Loa Phường Blog

Tổ đồng thuận lại diễn chiêu trò gây mất an ninh trật tự


Biển Xanh 
Sáng ngày 31/12/2019 các đơn vị Quân đội đã tổ chức xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn như nội dung đã thông báo công khai. Trong khi người dân xã Trần Phú và đa số người dân xã Đồng Tâm đều ủng hộ, có gia đình còn tự nguyện hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ thì một số người trong “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình, Lê Đình Công cầm đầu lại diễn lại chiêu trò kích động người dân gây mất an ninh trật tự.

Trước đây dư luận còn thấy Lê Đình Công, Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển mặc dù chẳng phải đại diện cho người dân xã Đồng Tâm nhưng vẫn oang trên mạng xã hội khi cho rằng người dân Đồng Tâm ủng hộ quân đội xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn. Nhưng đó chỉ là một trò mà những người trong “Tổ đồng thuận” cố ý sự chú ý, tò mò của dư luận trước khi họ diễn những chiêu bài quen thuộc để kích động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Việc một số người như Lê Thị Loan, Bùi Thị Nối, Lê Đình Mỵ, Trần Thị Phượng, Nguyễn Thị Đề đèo loa quanh làng phát đi phát lại cái giọng điệu xuyên tạc của Bùi Viết Hiểu là trò diễn quá quen thuộc ai cũng có thể đoán ra. Mà quen thuộc tới mức người chẳng còn ai hưởng ứng như sáng ngày 30/12/2019 vì người dân đã biết rõ bản chất lừa đảo của Lê Đình Công và một số người còn bị bố con Lê Đình Kình bịp mắt.
Để tạo lý do kích động người dân đến khu vực đất sân bay Miếu Môn tiếp tục xâm chiếm đất quốc phòng thì Lê Đình Công cùng Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Văn Chung lại lên mạng xã hội bịa đặt thông tin lực lượng quân đội về đàn áp dân nhằm gây sự chú ý của dư luận. Những người này luôn miệng cho rằng sẵn sàng chống lại lực lượng quân đội và tổ chức dựng lều trái phép trên đất quốc phòng. Điều mà người dân Đồng Tâm nhận thấy rõ nhất đó là việc chẳng còn ai quân tâm, hưởng ứng đến các hoạt động kêu gọi do Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu và một số người trong “Tổ đồng thuận” như thời điểm năm 2017. Những hoạt động xâm chiếm trái phép đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn, gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm những ngày gần đây chủ yếu do một nhóm người thực hiện theo sự chỉ đạo của Lê Đình Công và sự tham gia tích cực của vợ chồng Nguyễn Quốc Tiến, Bùi Văn Tiến, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, anh em Lê Thị Loan, Lê Đình Mỵ, mẹ con Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Văn Chung.
Người dân Đồng Tâm mong muốn các lực lượng chức năng cần xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số người đã tổ chức xâm chiếm trái phép đất quốc phòng những ngày gần đây không để “Tổ đồng thuận” tiếp tục diễn chiêu trò gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

17 nhận xét:

 1. Theo dõi vụ này, cá nhân tôi thấy cơ quan chức năng đã làm tất cả từ thanh kiểm tra toàn diện khu vực đất thuộc sân bay Miếu Môn, rà soát kết luận Thanh tra đến đối thoại, vận động thuyết phục xong một số người vẫn cố tình chống chính quyền, thậm chí kêu gọi sẵn sàng "quyết chiến". Đề nghị chính quyền sử dụng biện pháp mạnh. Không thể để một vài kẻ làm loạn cả một vùng quê như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Cha con ông Kình và các thành viên cốt cán tổ Đồng Thuận càng ngày càng lún sâu vào vũng bùn tội lỗi. Những tháng ngày tươi đẹp của đám người này ko còn nhiều nữa đâu. Biết tỉnh ngộ quay đầu lại là bờ. Với những kẻ mà lợi dụng vụ việc Đồng Tâm, lợi dụng nhân dân mà để phục vụ cho lợi ích của bản thân, nhằm phô trương thanh thế thì chúng ta cần phải mạnh tay xử lý, ngăn chặn những việc làm làm ảnh hưởng đến hòa bình và ổn định của đất nước, không khoan nhượng trước những loại người như vậy, phải để cho họ thấy được tính nghiêm minh của Pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đám này lại lên tiếng thách thức chính quyền và luật pháp, đừng lôi kéo người dân vào con đường sai trái! Chính quyền nên có những biện pháp mạnh hơn đối với những thành phần như thế này. Người dân từ lâu đã nhận ra bản mặt gian trá của bố con Công Kình và nhóm Đồng Thuận, giờ định lôi họ vào ư, đừng hoang tưởng nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đừng ngông cuồng điên dại thách thức chính quyền nữa, ông Kình có lẽ giờ đang cố đấm ăn xôi thích "quyết chiến" đến cùng, nhưng lí lẽ không có, chỉ cãi cùn với những ngôn từ của những kẻ vô học đi "đòi đất". Quá nực cười cho một kiếp người, bỏ đi mà làm người Công, Kình ạ, đừng lún sâu vào tội lỗi nữa.

  Trả lờiXóa
 5. những ngày qua người dân ĐT đã ủng hộ rất nhiều cho việc xây tường rào của nhà nước. Người dân Đồng Tâm mong muốn các lực lượng chức năng cần xử lý nghiêm trước pháp luật đối với Lê Đình Công và một số người đã tổ chức xâm chiếm trái phép đất quốc phòng những ngày gần đây không để “Tổ đồng thuận” tiếp tục diễn chiêu trò gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ủng hộ của đại đa số người dân cũng là điều kiện hết sức quan trọng trong chuyện này. Chỉ tiếc là vì những mưu toan vật chất tầm thưởng, do chưa hiểu thực chất vấn đề nên đám Đồng Thuận với nòng cốt là cha con ông Kình, Lê Viết Hiểu... vẫn cố diễn trò. Những lời lẽ giờ đây của nhóm này chỉ là làm thêm chứng cứ sau này chúng phải hầu tòa mà thôi.

   Xóa
 6. Đúng là trong những ngày qua, tổ Đồng Thuận dưới sự chỉ đạo của Lê Đình Công đang hành động một cách quẫn trí với mong muốn níu kéo sự quan tâm của dư luận. Nhưng sự quẫn trí hành động này chỉ càng làm cho tổ Đồng Thuận trần trụi bản chất trước con mắt của cư dân mạng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Liên tục trong những ngày qua, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển…ra sức livetream trên mạng xã hội, vu cáo, xuyên tạc tất cả các lãnh đạo mà chúng cho mà chúng cho là không ủng hộ chúng. Thậm chí, biết được kế hoạch xây dựng tường bao quanh sân bay Miếu Môn của lực lượng quân đội, tổ Đồng Thuận còn bịa ra câu chuyện mấy anh bộ đội trong sân bay kêu chỉ xây ở diện tích 43,6ha chứ không xây dựng ở đất Đồng Sênh.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ sự việc tại Đồng Tâm đang đi đến hồi kết khi không chỉ người dân Đồng Tâm mà người dân trên cả nước hiểu được bản chất của vụ việc. Với những kết luận thanh tra rõ ràng, các tấm bản đồ được công khai cũng như người dân có quyền lợi liên quan cũng đã nhận tiền đền bù. Đây chính là bước giải quyết quan trọng, tránh việc người dân bị tổ Đồng Thuận lừa bịp, bị mất tiền oan khi gửi tiền ủng hộ, bị kích động hay lôi kéo vào các hoạt động vi phạm pháp luật của tổ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ kết luận thanh tra thì chúng ta sẽ tiến hành được các bước đi tiếp theo một cách đường đường chính chính, chúng chống mặc nhiên là sai, thắng tay mà xử lý, trả về một đồng tâm nguyên thủy như ngày xưa nhưng có vẻ như chúng ta phải trả một cái gia hơi đắt rồi

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Những hoạt động xâm chiếm trái phép đất quốc phòng tại sân bay Miếu Môn, gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm những ngày gần đây chủ yếu do một nhóm người thực hiện theo sự chỉ đạo của Lê Đình Công chứ không phải một ai khác. Đừng để ngọn lửa bùng to lên, không thì chính người dân Đồng Tâm sẽ cho nhóm Đồng Thuận bài học đắt giá.

  Trả lờiXóa
 11. Theo đúng kết luận thanh tra và theo chương trình, kế hoạch, hôm nay Quân đội sẽ triển khai lực lượng để xây tường bao quanh khu vực đất quốc phòng đã được xác định rõ trong khu vực Đồng Tâm. Việc đất đai ở Đồng Tâm đã được làm rất rõ qua kết luận thanh tra của Hà Nội và thanh tra Chính phủ. Đông đảo người dân Đồng Tâm cũng đã nhận thức rõ bản chất vấn đề, kể cả 14 hộ dân trước đây vốn lấn chiếm trong khu vực đất quốc phòng cũng tự giác di dời.

  Trả lờiXóa
 12. những nhân vật trong nhóm Đồng Thuận vẫn ngoan cố không chấp hành kết luận thanh tra. Ngày hôm qua, một số nhân vật thuộc nhóm này như Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển… tiếp tục tổ chức livestream kêu gọi người tiếp tục chống đối lực lượng quân đội, quyết tâm ngăn cản việc tổ chức xây tường.

  Trả lờiXóa
 13. Giọng điệu của nhóm này ngoài luận điệu xay đi xay lại là có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh còn là những luận điệu sặc mùi cực đoan như tuyên bố nướng chả cảnh sát, bộ đội, giết thợ xây, tiêu diệt tất cả…

  Trả lờiXóa
 14. Thứ nhất, không hề có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh như luận điệu lâu nay của nhóm Đồng Thuận Thứ hai, Quân đội vào thực thi đúng chức trách nhiệm vụ, nhóm Đồng Thuận cố tình ngăn cản là chống đối việc thực hiện chủ trương, chính sách.

  Trả lờiXóa
 15. nếu nhóm Đồng Thuận cố tình vi phạm pháp luật, sẽ phải nhận những hình thức xử lý nghiêm minh nhất của pháp luật. Pháp luật không thể nhờn với những kẻ coi thường luật pháp, đòi giết người, chống đối lực lượng chức năng như thế này.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog