Loa Phường Blog

Vận động nước ngoài can thiệp vào Đồng Tâm, muôn màu thủ đoạn!Việc đám thảo khấu Đồng Tâm bất ngờ tấn công công an và bị trấn áp, bắt đi toàn bộ băng nhóm “tổ đồng thuận” khiến đám zân chủ, cờ vàng sốc, bỗng dưng thua trắng ván cờ công phu nuôi dưỡng lâu nay. Đau nhất là chính khách phương Tây, tổ chức nhân quyền quốc tế tìm hiểu về vụ Đồng Tâm thấy bản chất bạo loạn, bạo lực, khủng bố của đám này đều ..im lặng!

Vậy nên sau màn hưởng ứng, ca tụng, gây quỹ cho đám Đông Tâm và thân nhân, nhằm nuôi dưỡng những “mầm mống” chưa bị trấn áp, nhằm “đòi công lý” cho Đồng Tâm, nhằm “sản xuất các tin bài về Đồng tâm” như màn hô hào hình thành Nhóm Hành động vì Đồng Tâm do Phạm Đoan Trang sáng lập, hàng tá quỹ có tên và không tên ào ào lập ra quyên tiền dưới danh nghĩa ủng hộ Đồng Tâm, phúng viếng Lê Đình Kình,… Chúng bắt đầu có hàng loạt hành động vận động quốc tế can thiệp, xin liệt kê:
Tại Mỹ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã lập ra cái gọi là nhóm “Hành động vì Đồng Tâm” và chuyển “Báo cáo về vụ tấn công ở Đồng Tâm” đến văn phòng một dân biểu liên bang Mỹ. Họ lợi dụng vị dân biểu với “truyền thống” hay thiên kiến với Việt Nam này để thổi phồng sự việc.
Phạm Đoan Trang, thành viên cốt cán của tổ chức Voice-ngoại vi của Việt Tân còn soạn thảo báo cáo hàng chục trang bịa đặt, bóp méo sự việc ở Đồng Tâm để gửi tới các dân biểu, nghị viện nước ngoài sau khi Cơ quan An ninh điều tra đề nghị các tổ chức tín dụng rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan đến vụ án, nhiều đối tượng đã kêu gọi, phản đối việc phong tỏa tài khoản Vietcombank; kêu gọi tẩy chay ngân hàng…
Tổ chức khủng bố Việt Tân cũng kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp, cổ xúy cho việc quyên góp ủng hộ “các nạn nhân Đồng Tâm”, lập quỹ, nhóm hành động vì Đồng Tâm cho thấy một chiến lược khai thác vụ việc có quy mô đang được số cầm đầu Việt tân triển khai.
Chỉ cần chứng kiến đám zân chủ kêu la sung sướng khi Trịnh Bá Phương loan “tin vui” là nhân viên ĐSQ Mỹ liên hệ với ông ta tìm hiểu về vụ Đồng Tâm đủ thấy sự mong chờ, khao khát được chính giới phương Tây lên tiếng ủng hộ đến mức nào.
Nhìn lại vụ Đồng Tâm, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an đã hai lần thông tin công khai trước báo chí về toàn bộ diễn biến sự việc. Theo đó, ngay sau hội nghị đối thoại của Thanh tra Chính phủ, các đối tượng trong cái gọi là "tổ Đồng thuận" chẳng những không lắng nghe, tiếp thu mà còn ráo riết chuẩn bị phương án, vũ khí để chống đối. Họ còn đe dọa bắt cán bộ, gây cháy, nổ UBND xã Đồng Tâm, gây cháy, nổ cây xăng Đồng Tâm để gây tiếng vang với dư luận bên ngoài. Trước tình hình chống đối của các đối tượng, Công an TP Hà Nội phối hợp với các lực lượng của bộ tiến hành triển khai các chốt nhằm bảo đảm an toàn cho trụ sở xã, cán bộ xã, cán bộ thôn, các khu vực trọng yếu. "Hoàn toàn không có việc vào để bắt giữ. Lúc đó không hề có lệnh bắt giữ, dù biết rõ đây là nhóm quá khích. Đây chỉ là các tổ công tác bảo đảm tuyệt đối an toàn nhất các tình huống xảy ra", Trung tướng Lương Tam Quang khẳng định.
"Khi lực lượng chức năng đang triển khai các chốt bảo đảm an ninh ở khu vực cổng thôn Hoành thì có khoảng 20 đối tượng tấn công bằng lựu đạn, bom xăng, dao phóng lợn hàn tuýp sắt tấn công lực lượng chức năng. Lực lượng công an đã tuyên truyền, dùng loa thuyết phục, nhưng các đối tượng rất manh động, sau khi tấn công thì chúng rút vào mấy nhà, tiếp tục tấn công tổ công tác từ trong nhà ra. Tổ công tác đã dùng loa kêu gọi các đối tượng nhưng chúng vẫn ngoan cố, tấn công quyết liệt hơn, tiếp tục ném lựu đạn, bom xăng vào tổ công tác, sau đó rút vào cố thủ trong nhà...".
Do đó, tổ công tác đã tiến hành vây bắt các đối tượng phạm tội theo quy định pháp luật. Quá trình truy đuổi, các đối tượng tiếp tục dùng bom xăng, tuýp sắt gắn dao tấn công tổ công tác. Tổ công tác 3 người trong quá trình truy đuổi đã bị ngã và rơi xuống hố kỹ thuật (sâu khoảng 4m), nằm giáp sau nhà Lê Đình Hợi và Lê Đình Chức. Khi biết 3 chiến sĩ bị ngã xuống hố, các đối tượng đổ xăng, ném bom xăng, phóng hỏa thiêu chết 3 cán bộ, chiến sĩ. Trước tình huống đó, lực lượng công an phải nổ súng và bắt giữ hơn 30 đối tượng, thu giữ tại hiện trường các vũ khí, vật liệu nổ. Khi truy bắt, một đối tượng bị chết là Lê Đình Kình, đối tượng bị thương là Lê Đình Chức.
Qua lời khai của số cầm đầu vụ Đồng Tâm được VTV đưa lên, cho thấy, một số tổ chức lưu vong, phần tử chống đối đã tài trợ tiền, hướng dẫn "nhóm Đồng thuận" cách làm bom xăng, tạo quả nổ, hướng dẫn mua sắm vật tư làm vũ khí… "Nhóm Đồng thuận” đã thể hiện rõ là một ổ nhóm tội phạm có tổ chức. Ngoài tuyên bố “tử chiến giữ đất”, “sẵn sàng giết 300-500 người”, nhóm này còn đe dọa lãnh đạo xã và các gia đình người dân không hợp tác với chúng. Chúng cũng thường xuyên viết đơn gửi các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế lu loa chính quyền đàn áp “dân oan”, hòng “quốc tế hóa” vấn đề, biến Đồng Tâm thành điểm nóng chính trị.
Càng ủng hộ và sa lầy vào vụ Đồng Tâm, càng cho thấy sự bất lực, quẫn bách, bế tắc về đường lối hoạt động của giới zân chủ sau năm tháng xuống dốc không phanh của cái gọi là “phong trào dân chủ” và một cuộc di cư chạy trốn khỏi Việt Nam của những kẻ mang danh “nhà dân chủ” có số có má vì lo sợ cái ngày nhập kho, chăn kiến sẽ đến7 nhận xét:

 1. Càng ủng hộ và sa lầy vào vụ Đồng Tâm, càng cho thấy sự bất lực, quẫn bách, bế tắc về đường lối hoạt động của giới zân chủ sau năm tháng xuống dốc không phanh của cái gọi là “phong trào dân chủ” và một cuộc di cư chạy trốn khỏi Việt Nam của những kẻ mang danh “nhà dân chủ” có số có má vì lo sợ cái ngày nhập kho

  Trả lờiXóa
 2. Thôi cứ cố đấm ăn xôi làm gì nữa, vụ Đồng Tâm sai rành rành ra như thế rồi còn cố tình kêu với gọi nước ngoài thì cũng không thay đổi được tình hình đâu. Sự im hơi lặng tiếng của bọn tư bản phương Tây cũng cho thấy chúng không dám ho he vì chả có cái căn cứ quần què nào hết.

  Trả lờiXóa
 3. Cái trò cố đấm ăn xôi của bọn rận chủ, kêu gọi nước ngoài can thiệp vào vụ Đồng Tâm nhưng thực chất cũng không làm thay đổi được tình hình gì. Qua lời khai của số cầm đầu vụ Đồng Tâm được VTV đưa lên, cho thấy, một số tổ chức lưu vong, phần tử chống đối đã tài trợ tiền, hướng dẫn "nhóm Đồng thuận" cách làm bom xăng, tạo quả nổ, hướng dẫn mua sắm vật tư làm vũ khí. BỌn này quẫn túng lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ cần chứng kiến đám zân chủ kêu la sung sướng khi Trịnh Bá Phương loan “tin vui” là nhân viên ĐSQ Mỹ liên hệ với ông ta tìm hiểu về vụ Đồng Tâm đủ thấy sự mong chờ, khao khát được chính giới phương Tây lên tiếng ủng hộ đến mức nào. Nhưng càng hi vọng bao nhiêu thì thất vọng lại càng tràn trề, cứ ảo tưởng đi nhé

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả đã nghĩ đến MẤU CHỐT của vụ Đồng Tâm, đến hôm nay phải nói rõ hơn 90% người quan tâm đến vụ này kết luận Lê Đình Kình là kẻ chủ mưu và quyết định diễn biến toàn bộ sự việc. Điều đó không đưa đến chiến thắng toàn cuộc. Lê Đình Kình chỉ là 1 CON THIÊU THÂN, chỉ là 1 cái VÒI BẠCH TUỘC. Trong cuộc chiến, không biết kẻ thù chính là ai thì THUA LÀ CÁI CHẮC. Mong mọi người hãy bám sát thông tin của Đảng và Nhà nước, nếu ai không biết thì nên DỰA CỘT MÀ NGHE. Ai có khả năng, hãy chỉ rõ KẺ NÀO QUYẾT ĐỊNH TOÀN BỘ VỤ ÁN ĐỒNG TÂM ??? Bài viết hôm nay là một gợi ý rất rõ. Khi biết địch biết ta thì trăm trận trăm thắng.

  Trả lờiXóa
 6. Những hoạt động qune thuộc của bè lũ phản động, có gì là lạ đâu. Ăn cơm của cha mẹ phương tây, chống phá đất nc sau đó lại bắt đầu kêu gọi nc ngoài hỗ trợ nhân dan trong nc đòi tự do dân chủ... quá là qune thuộc của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 7. Kể cũng lạ, 1 kẻ là đảng viên năm nay gần 60 chục năm tuổi đảng. Lại là cán bộ lãnh đạo xã mấy nhiệm kì. 84 tuổi đâu rồi, sắp chết nhưng lại dở chứng quay lại chống phá đất nc, lôi kéo con cháu vào con đg tội lỗi để cả họ cùng chết theo mình. gia tộc vô phúc

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog