Loa Phường Blog

Nguyễn Quang A cố tình nói bậy? Biển Xanh
          Ngày 21/01/2020 những rận chủ Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Nguyên Bình, Vũ Văn Hùng, Phan Trọng Khang mang danh “các công dân Việt Nam” tới Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội để gửi “Đơn tố giác tội phạm” (bao gồm 12 rận chủ ký tên) về việc yêu cầu Viện Kiểm sát TP khởi tố vụ án hình sự liên quan việc giết ông Lê Đình Kình. Tiếp theo đó, ngày 01/02/2020 những rận chủ trên đã trực tiếp về Đồng Tâm để “khảo sát, kiểm tra hiện trường”, “tiếp xúc với nhân dân”... để nắm bắt rõ hơn vụ việc.

          Trong số các rận chủ đưa tin sau cuộc gặp gỡ trên, đáng nói phải kể đến bài viết của Nguyễn Quang A sau khi tiếp xúc với gia đình Lê Đình Kình. Trên trang facebook cá nhân của mình, vị “tiến xĩ” này đưa ra nhận định: “...tôi không thấy bất kỳ dấu vết nào của lửa và nhìn xuống thì có lẽ một người cũng khó chết ở đó nói chi đến 3 người và như thế cái chết của 3 cảnh sát (ở đâu, vì sao...) vẫn còn phải làm rõ. Hỏi dân không ai biết gì cả”. Không chỉ có những bài viết trên trang facebook, Nguyễn Quang A còn có những bài trả lời phỏng vấn, đăng tải trên các trang báo phản động như BBC với tựa đề “Chúng tôi tận mắt thấy những gì ở Đồng Tâm?” khi nói về nhận định trên của mình.
          Cứ tưởng sau khi trực tiếp “mắt thấy tai nghe”, “khảo sát, kiểm tra hiện trường vụ việc”, “tiếp xúc với người dân”... thì Nguyễn Quang A với kiến thức của mình cũng phải có những bài viết mang tính có học,  để không hổ danh học hàm “tiến xĩ”, hay giới “nhân sỹ trí thức”. Ấy vậy mà những suy diễn, phát ngôn của Nguyễn Quang A lại hoàn toàn trái ngược, cho thấy sự vô học, vô nhân tính, khi Nguyễn Quang A còn tỏ ra nghi ngờ về sự hy sinh của 3 CSBS Công an trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
          Vụ việc tại Đồng Tâm cũng như việc 3 CBCS hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Đồng Tâm đã được các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin đầy đủ ngay từ khi xảy ra, đến việc tổ chức lễ tang cho 3 CBCS trên; đồng thời hành vi giết người, chống người thi hành công vụ cũng đã được chính những kẻ chống đối như Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang... thừa nhận, mô tả lại, mà nếu chỉ nghe thôi cũng đã đủ thấy sự hung hãn, man rợ của nhóm chống đối này. Một sự việc rõ ràng như vậy mà Nguyễn Quang A còn đặt sự hoài nghi, nếu không phải Nguyễn Quang A bị mù, bị điếc để không được đọc, nghe những gì các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin về vụ việc trong thời gian qua, thì có thể khẳng định lòng dạ của vị “tiến xĩ” này thật bẩn thỉu, đen tối, vô nhân tính.
          Hiện nay, sự việc tại Đồng Tâm đã tạm thời ổn định, lực lượng chức năng cũng không còn duy trì đông đảo như thời điểm triển khai phương án bảo vệ việc xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn. Do vậy, đây cũng chính là thời điểm mà những rận chủ tìm cách để tiếp cận địa bàn Đồng Tâm nhằm thu tin, viết bài, bài trả lời báo đài phản động đăng tải trên mạng xã hội, với nội dung “đả kích, lên án chính quyền”, đồng thời tôn vinh sự hy sinh của Lê Đình Kình và hoạt động của số chống đối. Tình hình tại Đồng Tâm mới trở lại ổn định chưa được bao lâu, mong rằng những người dân địa phương cần tỉnh táo, nhận diện được bản chất của những rận chủ này để có biện pháp trừng trị, đẩy đuổi, không để số này tiếp tục về địa phương có các hoạt động gây phức tạp tình hình.

        

7 nhận xét:

 1. Những kẻ khóc thuê khóc mướn như Nguyễn Quang A đang cố tình giở trò cố đấm ăn xôi vớt vát được gì thì vớt vát, nhưng thôi ông A ạ, bỏ đi mà làm người. Tình hình tại Đồng Tâm mới trở lại ổn định chưa được bao lâu, mong rằng những người dân địa phương cần tỉnh táo, nhận diện được bản chất của những rận chủ này để có biện pháp trừng trị, đẩy đuổi, không để số này tiếp tục về địa phương có các hoạt động gây phức tạp tình hình.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A không biết là đang hoài nghi điều gì, nếu không phải Nguyễn Quang A bị mù, bị điếc để không được đọc, nghe những gì các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin về vụ việc trong thời gian qua, thì có thể khẳng định lòng dạ của vị “tiến xĩ” này thật bẩn thỉu, đen tối, vô nhân tính. Cái chiêu trò bẩn tưởi của ông tiến xĩ rởm này có lẽ không còn lạ lẫm gì, nhưng vẫn thấy tởm ghê!

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay, sự việc tại Đồng Tâm đã tạm thời ổn định, tuy nhiên đây là thời điểm mà những rận chủ tìm cách để tiếp cận địa bàn Đồng Tâm nhằm thu tin, viết bài, bài trả lời báo đài phản động đăng tải trên mạng xã hội, với nội dung “đả kích, lên án chính quyền”, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình tại Đồng Tâm mới trở lại ổn định chưa được bao lâu, mong rằng những người dân địa phương cần tỉnh táo, nhận diện được bản chất của những rận chủ này để có biện pháp trừng trị, đẩy đuổi, không để số này tiếp tục về địa phương có các hoạt động gây phức tạp tình hình.

  Trả lờiXóa
 5. Có gì lạ đâu, sau vụ việc Đồng Tâm, những kẻ trực tiếp tham gia chống đối, bạo loạn đã bị tóm gọn, tình hình tại đây cũng đã ổn định, không còn sự căng thẳng mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền nữa, tức là kế hoạch lôi kéo kích động bạo loạn nổ ra to hơn đã bị dập tắt nên chúng bây giờ phải đi soi mói, xàm ngôn, nói láo, xuyên tạc vụ việc để lừa gạt mọi người thôi.Đây là công việc của chúng mà

  Trả lờiXóa
 6. Còn NGuyễn Quang A, từ một tiến sĩ khoa học bị tẩy não nhồi sọ tư tưởng phản động cũng đã lên tiếng nói bậy để chứng tỏ mình là một tên chống đối nhiệt tình. Nhưng qua màn "khảo sát hiện trường" và sau đó là sự "suy luận tài tử" như thám tử connan lại cho thấy sự hài hước nực cười, không kém phần "não phẳng", đưa ra những nhận định hoàn toàn trái ngược với sự thật mà ai cũng biết. VỚi nhũng ai hay theo dõi báo đài thì cũng biết là tên này đang nói láo

  Trả lờiXóa
 7. Các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội liên tục đưa tin về vụ việc rất đầy đủ và chính xác về cái chết của 3 cán bộ chiến sĩ công bị những tên thảo khấu man rợ mà tên Nguyen Quang A này lại bảo "tôi không thấy bất kỳ dấu vết nào của lửa và nhìn xuống thì có lẽ một người cũng khó chết ở đó nói chi đến 3 người". Chứng tỏ rằng tên này đang có mục đích đăng tin sai để tố cáo lực lượng công an, dã tâm quá rõ ràng

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog