Loa Phường Blog

Lê Đình Mỳ - kẻ côn đồ, lưu manh cầm đầu kích động tại Đồng Tâm Biển Xanh
Trước đây, người dân Đồng Tâm ai cũng biếtLê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công là những kẻ lưu manh, chủ mưu cầm đầu tổ chức tất cả các hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Nhưng hiện nay Lê Đình Mỳ là một kẻ côn đồ, lưu manh ủng hộ “Tổ đồng thuận”vẫn nhởn nhơ ngoài pháp luật nổi lên là kẻ cầm đầu thay thế bố con Lê Đình Kình.

Giờ đây những kẻ côn đồ, lưu manh, quá khích trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Công, Lê Đình Uy, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Trần Thị Phượng...đã bị các cơ quan bảo vệ pháp luật bắt giữ về những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của số người này. Những thành viên còn lại của “Tổ đồng thuận” như Hoàng Thị Thăng, Bùi Văn Nhạc...đều là những kẻ lưu manh nhưng rất “cơ hội”, họ có thể tham gia cùng Lê Đình Kình họp hành, đón tiếp những đối tượng chống đối chính trị nhưng lại lặn mất tăm không tham gia vào các hoạt động chống lại các lực lượng chức năng. Nhưng hiện nay Lê Đình Mỳ đã nổi lên là kẻ cầm đầu, kích động Dư Thị Thành ( vợ Lê Đình Kình) và thân nhân những đối tượng bị bât ngày 09/01/2020 có các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Sinh năm 1957, là con trong gia đình có công với cách mạng (bố là liệt sỹ) nhưng cũng giống như em mình (Lê Thị Loan) đã bị “Tổ đồng thuận” lôi kéo, lợi dụng.Thân hình to khỏe nhưng Lê Đình Mỳ là kẻ lỗ mãng, lười lao động, thích tụ tập rượu chè, cờ bạc. Điều này đã được những kẻ lưu manh như Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công thông qua Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến lôi kéo làm tay sai đắc lực cho “Tổ đồng thuận”.Tham gia tích cực dựng nhà trái phép, trồng cây keo trong khu vực đất sân bay Miếu Môn, đi đầu tiếp đón số đối tượng chống đối chính trị về Đồng Tâm trước đây, hung hãn chửi bới đe dọa cán bộ xã Đồng Tâm là những việc mà Lê Đình Mỳ ngoan ngoãn thực hiện theo chỉ đạo của Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu.
Còn nhớ khi các lực lượng quân đội xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn, chính anh em Lê Đình Mỳ, Lê Thị Loan là những kẻ cầm đầu tổ chức việc dựng lều, tập trung đông người chửi bới, đe dọa các lực lượng chức năng tại khu vực đất Đồng Sênh. Lê Đình Mỳ cũng là người trực tiếp dùng dao đuổi giết ông Trần Ngọc Viễn với ý đồ đe dọa số công dân “phản đối” không theo Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận”. Không giống như em mình, Lê Đình Mỳ là kẻ côn đồ, lưu manh nhưng lại rất “chọn thời điểm”, hắn lặng lẽ tránh không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọng như Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Kình, Lê Đình Công và những người khác vào ngày 09/01/2020. Nên đến nay Lê Đình Mỳ vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, hắn tiếp tục các hoạt động lợi dụng chính thân nhân Lê Đình Kình để kiếm tiền.
Sau khi Lê Đình Kình chết, số đối tượng khác bị bắt thì người ta thường thấy Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) được các đối tượng chống đối chính trị dựng lên như là “ngọn cờ” để thay thế chồng. Nhưng ít ai biết được, đứng sau hình ảnh Dư Thị Thành khóc lóc, kể những câu truyện xuyên tạc để nhận tiền khi gặp gỡ số đối tượng chống đối chính trị là do chính Lê Đình Mỳ đạo diễn. Thân nhân các đối tượng bị bắt nếu muốn nhận được tiền “hỗ trợ” thì phải thông qua, làm theo chỉ đạo của Mỳ, nếu không sẽ bị Mỳ chửi bới đe dọa như trường hợp thân nhân Hoàng Thị Luận (đối tượng đang bị bắt) đã bị Mỳ đe dọa, không cho tiền với lý do gia đình Luận không nhận luật sư chỉ định, không tham gia đón tiếp đoàn Luật sư về nhà Kình ngày 17/3/2020.
Có thể khẳng định Lê Đình Mỳ hiện nay đang là người đứng sau chỉ đạo, tổ chức tất cả các hoạt động xuyên tạc của thân nhân các đối tượng bị bắt ngày 09/01/2020. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm đối với những hoạtđộng vi phạm pháp luật nghiêm trọng trước đây và hiện nay đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Lê Đình Mỳ.

5 nhận xét:

 1. Có thể khẳng định Lê Đình Mỳ hiện nay đang là người đứng sau chỉ đạo, tổ chức tất cả các hoạt động xuyên tạc của thân nhân các đối tượng bị bắt ngày 09/01/2020. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm đối với những hoạtđộng vi phạm pháp luật nghiêm trọng trước đây và hiện nay đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Lê Đình Mỳ.

  Trả lờiXóa
 2. Trước đây, người dân Đồng Tâm ai cũng biếtLê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công là những kẻ lưu manh, chủ mưu cầm đầu tổ chức tất cả các hành vi gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Nhưng hiện nay Lê Đình Mỳ là một kẻ côn đồ, lưu manh ủng hộ “Tổ đồng thuận”vẫn nhởn nhơ ngoài pháp luật nổi lên là kẻ cầm đầu thay thế bố con Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 3. Có vẻ như con chuột già này đang được đám phản động dựng dậy đẻ làm tên cầm đầu thay cho lê đình kình hâm nóng lại đồng tâm sau khi việc lợi dụng bà thành thất bại, tin chắc rằng mọi thứ sẽ không diễn ra như đám phản động vẫn hằng mong muốn, tình hình mọi thứ bay giờ đã khác, những sự gắng gượng để đưa tình hình lại như cũ là điều hoàn toàn không thế

  Trả lờiXóa
 4. Có vẻ như lê đình mỳ đang nổi lên như một người được lựa chọn kế vị cho ông kình, một con rối mới lại xuất hiện, rồi rất nhiều chiêu trò mới tại đồng tâm sẽ được mỳ và đám rận chủ quen thuộc khịa ra để gây chuyện với chính quyên, ngăn chặn sớm sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tình hình tốt hơn

  Trả lờiXóa
 5. Sau khi Lê Đình Kình chết, số đối tượng khác bị bắt thì người ta thường thấy Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) được các đối tượng chống đối chính trị dựng lên như là “ngọn cờ” để thay thế chồng. Nhưng ít ai biết được, đứng sau hình ảnh Dư Thị Thành khóc lóc, kể những câu truyện xuyên tạc để nhận tiền khi gặp gỡ số đối tượng chống đối chính trị là do chính Lê Đình Mỳ đạo diễn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog