 09.01 theo kịch bản đã dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 9. Phương đã hướng dẫn bà Thành viết một lá đơn gửi cho tòa Đại sứ quán Mỹ với mục đích kêu gọi sự can thiệp của Mỹ đối với sự việc Đồng Tâm. Chưa dừng lại đó, ngày 03.03, bà Lê Thị Thành cũng đã viết một lá đơn tố giác về “hành vi giết ông Kình sáng 09.01” trong khi làm việc với cơ quan Công an thì bà Thành nói rằng bà không biết chữ nên không viết, không kí được. Và chắc hẳn ai cũng đoán được chính Trịnh Bá Phương chứ không ai khác đã đứng đằng sau giật dây cho hành động đó của bà Thành.

  Trả lờiXóa
 10. Nội dung lá đơn hoàn toàn giống câu chuyện mà Trịnh Bá Phương đã giúp Dư Thị Thành kể với mọi người khi ông Kình và đám con cháu đóng vai nạn nhân, khi công an nửa đêm tấn công nhà ông Kình, bắn chết ông, bắt hết con cháu nhà ông. Lá đơn cũng né tránh việc cơ quan công an đã thu giữ nhiều vũ khí nóng trong nhà ông Kình, vì sao 03 cán bộ công an bị hy sinh.

  Trả lờiXóa
 11. Xem xét qua lá đơn, chúng ta cũng có thể khẳng định đây là lá đơn được soạn sẵn khi bà Thành chỉ việc điền thông tin cá nhân cơ bản và ký vào lá đơn và có thể bà Thành nhờ người viết hộ. Đồng thời, lá đơn được chụp vội đến nỗi không kịp cả ghi ngày tháng và facebook của Phương là một trong những facebook đầu tiên đăng tải hình ảnh lá đơn này. Và có lẽ đây là mục đích chính của sự tồn tại lá đơn này.

  Trả lờiXóa
 12. Trịnh Bá Phương có lẽ đã nghĩ ai cũng ngây thơ để có thể bị dắt mũi. Nhưng hắn đã nhầm, không thể nào có chuyện Bùi Viết Hiểu đạn bắn khắp người mà vẫn dõng dạc trả lời phỏng vấn VTV tố cáo cha con nhà ông Lê Đình Kình! Để rồi đến khi bị cơ quan công an mời lên làm việc, Trịnh Bá Phương lại đâm ba chầy củ, giở giọng ăn vạ Chí Phèo bất hợp tác

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng, hành vi của Trịnh Bá Phương đúng là dân chợ búa đích thị, ngang nhiên coi thường pháp luật. Từ một con buôn chuyên bán cua, Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi. và điều này khó thể tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 14. giờ đây vụ Đồng Tâm được coi như miếng mồi ngon của y và đồng bọn, mặc dù sự việc đã dần lắng xuống và chẳng liên quan gì đến chuyện gia đình Phương. Nhưng thông qua việc đưa tin xuyên tạc, chống phá chính quyền thì y sẽ đạt được một số mục đích mà quan trọng hơn cả là nhận được nguồn tiền viện trợ từ đám zận chủ chống đối bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. Gia đình Cấn Thị Thêu đúng là được cả mẹ lẫn con. Nghề zận chủ đã trở thành cần câu cơm kiếm sống cho cả gia đình này. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có động thái mạnh tay đối với Trịnh Bá Phương, không thể để hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi như thế này được. Cấn Thị Thêu cũng mới được tha tù, sớm muộn Trịnh Bá Phương cũng nối gót mẹ vào khám mà thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Trong những ngày qua, cơ quan chức năng đã có lời mời Trịnh Bá Phương lên làm việc thế nhưng y đã có tật giật mình cố tình né tránh lẫn trốn thế nhưng thiết nghĩ với các hành vi lợi dụng xã hội để đăng thông tin thất thiệt thì Trịnh Bá Phương sẽ nhanh chống bị bế đi.

  Trả lờiXóa
 17. Trịnh Bá Phương chính là người đóng vai trò quan trọng đối với việc kích động Dư Thị Thành ăn không nói có, vu cáo chính quyền. Rõ ràng, hành vi của Trịnh Bá Phương đúng là dân chợ búa đích thị, ngang nhiên coi thường pháp luật. Từ một con buôn chuyên bán cua, Phương đã dần lún sâu vào con đường mà mẹ mình đã đi, đúng như các cụ có câu: “con hư tại mẹ”

  Trả lờiXóa
 18. Có vẻ như trịnh bá phương cũng gióng như nguyễn tường thụy, trên mạng xã hội luôn xông xáo, lớn tiếng như một con hổ, như chỉ cần một giấy triệu tập của cơ quan công an thì con hổ ấy đã không còn mạnh mẽ như trước nữa, đây có thể là một đặc điểm chung của những người hành nghề rận chủ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog