Loa Phường Blog

Tội cho "cụ Kình"


Loa Phường
Người Việt có đạo lý là người đã khuất dù tốt dù xấu vẫn nên thể tất, việc xâm phạm, lợi dụng thi thể người đã khuất là đại tội. Phàm là con là cháu thì càng lo giữ gìn, lo người khuất được ra đi thanh thản, không vương vấn bụi trần để an tĩnh và luân kiếp sinh hồi viên mãn. Ấy mà "cụ Kình" như là ngoại lệ vậy.
Nhìn thi hài cụ Kình thấy vết mổ tử thi (thủ tục pháp y bắt buộc khi liên quan đến tố tụng hình sự), bị con cháu cụ "livestream" cho cả bàn dân thiên hạ cùng "mổ xẻ" thật sự kinh hãi.
Ngày ngày lên Facebook, clip livestream thi hài không mảnh vải che thân của cụ "vật ngang vật ngửa" cho thiên hạ săm soi bởi con cháu ruột rà của cụ. Này những clip đó được đám zân chủ, cờ vàng phát đi phát lại "triệt để" mới thấy thật đáng thương. 
Rồi những "đồng đội" và con cháu cụ đang trong trại giam thì "đua nhau" lên truyền hình đổ tất cả mọi tội ác chỉ đạo chúng, đạo diễn chúng chống người thi hành công vụ, chiếm đất, nhận tiền từ các tổ chức khủng bố, phản động...đều do cụ Kình hết!
Một FB bình luận:"Thật tội nghiệp cho Lê Đình Kình, chết rồi mà vẫn bị đám đệ tử, con cháu đổ vấy hết tội lỗi lên đầu. Rồi bọn lưu manh còn lợi dụng lão để có thể thâu tóm tiền tài trợ. Nếu còn sống mà biết sự việc tới mức này chắc lão cũng không dám chống phá quyết liệt như vậy"
Đó là một trong số bình luận "ôn hoà" nhất trong vô khối bất bình nhằm vào những kẻ là con cháu ruột rà và những kẻ được xem là đồng đảng, cùng phe cùng cánh đang thổi cụ lên thành "anh hùng" để kích động người dân căm ghét chính quyền và chống lại nhà nước.


 Nay con cháu cụ mượn thi hài cụ để tiếp tục tận thu nguồn tài trợ, đám zân chủ từ quốc nội đến quốc ngoại lập cả tá quỹ nhân danh "phúng viếng cụ" để quyên tiền như Quỹ 50k của Nguyễn Thúy Hạnh, Nhóm hành động vì Đồng tâm của nhóm Voice do Phạm Đoan Trang cầm đầu, Quỹ hỗ trợ Đồng Tâm của Việt tân... Đó là chưa kể nhà nhà zân chủ quốc nội đều sẵn sàng trở thành " trung gian" thâu tiền/gom tiền từ các hội nhóm kín/mật với các tổ chức phản động hải ngoại để chuyển trực tiếp hoặc gián tiếp cho các "đầu nậu" khác. Không ai biết/dõi theo được sự di chuyển các dòng tiền đó đi đâu, đến đâu, trừ khi nó bị toé loe bởi ăn chia không công bằng như nội bộ tổ đồng thuận hay quỹ hỗ trợ Bùi Hằng trước đây, hay Quỹ hỗ trợ dân oan của Dũng Mai...
Đồng tiền luôn có hai mặt, hoạ phúc luôn song hành, việc nó biến con người thành ác quỷ thì thật đáng sợ 


15 nhận xét:

 1. Các bạn có xem cái clipj khi mà cơ quan chức năng họ bàn giao thi thể Lê Đình Kình về cho gia đình almf hậu sự không ạ. Rồi ôi, con cháu lật thi thể bên nọ ben kia quay phim chụp ảnh, livetrym các thứ cứ như con vật vậy, khổ thân 1 đời sai trái giờ chết vẫn bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Kình, kẻ chủ mưu, cầm đầu đám Đồng Thuận chết trong vụ việc ngày 9/1, khi mà trên tay vẫn cầm quả lựu đạn định tấn công lực lượng công an nhưng không kịp. Cái chết của y là xứng đáng, thậm chí, nhiều người cho rằng, với tội ác mà mình đã gây ra, Lê Đình Kình phải chết hàng chục lần mới thỏa.

  Trả lờiXóa
 3. ngay sau khi Lê Đình Kình chết, anh em người thân và các đối tượng thi nhau tìm cách kiếm ăn trên xác chết của ông ta. Bắt đầu là hành động ngay sau khi tiếp nhận thi thể của Lê Đình Kình, người thân đã cho phép người khác, trong đó có cả đám dân chủ như Trịnh Bá Tư lật áo, khoe với bàn dân thiên hạ thi thể ông Kình để chứng minh rằng ông Kình bị bắn chết.

  Trả lờiXóa
 4. số tiền chuyển cho mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư là không hề ít.Kể cũng hay, ông Kình lúc sống bị dân chủ lợi dụng, đến chết còn thây cũng bị dân chủ lợi dụng kiếm tiền. Còn livestream để chứng minh ông Kình bị bắn chết không để làm gì, vì với hành vi như ông ta ăn đạn là đúng rồi, đáng nhẽ phải cho lão ta trăm phát mới hả dạ. Tay cầm cái gậy hay cái que thì bắn chết bảo thế này thế kia chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Thúy Hạnh, vợ Huỳnh Ngọc Chênh, điều hành quỹ 50k và tất nhiên là dân chủ "cứng" ở Hà Nội. Được cái, 2 vợ chồng nghề ngỗng chẳng có nhưng ở hẳn Royal City, chẳng hiểu lấy tiền từ đâu, hóa ra từ kiếm chác từ các vụ này!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là hạnh phúc một tang gia, giống như trong Số đỏ của Vũ Trọng Phụng. Lão Kình chết, vừa được trả xác, đám con cháu đã cởi ngay áo để livestream cho cộng đồng mạng. Đến lễ viếng, cũng được lợi dụng để kiếm tiền. Còn số tiền đó, đến tay gia đình lão Kình hay không, trời mới biết.

  Trả lờiXóa
 7. Lời thú nhận của các đối tượng là hoàn toàn tự giác từ chính bản thân đối tượng, đến cả như đối tượng Nguyễn Văn Tuyển lỳ lợm đến vậy còn nước mắt ngắn dài… Và có thể nói qua phóng sự của VTV1, mọi người dân đã hiểu rất rõ về bản chất vụ Đồng Tâm cũng như bản chất của bố con ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, có thành phần chủ mưu cầm đầu, có âm mưu, chống đối quyết liệt. Ngay sau khi vụ án xảy ra một số người tự xưng là những “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động nhân quyền” như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương, Lê Công Định, Lê Thị Công nhân, Bùi Thanh Hiếu... và một số cá nhân, tổ chức ở bên ngoài ra sức lợi dụng mạng xã hội, trang facebook cá nhân đăng đàn, livestream tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo hòng làm sai lệch bản chất của vụ việc

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ trên đây cách xa Đồng Tâm hàng chục, thậm chí hàng nghìn km nhưng phát ngôn cứ như họ có mặt tại Đồng Tâm vậy. Do đâu mà ngôn từ của họ sặc mùi bịa đặt vậy. Theo lời dỉ tai của một kẻ zân chủ rằng họ nhận được nhiều tiền lắm nên cứ bôi nhọ chính quyền, xuyên tạc sự thật càng nhiều càng tốt

  Trả lờiXóa
 10. chúng không hề biết rằng, sự thật mãi mãi là sự thật, không thể đổi trắng thay đen bởi chính những kẻ đang được chúng cổ suý, ủng hộ và gọi là “dân lành” kia như Lê Đình Công, Lê Đình Doanh, Bùi Thị Nối… đã thừa nhận hết hành vi tội lỗi của mình?

  Trả lờiXóa
 11. Điều đáng nói cháu Lê Đình Quang còn khai nhận rõ quá trình hoạt động của nhóm này có sự móc nối, hà hơi, tiếp sức của các phần tử phản động như Lê Dũng Voal, Hồ Cương Quyết, Nguyễn Anh Tuấn, Hồng Thái Hoàng…

  Trả lờiXóa
 12. Lời thú tội của Lê Đình Công, Lê Đình Quang, Lê Đình Doanh, Bùi Thị Nối… về hành vi tội lỗi của mình một lần nữa tát thẳng vào mặt đám zân chủ đang ra sức xuyên tạc về sự việc tại xã Đồng Tâm, xuyên tạc chính quyền cướp đất của dân, công an tấn công dân Đồng Tâm…

  Trả lờiXóa
 13. chẳng tội quá còn j, già đỏ đốn, phản bội đất nc, làm khổ con cháu. Đi tù cả họ còn đâu, gây bao nhiêu phẫn nộ cho người dân trong thôn xóm. thế mà chết rồi tg là hết, lại bị đám con cháu lật như con cá rán, quay video tận mặt livetrym câu like, kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chết rồi còn bị đám con cháu lật xác lên quay cho cả bàn dân thiên hạ xem, chưa kể lại còn làm bình phong cho chúng hốt tiền tài trợ, phúng điều nữa chứ, ăn ở không ra gì nên chết cũng không được yên mà, tiền kiếm ra rồi giờ phút này cũng có cầm đi theo được đâu

   Xóa
 14. Lão kình sống vụ lợi cho bản thân nhiều quá nên chết mới bị con chấu lật ngang lất dọc, live stream đủ kiểu để kiếm tiền tài trợ ấy, âu cũng là nhân quả thôi, hại bao nhiêu chiến sỹ của chúng ta hi sinh mà trả cái giá như vậy là quá rẻ rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog