Loa Phường Blog

Khôi hài Việt tân loan tin Đại tá công an tuyên bố bỏ đảng, trở về nhân dân!


Loa Phường
Mấy hôm nay, trên các trang tin Việt tân, RFA loan tải rộng rãi bài viết của ông đại tá công an Nguyễn Đăng Quang “từ bỏ Đảng” với sự hân hoan và cổ súy nhiều đảng viên hãy học tập ông ta để “trở về với nhân dân”.

Kết quả hình ảnh cho Đại tá Nguyễn Đăng Quang, bỏ đảng
Ấy nhưng đọc kỹ bài viết kiểu như tâm thư, trải lòng của ông đại tá công an này mới thấy, hóa ra ông ta bị tổ chức đảng phát giác 17 năm qua không hề sinh hoạt đảng, giấu nhẹm hồ sơ đảng khi nghỉ hưu, nay chắc mới phát hiện ra “lỗ hổng” này nên đành khắc phục tình thế bằng quyết định khai trừ đảng với ông ta. Khi nhận được quyết định đó trong tay, ông Quang PR rằng ông ta đã thực sự “thoát Đảng” từ năm 1990, nhưng ông vẫn âm thầm ở lại trong đảng để đấu tranh (nhờ đó mà ông leo lên được quân hàm đại tá và hạ cánh an toàn), rồi ông PR rằng ông đã ly khai đảng trong lòng vì nguyên nhân A, B, C gì đó nên mới giấy nhẹm hồ sơ đảng 7 năm kể từ khi nghỉ hưu…
Kết quả hình ảnh cho Đại tá Nguyễn Đăng Quang, bỏ đảng
Nhưng bất cứ người đọc nào cũng dễ dàng nhận thấy, ông ta phớt lờ hàng tá lời kêu gọi “từ đảng” của đồng bọn hàng chục năm qua, vẫn triệt để tận dụng danh hiệu đảng viên trên danh nghãi  để ký đơn thư với tư cách “đảng viên”, “nhân sỹ trí thức”, thậm chí còn tự cộng tuổi đảng cho mình lên đến …45 tuổi đảng để có danh trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài, để có danh đứng cùng hàng với “lão thành cách mạng” đòi đảng phải thay đổi chế độ, đường lối với “tâm huyết đảng viên” .
Quả thật, ông Quang rất xứng danh với đứng cùng hàng ngũ với ông Tương Lai (khi ông này bị cơ sở đảng gọi lên kiểm điểm, lập tức la làng tôi đứng về đảng ông Hồ, không đứng về đảng với ông Trọng), hay ông Chu Hảo (nhờ danh đảng viên, cựu Thứ trưởng nghỉ hưu nên mới được giữ chức Giám đốc NXB Trí thức, đã la làng cùng đồng đảng khi bị Ban Bí thư khai trừ ra sao)…
Không hiểu danh hiệu đảng viên quý giá đến cỡ nào mà ông Quang và đồng đảng của ông phải muối mặt, nhơ nhuốc đến thế nhỉ? Hành động đó khác nào tiểu nhân, tội phạm lợi dụng kẽ hở để phạm tội đâu? Vẻ vang cái gì mà la làng cho cả thiên hạ thấy bản chất cơ hội, trở cờ, tráo trở của ông ta nhỉ?

20 nhận xét:

 1. Đúng ngày kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), lặp lại kịch bản mọi năm vào ngày này, các rận chủ lại giật dây những người đã từng là Đảng viên hoặc là viết đơn xin ra khỏi Đảng hoặc là thuật lại cái cách mà họ bị đuổi khỏi Đảng như những cái tên Phạm Chí Dũng, Chu Hảo… Và lần này kẻ được các rận đưa ra là ông Đại tá về hưu phản động Nguyễn Đăng Quang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu sao việc khai trừ ra khỏi đảng là một việc hết sức nhục nhã mà ông ta cùng với bọn dân chủ rởm cứ đăng đi đăng lại như kiểu ông ta ra khỏi đảng vì một lý tưởng nào đó chứ không hề đề cập rằng việc ông ra khỏi Đảng đã là chuyện của 17 năm trước chỉ vì sự che giấu kỹ lưỡng qua mắt người khác nên mới leo lên đến quân hàm đại tá

   Xóa
 2. Nguyễn Đăng Quang chắc ai cũng biết ông này thường mượn danh nghĩa đã từng là đại tá công an về hưu để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu chống phá đất nước, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Điều này dễ làm cộng đồng mạng liên tưởng đến một kẻ cơ hội, bất mãn, không ăn được thì đạp đổ và đặt ra câu hỏi là tại sao ông này lại được “nghỉ hưu”?!?

  Trả lờiXóa
 3. Câu hỏi mà cộng đồng mạng đặt ra sau khi đọc những lời “bộc bạch” của Quang là tại sao khi “chán Đảng” Quang không xin ra khỏi Đảng luôn mà phải chờ đến khi có quyết định nghỉ hưu mới “thoái Đảng”

  Trả lờiXóa
 4. Quang chia sẻ những lời lẽ như kiểu mình là người có lý tưởng “Công bằng mà nói, lý tưởng cộng sản đã từng một thời là khao khát và ước vọng của biết bao thế hệ trẻ. Trong thập kỷ 1960’s và 1970’s, lý tưởng cộng sản đã thôi thúc hàng triệu thanh niên trai tráng, trong đó có tôi, tự nguyện viết đơn xin đứng trong hàng ngũ ĐCSVN!

  Trả lờiXóa
 5. niềm tin vào lý tưởng cộng sản thật là trong sáng, nó đã không chỉ lay động trái tim tôi, mà còn sưởi ấm tâm hồn tôi”, tuy nhiên bản chất của Quang bộc lộ rõ khi mà Đảng không còn đem lại lợi ích gì cho Quang nữa, Quang đã bỏ Đảng.

  Trả lờiXóa
 6. Thật buồn thay khi mà cái mà Quang gọi là lý tưởng khi không còn đem lại lợi ích gì cho Quang nữa thì Quang sẵn sàng từ bỏ để đi theo cái “lý tưởng” mới đem lại lợi ích cho Quang. Chẳng thế mà sau khi “về hưu”, sau khi “bỏ Đảng” Quang quay ra có những hoạt động chống đối, phản động.

  Trả lờiXóa
 7. cả nhà Nguyễn Đăng Quang hỏng rồi, cái gia đình đã từng được xây dựng lên từ cái lý tưởng mà Quang theo đuổi, nay lại quay lưng với cái lý tưởng đó vì những lợi ích của bản thân. Có lẽ, tư cách đảng viên chỉ là công cụ để Nguyễn Đăng Quang tiến thân và khi nó không thỏa mãn được dục vọng của bản thân thì việc từ bỏ nó là điều có thể đoán trước.

  Trả lờiXóa
 8. Đã suýt soát 17 năm từ ngày bị khai trừ khỏi Đảng và đến nay, con người này đã bộc lộ hẳn bản mặt xấu xa ra cho mọi người thấy. Đáng buồn thay khi một con người vì lợi ích bản thân mà đánh mất lý tưởng và đáng buồn hơn khi vì lợi ích con người đó quay lại chống lại lý tưởng của mình.

  Trả lờiXóa
 9. trong khi nhiều người luôn một mực trung thành với đảng đến hơi thở cuối cùng thì lại có những kẻ tự mình đạp đổ mọi thứ ở giay phút cuối cùng bằng việc công kích đảng khi ở tuổi xế chiều, vị đại tá này cũng thế, hành động của ông không hề làm phương hại đến đảng mà chỉ tự hạ thấp chính con người ông thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta có tiếc khi ông ta ra khỏi Đảng không. Mất đi một kẻ lệch lạc về tư tưởng thì không có gì là đáng tiếc cả, nguyễn đăng quang làm như thế là tự ông ta đang bôi tro trát trấu vào mặt mình chứ không phải xấu cho ai cả, ông ta đang chứng minh cho thiên hạ thấy quá trình thoái hóa của mình thôi. thật là may mắn với Đảng

  Trả lờiXóa
 11. có lẽ việc thiếu sót của cơ quan tổ chức Đảng là đã không phát hiện sớm việc ông Nguyễn Đăng Quang bỏ việc sinh hoạt Đảng để có biện pháp khai trừ từ sớm, để ông ta không có cơ hội được leo lên quân hàm Đại tá, để ông ta không có cơ hội dùng danh nghĩa Đại Tá công an để bày tỏ quan điểm chống đối của mình nhe hiện tại

  Trả lờiXóa
 12. Đúng ngày kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), lặp lại kịch bản mọi năm vào ngày này, các rận chủ lại giật dây những người đã từng là Đảng viên hoặc là viết đơn xin ra khỏi Đảng hoặc là thuật lại cái cách mà họ bị đuổi khỏi Đảng như những cái tên Phạm Chí Dũng, Chu Hảo… Và lần này kẻ được các rận đưa ra là ông Đại tá về hưu phản động Nguyễn Đăng Quang.

  Trả lờiXóa
 13. Cả nhà Nguyễn Đăng Quang hỏng rồi, cái gia đình đã từng được xây dựng lên từ cái lý tưởng mà Quang theo đuổi, nay lại quay lưng với cái lý tưởng đó vì những lợi ích của bản thân. Có lẽ, với hắn thì tư cách Đảng viên chỉ là công cụ để Nguyễn Đăng Quang tiến thân và khi nó không thỏa mãn được dục vọng của bản thân hắn thì việc từ bỏ tư cách đó là điều hiển nhiên!

  Trả lờiXóa
 14. Ông này là một biểu hiện của sự suy thoái nghiêm trọng, biến chất trong đạo đức, tư tưởng, đưa lão ta ra khỏi hàng ngũ đảng lad điều đúng đắn. lão đã hưởng lương bổng lộc của đảng mấy chục năm giờ đây khi không còn được hưởng lợi ích nữa lão quay sang phản lại, chống đối, và xuyên tạc, nói sai sự thật và bản chất Đảng ta. khai trừ ông ta ra khỏi đảng là đúng, là chính xác vì đảng ta không có những con người như thế, một con người không có lòng tự trọng khi bị đuổi khỏi tổ chức đảng còn hoan hỉ, một con người không kiên định, không giữ được mình để cho bản thân tự tha tha hóa biến chất trong tư tưởng đạo đức của bản thân.

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu danh hiệu đảng viên quý giá đến cỡ nào mà ông Quang và đồng đảng của ông phải muối mặt, nhơ nhuốc đến thế nhỉ? Hành động đó khác nào tiểu nhân, tội phạm lợi dụng kẽ hở để phạm tội đâu? Vẻ vang cái gì mà la làng cho cả thiên hạ thấy bản chất cơ hội, trở cờ, tráo trở của ông ta nhỉ?

  Trả lờiXóa
 16. Tưởng thế nào, hóa ra là ông Nguyễn Đăng Quang này bị tổ chức đảng phát giác 17 năm qua không hề sinh hoạt đảng, giấu nhẹm hồ sơ đảng khi nghỉ hưu, nay chắc mới phát hiện ra “lỗ hổng” này nên đành khắc phục tình thế bằng quyết định khai trừ đảng với ông ta. Việc khai trừ là quá đúng, loại bỏ những con sâu mọt này càng sớm càng tốt, càng trong sạch Đảng

  Trả lờiXóa
 17. Đúng như dự đoán, Đảng khai trừ là quá chuẩn rồi, hành động của ông ta đúng như cái tư tưởng thoái hóa, lệch lạc sai trái. Sau khi bị khai trừ, ông ta còn to tiếng rằng " ông ta đã thực sự “thoát Đảng” từ năm 1990, nhưng ông vẫn âm thầm ở lại trong đảng để đấu tranh nhờ đó mà ông leo lên được quân hàm đại tá và hạ cánh an toàn", rồi ông PR rằng ông đã ly khai đảng trong lòng vì nguyên nhân A, B, C gì đó nên mới giấy nhẹm hồ sơ đảng 7 năm kể từ khi nghỉ hưu…, đúng là cái mặt không biết nhục

  Trả lờiXóa
 18. Ông Nguyễn Đăng Quang này đã to còi chém gió, lại còn được đám phản động Việt Tân quảng cáo như "một anh hùng" rơm nữa thì mặt càng dày. Tất cả là do ông ta đã bị thoái hóa, suy thoái trầm trọng về tư tưởng, bị các đối tượng phản động nhồi nhét tư tưởng cực đoan dẫn tới con đường chống phá Đảng. ông ta cố tình ở lại công an để ăn lương nhà nước chứ thực ra chẳng cống hiến gì cả. Đúng là con sâu ăn hại đất nước

  Trả lờiXóa
 19. Ông quan bị đuổi chứ bỏ cái gì, bản thân ông đưa những quan điểm của mình lên như thế chỉ chúng tỏ là một người nhận thức yếu kém, suy thoái về tư tưởng chính trị chứ có gì là nổi bật đâu, đảng chỉ cần người đủ tư cách còn những người như ông quang thì loại ra chính là chúng ta đang làm trong sạch nội bộ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog