Loa Phường Blog

Dư Thị Thành và thân nhân có thực sự kêu oan hay chỉ là cái cớ để kiếm tiền trục lợi? Biển Xanh
Lợi dụng vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm ngày 09/01/2020, thời gian gần đây dư luận trên mạng xã hội lại thấy số đối tượng chống đối chính trị liên tục đăng tải những bài viết, hình ảnh phỏng vấn đối vợ hai của Lê Đình Kình là Dư Thị Thành. Người dân khắp nơi đã nhận thấy một sự thay đổi lớn trong cách “hành xử” của số đối tượng chống chính trị dó là dùng tiền dưới danh nghĩa phún điếu để dắt mũi, điều khiển thân nhân gia đình Lê Đình Kình phục vụ cho những âm mưu xuyên tạc, chống phá chính quyền mà chúng ấp ủ bấy lâu nay.
Thời gian trước đây, khi vụ việc Đồng Tâm số đối tượng lợi dụng Thanh tra Chính phủ chưa ban hành kết quả rà soát, đối thoại với người dân để về Đồng Tâm gặp gỡ, kích động Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” nhằm thu thập tư liệu viết bài xuyên tạc vụ việc, gây chia rẽ người dân với chính quyền. Sự câu kết của số đối tượng chống đối chính trị với Lê Đình Kình trước đây là sự lợi dụng lẫn nhau trong cùng một mục đích chống đối chính quyền, gây mất an ninh trật tự tại địa bàn. Đến thời gian gần đây, khi những kẻ cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển... bị lực lượng chức năng xử lý thì số đối tượng chống đối chính trị đã thay đổi cách thức tiếp cận thân nhân Lê Đình Kình.

Thay vì hoạt động kiểu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” thì giờ đây các đối tượng chống đối chính trị làm thực hiện cách thức “dắt mũi” thân nhân Lê Đình Kình. Đánh đúng vào tâm lý thích ăn chơi hơn là lao động và tính ham tiền vốn có trong gia đình Kình, vậy nên các đối tượng chống đối chính trị dưới danh nghĩa phúng điếu Lê Đình Kình đã lũ lượt kéo về Đồng Tâm bơm tiền cho Dư Thị Thành và các con. Quả nhiên những gì người ta thấy Dư Thị Thành và các con ngoan ngoãn thực hiện đúng theo những gì mà những kẻ như Nguyễn Thúy Hạnh, Mai Phương Thảo, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phương... yêu cầu thực hiện.
Người dân Đồng Tâm vẫn thấy con cái Lê Đình Kình ăn uống linh đình, hát hò oang oang như thể gia đình đang không có chuyện gì. Vợ Lê Đình Công cùng con dâu Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) còn son phấn hát, tươi cười vui vẻ bên những người “xa lạ”. Nó khác hẳn cái bản mặt buồn bã, tóc tai rũ rượi, khóc lóc than thở, kêu oan của Dư Thị Thành khi gặp các đối tượng chống đối chính trị; vì tiền mà bà ta có thể bất chấp điều cấm kỵ tại Đồng Tâm khi cho con cái dẫn các đối tượng chống đối chống đối chính trị ra mộ Lê Đình Kình khi chưa cúng 49 ngày. Cũng vì những lời hứa hẹn của số đối tượng chống đối chính trị là sẽ nhận được số tiền phúng điếu mà hiện nay nhà nước đang phong tỏa mà Dư Thị Thành có thể xuyên tạc, đổi trắng thay đen, than vãn kêu oan bằng cách ký vào lá đơn kêu cứu đã được số đối tượng chống đối soạn sẵn. Hiện tại bà Thành liên tiếp nghe hướng dẫn và diễn đúng kịch bản mà các đạo diễn zận chủ dàn dựng như ăn vạ, giả vờ ngất để ngăn cản hoạt động điều tra của cơ quan công an (ngày 20/2/2020) hay liên tục trả lời phỏng vấn các đài báo có tư tưởng chống phá nhà nước Việt Nam như RFA, RFI...với nội dung đã được các đối tuợng chuẩn bị sẵn để tố cáo chính quyền.
Rõ ràng Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển. Hoạt động gần đây của bà ta được các đối tượng zận chủ lợi dụng, xuyên tạc diễn biến vụ việc Đồng Tâm, nói xấu chính quyền và vu cáo các lực lượng chức năng. Bản chất gia đình Lê Đình Kình không thay đổi, do vậy dư luận và người dân Đồng Tâm đang bức xúc, lên án những hoạt động của Dư Thị Thành cùng số đối tượng chống đối chính trị tại Đồng Tâm.

16 nhận xét:

 1. Rõ ràng Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển. Hoạt động gần đây của bà ta được các đối tượng zận chủ lợi dụng, xuyên tạc diễn biến vụ việc Đồng Tâm, nói xấu chính quyền và vu cáo các lực lượng chức năng. Bản chất gia đình Lê Đình Kình không thay đổi, do vậy dư luận và người dân Đồng Tâm đang bức xúc, lên án những hoạt động của Dư Thị Thành cùng số đối tượng chống đối chính trị tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chồng như thế nào thì người vợ như vậy. Lê Đình Kình chết cũng do bị các thế lực thù địch, các đối tượng chống đối kích động, lôi kéo để thực hiện cho âm mưu của chúng. Lê Đình Kình chết nhưng Dư Thị Thành không lấy đó là bài học còn tự biến mình vào trong guồng quay sai phạm pháp luật mà người chồng đã tạo ra, Dư Thị Thành biến mình thành quân cờ trong tay các thế lực thù địch để chúng dịch chuyển hoạt động cho âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. đối tượng chống đối chính trị liên tục đăng tải những bài viết, hình ảnh phỏng vấn đối vợ hai của Lê Đình Kình là Dư Thị Thành. Người dân khắp nơi đã nhận thấy một sự thay đổi lớn trong cách “hành xử” của số đối tượng chống chính trị dó là dùng tiền dưới danh nghĩa phún điếu để dắt mũi, điều khiển thân nhân gia đình Lê Đình Kình phục vụ cho những âm mưu xuyên tạc, chống phá chính quyền mà chúng ấp ủ bấy lâu nay. chúng đối thoại với người dân để về Đồng Tâm gặp gỡ, kích động Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” nhằm thu thập tư liệu viết bài xuyên tạc vụ việc, gây chia rẽ người dân với chính quyền

  Trả lờiXóa

 4. Rõ ràng Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển. Có thể thấy bản chất gia đình Lê Đình Kình không thay đổi. Bà đang đi lại lên vết xe đổ của chồng mình. Nếu cứ tiếp tục có những hành vi chống đối như vậy thì kết cục của bà cũng sẽ không có hậu đâu

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" Dư Thị Thành giờ đây lại bước theo con đường sai trái của Lê Đình Kình đã tạo ra trước đây, đã tự mình biến thành món hàng trong tay của những kẻ chống cộng để bọn chúng nhào nặn theo những âm mưu sai trái, vi phạm pháp luật mà người chồng bà từng phạm phải.

  Trả lờiXóa
 6. Thay vì hoạt động kiểu “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” thì giờ đây các đối tượng chống đối chính trị làm thực hiện cách thức “dắt mũi” bà Lê Thị Thành và người thân. Chúng kích động, chỉ đường, lợi dụng bà Thành viết đơn khiếu kiện, viết đơn gửi ra liên hợp quốc,... và nhiều hành động lẻ tẻ khác kêu gọi giới rận chủ ủng hộ bà dành lại quyền lợi cho chồng mình, một kẻ với những hành vi khủng bố man rợ. Rõ ràng Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển.

  Trả lờiXóa
 7. Lại một kẻ tự đâm đầu vào cái chết, lại tự biến mình thành kẻ vi phạm trước những lời ngon ngọt, dụ dỗ, kích động từ đám phản động, đám dân chủ và kẻ phá hoại. Một cái chết đã đến với Kình IS thì có lẽ một tương lai không mấy tương sáng đối với việc vi phạm pháp luật của Dư Thị Thành.

  Trả lờiXóa
 8. vì tiền mà bà ta có thể bất chấp điều cấm kỵ tại Đồng Tâm khi cho con cái dẫn các đối tượng chống đối chống đối chính trị ra mộ Lê Đình Kình khi chưa cúng 49 ngày. ĐỒng thời, Dư Thị Thành có thể xuyên tạc, đổi trắng thay đen, than vãn kêu oan bằng cách ký vào lá đơn kêu cứu đã được số đối tượng chống đối soạn sẵn. Bà ta tự biến mình thành kẻ vi phạm trước những lời ngon ngọt, dụ dỗ, kích động từ đám phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chồng như thế nào thì người vợ như vậy. Lê Đình Kình chết cũng do bị các thế lực thù địch, các đối tượng chống đối kích động, lôi kéo để thực hiện cho âm mưu của chúng. Rồi có ngày bà ta cứ đà này thì sẽ rơi vào vũng lầy của chồng. Đồng tiền đã làm thay đổi nhân cách của một người phụ nữ, thậm chí lợi dụng thân xác chồng mình để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 10. Một kịch bản giống Lê Đình Kình đang được bọn chống đối xây dựng trên Dư Thị Thành. Rất có lẽ tới đây Dư Thị Thành lại là kẻ chết thay, kẻ chịu tội cho các hành vi vi phạm pháp luật, âm mưu lợi dụng Đồng Tâm để chống phá Đảng, Nhà nước của các đối tượng phản động nêú bà không sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là gia đình phạm pháp. Lê Đình Kình đã nhận trái đắng thế nhưng Dư Thị Thành giờ đây lại tiếp tục theo con đường sai phạm đó, lại tiếp tục đứng ra biến thành con rối dưới sự điều kiển, kích động của những tên phản bội Tổ quốc, những kẻ chống đối với âm mưu gây rối an ninh trật tự, chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển. Hoạt động gần đây của bà ta được các đối tượng zận chủ lợi dụng, xuyên tạc diễn biến vụ việc Đồng Tâm, nói xấu chính quyền và vu cáo các lực lượng chức năng. Bản chất gia đình Lê Đình Kình không thay đổi, do vậy dư luận và người dân Đồng Tâm đang bức xúc, lên án những hoạt động của Dư Thị Thành cùng số đối tượng chống đối chính trị tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là vợ của một tên khủng bố nên là cũng ghê gớm không kém gì lão ta. Chồng chết rồi thì mang cái chết của chồng ra để đi bêu rếu lấy cái đó ăn vạ chính quyền trong khi chồng bà ta chả đúng được với ai và sai rành rành. Tội ác mà lão Kình và đồng bọn gây ra tất cả người Việt Nam ai cũng ra hơn cả. Chính bà Thành cũng là một kẻ bao che cho lũ tội phạm chống đối chính quyền đó

  Trả lờiXóa
 14. Cái chết của lão Kình không thể khiến cho người dân VN bớt căm giận hắn thì đối với gia đình hắn thì đó cũng là điều bình thường khi mà con cháu hắn vẫn sống vui vẻ tươi cười. Chỉ có cái đám rận chủ tranh thủ cái chết đó và lôi kéo theo con mụ vợ lão để đổ lỗi cho nhà nước về cái chết của lão ta thôi

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng Dư Thị Thành và thân nhân vì những đồng tiền đã bị số đối tượng chống đối chính trị dắt mũi điều khiển. Hoạt động gần đây của bà ta được các đối tượng zận chủ lợi dụng, xuyên tạc diễn biến vụ việc Đồng Tâm, nói xấu chính quyền và vu cáo các lực lượng chức năng. Bản chất gia đình Lê Đình Kình không thay đổi, do vậy dư luận và người dân Đồng Tâm đang bức xúc, lên án những hoạt động của Dư Thị Thành cùng số đối tượng chống đối chính trị tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 16. Đọc những lời mô tả của ad mà lại liên tưởng đến Hạnh phúc của một tang gia, nếu sự thật là nhưu này thì thực sự là bất hạnh của gia đình này. Còn quay lại việc kiện cáo của bà thành và ekip đằng sau chắc hẳn chỉ là để mục đích đánh tiếng, trục lợi cho chúng, chứ căn cứ đâu có gì mà mong kiện cho được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog