Loa Phường Blog

TRỊNH BÁ PHƯƠNG VÀ NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ SỰ VIỆC TẠI ĐỒNG TÂM


Biển Xanh 
Trong giới rận chủ Việt Nam, cái tên Trịnh Bá Phương không còn xa lạ. Tiếp nối nghiệp của mẹ Cấn Thị Thêu sau khi Thêu đi tù, Trịnh Bá Phương cũng thường xuyên tổ chức đám “dân oan” đi khiếu kiện hăng hái tham gia cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối, có những phát ngôn ngông cuồng và “ sặc mùi” phản động.

Trên facebook của Trịnh Bá Phương thường xuyên đăng tải “thông điệp” chống phá đất nước, vu cáo, bội nhọ Đảng, thường xuyên có móc nối với các đài báo phản động, liên hệ với một số Đại sứ quán một số nước có ít thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc và vu cáo chính quyền. Vì vậy, không có gì lạ nếu Trịnh Bá Phương hóng hớt, mót tin leo lẻo về sự việc phức tạp diễn ra tại Đồng Tâm. Nhưng điều đáng nói ở đây là Trịnh Bá Phương, mẹ hắn Cấn Thị Thêu và em trai hắn Trịnh Bá Tư lại tích cực hơn hẳn so với các nhà zận chủ khác trong việc điên cuồng xuyên tạc những diễn biến xảy ra tại Đồng Tâm, Chúng cổ súy cho các hoạt động chống người thi hành công vụ một cách dã man và tàn nhẫn không còn tính người, chúng phao nhiều thông tin thất thiệt tạo các dư luận xấu lợi dụng nhằm vào chỉ trich, miệt thị chính quyền, đả đảo chế độ.
Tuy không có mặt tại Đồng Tâm, nhưng anh em Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư tích cực múa bàn phím, livetreams chuyển qua các trang mạng của bọn phản động trong và ngoài nước, cung cấp cho các đài BBC, VOA, RFI, RFA…những thông tin bịa đặt, tô vẽ, vôi ve cho Lê Đình Kình và đám chân tay, côn đồ của lão từ khủng bố trở thành “dân oan vùng lên” bao biện cho những hành vi giết người mất hết nhân tính của chúng. Khốn nạn ở chỗ nữa là mẹ con nhà này không chỉ dừng ở chỗ bao biện, bênh vực cho đám thảo khấu giết người, mà đến giờ khi các hung thủ phơi bày tội ác của mình khai nhận những tội lỗi chúng làm đều do một tay Lê Đình Kình chỉ đạo, anh em nhà này vẫn tiếp tục giọng điệu ngông cuồng xuyên tạc, vu khống hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an, vu cáo, bịa đặt Công an “đàn áp”, “tấn công” “nhân dân” Kình và bè lũ tay chân, tiếp tục âm mưu đòi quốc tế hóa thông tin sự việc Đồng Tâm, cố tình tạo sự nhận thức sái trái về sự việc Đồng Tâm, từ đó kêu gọi các tổ chức, cá nhân lên tiếng, can thiệp xuyên tạc làm phức tạp thêm tình hình...
Hành vi ngông cuồng coi trời bằng vung, liên tục có những hành vi nguy hiểm chống phá đất nước, xâm phạm đến an ninh Quốc gia, bản chất phản động của số này đã quá rõ, cần phải thực thi luật pháp để bắt chúng phải trả giá cho hành vi tội lỗi của chúng với đất nước.


17 nhận xét:

 1. trong sự vụ ngày 9/1, tên Phương này đã livestream bịa đặt thông tin sai sự thật trước sự tò mò của dư luận trên mạng xã hội. hắn ta rêu rao cán bộ, chiến sĩ bao vây tấn công ĐT, làm cho đứa bé ba tháng tuổi bị thương nặng, điều này gây hiểu lầm đối với người dân và tạo cớ cho một loạt các trang rận chủ lên tiếng tố cáo chính quyền. Tên này và đồng bọn đã cổ súy cho các hoạt động chống người thi hành công vụ một cách dã man và tàn nhẫn không còn tính người, chúng phao nhiều thông tin thất thiệt tạo các dư luận xấu lợi dụng nhằm vào chỉ trich, miệt thị chính quyền, đả đảo chế độ.

  Trả lờiXóa
 2. Trên mạng xã hội cái tên Trịnh Bá Phương không còn xa lạ. Tiếp nối nghiệp của mẹ Cấn Thị Thêu sau khi Thêu đi tù, Trịnh Bá Phương cũng thường xuyên tổ chức đám “dân oan” đi khiếu kiện hăng hái tham gia cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối, có những phát ngôn ngông cuồng và “ sặc mùi” phản động. Đúng là gia đình này vô phúc thật.

  Trả lờiXóa
 3. Cuộc sống này có biết bao nhiêu việc chúng ta có thể làm để kiếm sống, những việc chính đáng thì đâu thiếu thế mà nhiều kẻ lại chọn con đường ngày ngày kêu gào chống phá đất nc mình để kiếm sống, đúng là mạt hạng. Có những gđ cả nhà đều như vậy nổi bật trông só đó là 2 mẹ con cấn thị thêu và trịnh bà phương.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ việc Đồng Tâm nổi lên là một miếng mồi béo bở đối với "đại gia dân oan" kiêm "rận chủ" Trịnh Bá Phương. Trong vụ việc này, với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền, đồng thời ủng hộ băng nhóm Lê Đình Kình

  Trả lờiXóa
 5. Sẽ không quá bất ngờ nếu nhìn về quá khứ của Phương và gia đình. Là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu - cặp đôi tù tội (Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù, vì giả dạng “dân oan” Huyện Hoài đức Tp Hà Nội, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội). Và sau khi cha mẹ rủ nhau đi bóc lịch thì Trịnh Bá Phương và em trai là Trịnh Bá Tư tiếp tục sự nghiệp khiếu kiện của cha mẹ, cầm đầu nhóm "dân oan Dương Nội" với thân hình đỏ máu, chữ nghĩa chằng chịt diễu hành khắp nơi từ Nam chí Bắc.

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy, vụ việc gây rối lần này cũng chỉ là một "dấu mốc" trên quảng đường chống phá của Trịnh Bá Phương, là một lần Phương khẳng định bản chất đội lốt "dân oan", "rận chủ" của mình, cũng là dịp để nhiều người giác ngộ với âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 7. Ai cũng biết, Trịnh Ba Phương (TBP) là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu. Bố và mẹ TBP đều bị đi tù vì giả dạng “dân oan” Huyện Hoài đức Tp Hà Nội. Cặp vợ chồng này thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội, chính vì hành vi này nên cả Khiêm và Thêu đã bị pháp luật xử lý bằng bán án tù cho cả hai vợ chồng Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù giam về tội “chống người thi hành công vụ”

  Trả lờiXóa
 8. Trịnh Bá Phương đang ngông cuồng coi trời bằng vung khi Y liên tục có những hành vi nguy hiểm chống phá đât nước, xâm phạm đến an ninh Quốc gia, bản chất phản động của TBP đã quá rõ ràng cần phải thực thi luật pháp để TBP trả giá cho hành vi tội lỗi của mình đối với đất nước

  Trả lờiXóa
 9. việc dùng “thương hiệu” Dương Nội trục lợi cũng chỉ sốt trong một thời gian nhất định, với tư duy nhạy bén của một người bán cua nòi, Trịnh Bá Phương dùng mạng xã hội riêng của mình tích cực đưa các thông tin, gây sự chú ý đến các thương hiệu của các địa phương khác

  Trả lờiXóa
 10. dùng vai, mượn danh dân oan Dương Nội quan tâm đến tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước về các hình ảnh “ đẫm máu”, “ xuyên tạc, vu cáo chính quyền” để hút tiền từ hải ngoại, tham vọng lớn là trở thành ông trùm thâu tóm mọi nguồn viện trợ của hải ngoại, mọi thứ phải qua tay Phương để điều tiết.

  Trả lờiXóa
 11. Để biến tham vọng đó sớm thành hiện thực, tư duy về pi ri hình ảnh của Phương quá “pro”.Đầu tiên Phương thông qua các tổ chức chống phá Việt Nam ở Hải ngoại gây sự chú ý để có ít số má, sau đó trực tiếp liên lạc với Đại sứ quán Mỹ để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng của bản thân.

  Trả lờiXóa
 12. Phương đã dùng mỡ nó gián nó, dùng chính người khiếu kiện địa phương mình và địa phương khác để làm dữ liệu thông tin cung cấp để ẵm trọn số tiền tài trợ từ hải ngoại, và luôn phô mối quan hệ đó với “các địa phương” để gây dựng niềm tin, phỉnh họ cung cấp tài liệu tiếp tục đi trục lợi. Một khi vẫn còn các tổ chức phản động muốn chống phá Việt Nam thì bằng cách này Phương vẫn thu về nhiều ngoại tệ vì nguồn cung luôn dồi dào.

  Trả lờiXóa
 13. Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán cua đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ. Nhưng cuộc đời Phương đã thay đổi chóng mặt kể từ khi bố mẹ y trở thành cai thầu dân oan tại Dương Nội.Trịnh Bá Phương bắt đầu nổi lên kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm chống người thi hành công vụ bị đi tù.

  Trả lờiXóa
 14. Có điều lạ là Trịnh Bá Phương, mẹ hắn Cấn Thị Thêu và em trai hắn Trịnh Bá Tư lại tích cực hơn hẳn so với các nhà zận chủ khác trong việc điên cuồng xuyên tạc những diễn biến xảy ra tại Đồng Tâm.Vậy chúng làm thế đc cái gì ạ? đất liên quan thì không có.

  Trả lờiXóa
 15. Mẹ con nhà này không chỉ dừng ở chỗ bao biện, bênh vực cho đám thảo khấu giết người, mà đến giờ khi các hung thủ phơi bày tội ác của mình khai nhận những tội lỗi chúng làm đều do một tay Lê Đình Kình chỉ đạo, anh em nhà này vẫn tiếp tục giọng điệu ngông cuồng xuyên tạc, vu khống hoạt động nghiệp vụ của lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 16. Bảo công an đàn áp dân lành mà sao bóm xăng, dao phóng các thứ nhiều thế, lại còn đào sẵn hố để bẫy họ nữa, đúng là đám dân oan già mồm, kiểu gì cũng nói được, nhà gì mà được từ mẹ đến con không sót một ai, để xem một thời gian nữa gia đình này sẽ tồn tại như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trịnh Bá Phương là một fbker chuyên đăng bài xuyên tạc chống chính quyền nhân dân ở Việt Nam, hắn đăng tải thường có nội dung phản động sai sự thật nhắm bôi nhọ uy tín của Đảng, uy tín của những người có chức vụ cao trong Đảng và Nhà nước. Ở vụ việc lần này hắn coi đó như miếng mồi béo bở để xuyên tạc nói xấu

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog