Loa Phường Blog

CON TRAI CẤN THỊ THÊU - TRỊNH BÁ TƯ ĐANG SỢ BỊ XỬ LÝ Biển Xanh
Sau khi tỏ thái độ lo lắng thái quá vì việc anh trai mình là Trịnh Bá Phương được mời lên UBND phường Dương Nội làm việc liên quan đến hồ sơ đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất, Trịnh Bá Tư đã đăng status: “Cay cú vì tội ác cộng sản tại Đồng Tâm bị phơi bày, chúng đang lập mưu để đàn áp anh Trịnh Bá Phương”.


Giờ đến lượt mình Trịnh Bá Tư không nguôi lo lắng. Liên tiếp trong thời gian gần đây Trịnh Bá Tư lại thường xuyên kêu gào trên mạng facebook về việc bị công an mời lên làm việc, Trịnh Bá Tư và những người cùng chính kiến với Tư vẫn giữ nguyên quan điểm cho rằng sự “sách nhiễu” của cơ quan công an là do: “Trong vụ nhà cầm quyền tấn công vào Đồng Tâm, giết người cướp của ngày 9/1/2020, gia đình chị Thêu đã có nhiều công sức trong việc vạch trần tội ác của nhà cầm quyền đối với cụ Lê Đình Kình và nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Tp Hà Nội. Vì vậy, bọn tà quyền rất căm ghét gia đình chị nên tìm mọi cách trả thù.” (Dẫn lời của Nguyễn Tường Thụy).
Rõ ràng bản thân Trịnh Bá Tư cũng đã nhận thức được việc làm sai trái pháp luật trong việc đưa tin về Đồng Tâm trong thời gian qua nên bản thân Tư và gia đình rất lo ngại sẽ bị xử lý, bị sờ đến nên luôn đối phó với cơ quan công quyền khi được mời tới làm việc.
Qua xem các livestream mà Trịnh Bá Tư đều thấy rõ nội dung hiện tại cơ quan công an mời cả nhà, gồm Trịnh Bá Tư và bố mẹ là Trịnh Bá Khiêm, Cấn Thị Thêu lên công an xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình giải quyết về vấn đề cư . Qua lời giải thích của cán bộ công an khi đưa giấy mời hiểu rằng gia đình Trịnh Bá Tư có 02 hộ khẩu thường trú ở tại phường Dương Nội, Hà Đông và tại xã Ngọc Lương, Yên Thủy, Hòa Bình, do vậy mời cả gia đình lên UBND xã làm việc. Lý do mời lên làm việc rất rõ ràng, là cơ quan chủ quản chịu trách nhiệm thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý cư trú quản lý dân cư tại địa phương, việc Công an xã Ngọc Lương mời lên làm việc về vấn đề này là đương nhiên. Tuy nhiên, Trịnh Bá Tư và gia đình này không hợp tác về nội dung được mời lên làm việc, không dám lên cơ quan công an và lấy đủ các lý do để bao biện cho sự bất hợp tác trên.
Thậm chí tiếp tục có các luận điệu xuyên tạc bản chất vụ việc tại Đồng Tâm ngày 09/1, về Hoàng Sa…. Trịnh Bá Tư đang có tật giật mình, càng thể hiện mình có lời lẽ ngông cuồng thách thức cơ quan chức năng bao nhiêu trên các livestream, thì việc lo lắng bị công an tóm là bấy nhiêu, nên luôn phải ngoạc to mồm với toàn dân thiên hạ.
Thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan công an phải có biện pháp xử lý các hành vi và lời lẽ loạn ngôn, xuyên tạc, có tính chất kích động thách thức coi thường các quy định của pháp luật và các cơ quan chức năng của Trịnh Bá Tư, để anh em nhà họ Trịnh biết tính nghiêm minh của pháp luật không loại trừ ai./.

6 nhận xét:

 1. Một con mẹ thuộc loại cào lồn ăn vạ ở chợ quen rồi, 2 thằng con trẻ trâu ngu si nhưng thích thể hiện lại đi theo đuôi lũ phản động tưởng được chúng o bế thì không ai dám làm gì nên bao lâu nay nói láo quen rồi; nay Thụy bị gọi tất mẹ con nhà nó lo là phải; Công an các cấp cần hốt trọn cái lũ Cô- vit xã hội này cùng tất cả cái bọn luôn nói láo chửi bậy chính quyền, luôn ăn chằng đéo bửa này vào kho để cho Chính quyền và Nhân dân yên bề chống dịch Covitd-19 góp phần làm yên lòng mọi người lương thiện.

  Trả lờiXóa
 2. trịnh bá tư có các luận điệu xuyên tạc bản chất vụ việc tại Đồng Tâm ngày 09/1, về Hoàng Sa…. Trịnh Bá Tư đang có tật giật mình, càng thể hiện mình có lời lẽ ngông cuồng thách thức cơ quan chức năng bao nhiêu trên các livestream, thì việc lo lắng bị công an tóm là bấy nhiêu, nên luôn phải ngoạc to mồm với toàn dân thiên hạ. chính vì vậy cần phải xử lý đối tượng này thật mạnh mẽ, thể hiện tính răn đe của pháp luật đối với đối tượng kinh nhờn luật pháp việt nam như này

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan công an phải có biện pháp xử lý các hành vi và lời lẽ loạn ngôn, xuyên tạc, có tính chất kích động thách thức coi thường các quy định của pháp luật và các cơ quan chức năng của Trịnh Bá Tư, để anh em nhà họ Trịnh biết tính nghiêm minh của pháp luật không loại trừ ai.Những kẻ coi thường pháp luật thì phải trả giá cho hành động lỗ mãng và xấc xược của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Khi đưa tin giả, tin sai sự thật, xuyên tạc tình hình thì có vẻ hung hăng, ngông cuồng, hổ báo nhưng khi pháp luật sờ gáy tới thì chốn chui thậm tệ không dám đối diện. Trịnh Bá Tư dù có né tránh, lẩn trốn thế nào đi nữa thì với những hành vi đưa tin sai sự thật, xuyên tạc tình hình Đồng Tâm, Hoàng Sa...thì ngày bị pháp luật trừng trị cũng chỉ trong nay mai.

  Trả lờiXóa
 5. Lúc chưa bị sờ gáy thì rất hắng giọng như đến lượt bị công an triệu tập thì ai cũng lo ngai ngái, đúng là bản chất của đám rận, chỉ dược cái to mồm chứ gan thì bé như hạt đậu, những kẻ này việt tân có nuôi cũng chỉ tốn tiền chứ hiệu quả đâu được là bao

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan công an mời lên với lý do rõ ràng liên quan đến hộ khẩu thường trú của cá nhân, gia đình chứ đâu phải lý do gì chung chung, mờ ám đâu, rõ ràng là trịnh bá tú đang cố kiếm chuyện, vu khống cho lực lượng công an sách nhiễu họ. Những thái độ tiêu cực, thiếu hợp tác như thế này chỉ làm cho hắn thêm bất lợi trước cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog