Loa Phường Blog

Các đối tượng chống đối chính trị đã lợi dụng bà Dư Thị Thanh như thế nào?


 Biển Xanh
Thời gian gần đây bà Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) bỗng nhiên lại “nổi tiếng” trên mạng xã hội. Các đối tượng chống đối chính trị liên tục đưa hình ảnh, clip diễn biến các cuộc gặp gỡ và cả đơn thư kêu cứu gửi các tổ chức quốc tế của bà Dư Thị Thành. Đây là chiêu bài không mới của số đối tượng chống đối chính trị, một cách mà số này lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, xuyên tạc, chống lại chính quyền.

Vậy bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng như thế nào?
Nói về bà Dư Thị Thành, người dân xã Đồng Tâm ai cũng biết bà ta là vợ hai của Lê Đình Kình. Bản chất hiền lành, trước đây khi Lê Đình Kình cùng con cháu Lê Đình Công, Lê Đình Uy, Lê Đình Doanh, Lê Đình Quang câu kết với Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển và một số người liên tục tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thì bà Dư Thị Thành chỉ đứng sau chăm sóc Lê Đình Kình và chăm sóc ruộng vườn. Nhưng các đối tượng chống đối chính trị như “kền kền ăn xác thối”, chúng đã chủ động triệt để lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020 để gặp gỡ, kích động bà Dư Thị Thành và thân nhân bằng nhiều chiêu bài nhằm gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
Mặc dù các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải những thông tin, chứng cứ và cả lời thừa nhận của Lê Đình Công, Lê Đình Quang, Lê Đình Uy, Nguyễn Văn Tuyển, Mai Thị Phần khẳng định Lê Đình Kình đã chỉ đạo các đối tượng này chuẩn bị vũ khí và trực tiếp cùng các đối tượng chống trả lại các lực lượng chức năng rạng sáng ngày 09/01/2020. Các đối tượng chống đối chính trị như Nguyễn Quang A, Trương Văn Dũng và con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương dù không có mặt tại Đồng Tâm thời điểm đó nhưng lại cố ý “đổi trắng thay đen”, liên tục đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội những thông tin miêu tả diễn biến vụ việc theo hướng xuyên tạc sự thật để đánh lừa dư luận và tạo sự ảnh hưởng về tâm lý đối với thân nhân Lê Đình Kình trong đó có bà Dư Thị Thành.
Khi biết không thể lợi dụng được một số đối tượng cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” còn lại như Bùi Văn Nhạc, Hoàng Thị Thăng, Lê Đình Nguyệt thì số đối tượng chống đối chính trị liên kết thành những nhóm nhỏ kéo nhau về Đồng Tâm gặp gỡ, tài trợ tiền dưới tư cách phúng viếng ông Lê Đình Kình, phỏng vấn nhân chứng thì Dư Thị Thành là mục tiêu để chúng dựng thành “tiêu điểm”. 
Để thực hiện âm mưu quốc tế hóa, kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức chống đối chính trị nước ngoài, kể cả từ những đối tượng trong tổ chức khủng bố “Việt Tân” như Nguyễn Văn Hải (Hải điếu cày) nhằm xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm thì một số đối tượng Trịnh Bá Phương, Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng...đã về Đồng Tâm. Số này tranh thủ việc đưa tiền phúng điếu Lê Đình Kình quyên góp được từ các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để tác động tâm lý bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình. Bên cạnh đó, các đối tượng lợi dụng sự chất phát của bà Dư Thị Thành phỏng vấn, viết lại diễn biến vụ việc rạng sáng 09/01/2020, viết sẵn đơn để bà Dư Thị Thành ký gửi các tổ chức quốc tế theo hướng vu cáo chính quyền và lực lượng Công an.
Rõ ràng bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng nhằm xuyên tạc vụ án. Dư luận đang chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm thời gian qua.

29 nhận xét:

 1. roa ràng thực chất những người trong nhóm đồng thuận cũng chỉ là nạn nhân, là công cụ để cho các đối tượng sử dụng nhằm thực hiện am mưu quốc tế hóa sự việc, kêu gọi sự ủng hộ của nước ngoài, nhưng vì không làm chủ đuoẹc lòng tham của mình mà các đối tượng trong tổ Đồng Thuận đã vướng phải vòng lao lý, mong rằng bà Dư Thị Thành hãy nhìn vào hậu quả mà chồng con mình đã phải gánh chịu để có những hành động đúng mực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng nhằm xuyên tạc vụ án. Dư luận đang chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm thời gian qua. Mặc dù những tên trong nhóm ĐỒng thuận đã khai những hành vi phạm tội của chùng rồi nhưng bọn rận chủ này vẫn tiếp tục lợi dụng

   Xóa
 2. Rõ ràng bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng nhằm xuyên tạc vụ án. Thế nhưng chỉ có một mình bà tuyên truyền thông tin sai lệch nhưng trong trại tạm giam đám con cháu lại khai nhận hết tất cả thì bức thư của bà chẳng có ý nghĩa gì đâu. Nếu bọn rận chủ muốn lá thư của bà có giá trị thì nên nghĩ cách bịt mồm cái đám trong tù trước đi...

  Trả lờiXóa
 3. Khi biết không thể lợi dụng được một số đối tượng cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” còn lại như Bùi Văn Nhạc, Hoàng Thị Thăng, Lê Đình Nguyệt thì số đối tượng chống đối chính trị liên kết thành những nhóm nhỏ kéo nhau về Đồng Tâm gặp gỡ, tài trợ tiền dưới tư cách phúng viếng ông Lê Đình Kình, phỏng vấn nhân chứng thì Dư Thị Thành là mục tiêu để chúng dựng thành “tiêu điểm”.

  Trả lờiXóa
 4. Được sự trợ giúp của những kẻ dân chủ rởm, bà Dư Thị Thành đã soạn thảo bức thư với nội dung xuyên tạc gửi tới Đại sứ quán Mỹ và một số quốc gia khác nhằm kêu gọi sự can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý những kẻ chống đối đang bị bắt giữ, bọn chúng cũng chính là con cháu của bà Thành. Có lẽ bà cũng không thể sống mà thiếu đi những khoản "quyên góp" của chúng, giống như chồng mình chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Việc đám kền kền lại đổ về Đồng Tâm sau ngày 9/1 để quyên góp, tài trợ và lợi dụng thân nhân của Lê Đình Kình, mà ở đây là bà Dư Thị Thành, là điều cs thể đoán trước được. Kịch bản giả nhân giả nghĩa này đã cũ rích rồi, chúng luôn lợi dụng sự đau thương của thân nhân những kẻ phạm tội để tiếp tục mưu đồ lật đổ chính quyền, chống lại Đảng và Nhà nước ấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Đây là chiêu bài không mới của số đối tượng chống đối chính trị, một cách mà số này lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, xuyên tạc, chống lại chính quyền. Chúng lợi dụng một bà già chất phác, biến bà trở thành con cờ tiếp theo để đối chọi với chính quyền và nhân dân. Đúng là thủ đoạn không ngán một thứ gì, một đám vô liêm sỉ và mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội trạng mà nhóm ông kình gây ra rõ như ban ngày, chứng cứ đầy đủ thì oan ở đâu được, đám rận chủ hình như vẫn không muốn để cho đồng tâm yên ổn, nên quyết tâm dụ dỗ bà thành để cứu vớt tình hình, nhưng e rằng âm mưu đó sẽ sớm bị cơ quan công an xử lý.

   Xóa
 7. bà Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình) đang đi lên vết xe đổ của chồng mình. Rõ ràng bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng nhằm xuyên tạc vụ án. Dư luận đang chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm thời gian qua

  Trả lờiXóa
 8. Đây là chiêu bài không mới của số đối tượng chống đối chính trị, một cách mà số này lợi dụng vụ việc Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận, xuyên tạc, chống lại chính quyền. Bà Dư Thị Thành rõ ràng là đã bị lợi dụng vào hoạt động chống đối chính quyền của chúng, cần phải tỉnh táo và vững vàng nếu không sẽ tự rước họa vào thân!!

  Trả lờiXóa
 9. Để thực hiện âm mưu quốc tế hóa, kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức chống đối chính trị nước ngoài, kể cả từ những đối tượng trong tổ chức khủng bố “Việt Tân” thì một số đối tượng đã dùng số tiền phúng điếu Lê Đình Kình quyên góp được từ các đối tượng chống đối trong và ngoài nước để tác động tâm lý bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình để họ tham gia chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng bà Dư Thị Thành và thân nhân Lê Đình Kình đã bị lợi dụng nhằm xuyên tạc vụ Đồng tâm, phục vụ cho âm mưu chống phá chính quyền của các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Dư luận đang chờ đợi các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh trước pháp luật đối với những đối tượng đăng tải những thông tin xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 11. Quá đáng buồn cho gia đình lão Lê Đình Kình, người thì chết, kẻ thì bọ bắt đi tù mà người còn sống vẫn bị bọn "dân chủ phản động" dụ dỗ, lợi dụng để xuyên tạc chống đối nhà nước đén cùng. Có lẽ cái dòng họ nhà này sẽ vang danh khủng bố đến mai sau. Vì quá thất vọng trước vụ việc vừa diễn ra vì không dạt được mục đích nên bọn chúng vẫn lợi dụng những người còn sót lại

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Việc video thuật lại vụ " công an đàn áp gia đình" bà Dư Thị Thành là thông tin một chiều do chính nhóm đối tượng phản động chống phá là Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương đăng tải thhif ai mà biết được nó đẫ bị chỉnh sửa, tác độgn gì không, rõ ràng là nguồn tin giả, tin xuyên tạc của bọ chúng nhằm gây nen dư luận xấu về vu việc ở Đồng tâm vừa qua

  Trả lờiXóa
 14. Bà Dư Thị Thành chính vợ của ông kình- cầm đầu nhóm khủng bố chống đối lại được đám phản động kia lợi dụng thì chắc chắn video kia không đúng sự thật. Bọn Trịnh Bá Tư này có thể đã dụ dỗ, mua chuộc, có thể bắt ép không chế bà để bà kể lại vụ việc sai trái, xuyên tạc, vu khống nhằm cho người dân hiểu sai, từ đó thực hiện mục đích lôi kéo nhiều thàn phần người dân ủng hộ

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi Lê ĐÌnh Kình chết thì Dư Thị Thành chính là con bài tiếp theo để các thế lực và đám dân chủ lợi dụng cho hoạt động xuyên tạc cũng như đưa các thông tin sai trái thiếu kiểm chứng tại Đồng Tâm. Với việc bị lợi dụng và để bị lợi dụng này nếu Dư Thị Thành không chấm dứt các hoạt động sai trái thì mọi hậu quả sau này chính bản thân Dư THị Thành đều phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là chồng nào thì vợ ấy, sai không chịu sửa còn tiếp tục nhấn sâu vào con đường sai lầm, vi phạm pháp luật. Chúng ta có thể thấy rằng, sau khi Lê ĐÌnh Kình chết thì Dư Thị Thành trở thành quân cờ, trở thành tay sai cho đám phản động cũng như đám dân chủ để tiếp theo cho các hoạt động xuyên tạc tình hình tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 17. Sinh thời, khi cụ Kình còn sống, đám con cháu và các thành viên trong tổ Đồng Thuận còn nhởn nhơ ngoài xã hội thì đám phản động hải ngoại và rân chủ trong nước thường xuyên đến “thăm hỏi”, tài trợ tiền cho cụ và tổ Đồng Thuận. Nhờ sự “thăm hỏi” ân cần cùng nguồn tiền quý giá, hoạt động của tổ Đồng Thuận ngày càng lưu manh hơn, chống đối ác liệt hơn để rồi hậu quả xảy ra vào ngày 9/1 vừa qua thì trong chúng ta ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 18. . Sau sự kiện, làng quê Đồng Tâm trở về không khí thanh bình vốn có của nó nhưng những kẻ phản động, rân chủ ngoài kia vẫn tìm mọi cách để phá vỡ sự bình yên này. Và khi những tưởng khi những nhân tố đó không còn thì chúng hết chỗ bám víu xuyên tạc nhưng chúng vẫn tìm được bà Dư Thị Thành, vợ ông Kình để phục vụ cho ý đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Trong toàn bộ sự việc Đồng Tâm, chúng ta có thể thấy rằng bà Dư Thị Thành không bao giờ xuất hiện cũng như can thiệp vào công cuộc “đòi đất” của chồng và con. Nhưng khi những con người đó không còn ở nhà, khi đám rân chủ đem dăm bà tiền phúng viếng thì bà đích thị trở thành con rối của đám rân chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Trong video được cho là bà Dư Thị Thành kể vụ viêc hôm 9/1, chúng ta có thể thấy được đây là một sự dàn dựng tinh vi của mẹ con nhà Thêu. Một bà lão nông dân chưa từng xuất hiện trước ống kính nhưng rất khéo léo, logic khẳng định đầu video là mình minh mẫn, đầu óc tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 21. thật là hết nói nổi đám phản động chống đối này, thật đúng là kền kền ăn xác thối, mọi chuyện ở đồng tâm sóng đã yên biển đã lặng rồi mà chúng lại còn đổi trắng thay đen, chọc cứt lên ngửi. về chi tiết vụ việc, các báo chính thống đã có những thông tin chính xác về những âm mưu thủ đoạn của cha con Lê đình kình, và chúng đã thừa nhận hết thảy, vậy mà lũ phản động kia lại xuyên tạc, béo méo sự thật, tạo ảnh hưởng xấu cho dư luận.

  Trả lờiXóa
 22. Trong câu chuyện của bà Thành, chúng ta có thể thấy câu chuyện của bà đã cắt ghép theo ý đồ. Bà Thành đã không kể nguyên nhân vì sao công an bao vây nhà ông Kình, câu chuyện bà Kình không kể việc con cháu nhà ông Kình tấn công lực lượng công an dẫn đến sự hi sinh của 3 cán bộ công an.

  Trả lờiXóa
 23. Thậm chí bà Thành còn bịa đặt việc ông Kình còn sống khi đưa ra khỏi nhà. Trong khi câu chuyện hôm đó là ông Kình đã sẵn sàng gây thương vong cho lực lượng công an bằng lựu đạn nên đã bị trấn áp kịp thời bằng phát đạn xuyên tim. Đồng thời, bà Thành nói rằng công an bức cung, nhục hình đối với con cháu nhà bà. Đây là giọng điệu quen thuộc của đám rân chủ mà chúng ta thường được nghe khi đám này có ai đó phải ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 24. Và khi video là chưa đủ và nghĩ là chưa đến được những nơi cần đến thì bà Dư Thị Thành đã biến đó thành lá đơn “nhân tiện” Trịnh Bá Phương đến trình bày tình hình nhân quyền với một số quan chức Đại sứ quán Mỹ đế “mách lẻo”. Theo đó bà Michele Roulbet – Trưởng Bộ phận Nội chính phòng Chính trị của Đại sứ quán đã tiếp Trịnh Bá Phương cũng như tiếp nhận lá đơn của bà Dương Thị Thành theo những nội dung vắn tắt mà bà đã trả lời trong video do Phương quay.

  Trả lờiXóa
 25. rồi chúng ta thấy rằng khi cụ Kình còn sống, con cháu cụ còn nhởn nhơ và đất đai cụ có kiếm được tý tiền đền bù nào không, không quan trọng. Đám phản động, đám rân chủ chỉ muốn lợi dụng cụ, con cháu cụ, thậm chí khi không còn ai thì lợi dụng vợ của cụ để nhằm mục đích xuyên tạc tình hình, nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 26. Mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư là những người sốt sắng trong cái chết của cụ Kình đã bám sát Đồng Tâm, tranh thủ dàn dựng tình hình để trở thành công cụ chống đối, từ đó thu hút tiền từ nước ngoài đổ về cho chúng.

  Trả lờiXóa
 27. Có lẽ, bà Thành đã bị đám rân chủ mua chuộc bằng ít tiền phúng viếng, hỏi thăm hoặc chúng reo rắc vào đầu bà là trả lời như thế thì các tổ chức nhân quyền sẽ can thiệp cho con cháu bà được thả. Dù lý do gì đi nữa thì chúng ta cũng thấy mức độ thâm hiểm của đám rân chủ này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog