Loa Phường Blog

Sự ngông cuồng của băng nhóm Đồng Thuận cần phải trừng trị thích đáng


Loa Phường
Sau khi có Kết luận của Thanh tra Chính phủ khẳng định kết quả Thanh tra của UBNDTP Hà Nội đối với các khiếu kiện của nhóm Đồng Thuận kích động, lôi kéo một số người dân Đồng Tâm lấn chiếm đất Quốc phòng do Lê Đình Kình cầm đầu hoàn toàn không có cơ sở, Bộ Quốc phòng bắt đầu tiến xây hàng rào quanh khu vực đã được Chính phủ cắm mốc trước đây. Thấy được nguy cơ Quân đội rào đất, nhóm 14 hộ dân đang lấn chiếm đất quốc phòng chấp nhận phương án đền bù, trao trả đất quốc phòng thì băng nhóm Lê Đình Kình-Lê Đình Công bộc lộ bản chất chống phá điên cuồng, vô văn hóa, xem thường pháp luật không thể chấp nhận nổi.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hoàng Hùng, văn bảnKhông có mô tả ảnh.
Trên fanpage Đồng Tâm Media, Lê Đình Công liên tục phát livestream và đăng bài viết thách thức việc xây tường rào này, kích động người dân Đồng Tâm “tử thủ”, “đổ máu” để “giữ đất”, đồng thời kêu gọi đám phản động ủng hộ chúng. Trên thực tế, những ngày qua, theo mô tả của một số người dân địa phương và facebooker trên mạng xã hội cho thấy, đám Đồng Thuận ngày càng chống phá mức điên loạn và từ những hình ảnh phản cảm đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.
Facebook Phúc Quang cho biết,  Tổ Đồng Thuận đang tìm mọi cách ngăn cản quân đội xây dựng bức tường xung quanh sân bay Miếu Môn bằng những trò bẩn thỉu
Ngày hôm qua, 4.1.2020, khi đoạn tường sân bay Miếu Môn đến khi vực xã Đồng Tâm, Lê Đình Công và các đối tượng trong tổ Đồng Thuận đã tìm mọi cách ngăn cản. Chúng lập lều bạt tại khu vực đất đồng Sênh, bắc loa chửi bới cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ, đồng thời huy động người già, phụ nữ ra tụt quần nơi công cộng, rải chiếu nằm giữa đường quốc lộ để thu hút sự quan tâm của dư luận. Đêm qua, em trai ông Lê Đình Kình thậm chí còn cầm dao chém ông Nguyễn Văn Toán (một trong 14 hộ dân đã chấp nhận di dời khỏi sân bay Miếu Môn). Lực lượng quân đội đang tiến hành dùng loa vận động thuyết phục đám này tuy nhiên, bọn chúng liên tục dùng ngôn ngữ chợ búa, vô văn hoá đáp lại, công khai đe doạ tính mạng các chiến sỹ quân đội đang làm nhiệm vụ.
Những việc làm trên thực sự là vượt quá sức chịu đựng, là hành vi của đám thảo khấu, vô pháp vô thiên, chứ không thể nào là của người dân tôn trọng pháp luật. Đề nghị quân chủng PKKQ cử vệ binh bảo vệ các khu vực, kiên quyết với bất cứ hành vi quá khích nào
Fb Chi Thuy đưa ra những hình ảnh vô cùng phản cảm của nhóm Đồng Thuận và nhận định “Trắng đen đến giờ đã rõ. Cơ sơ pháp lý cực kì chắc chắn. Ngay cả chuyện chúng nó chống đối có hệ thống cũng có đầy đủ chứng cứ. Giờ chúng làm liều vì hết đường. Mấy hôm trước chúng còn tự tạo tiếng nổ để gây tiếng vang và đe dọa. Nhưng chúng làm thế là đang tự làm dầy thêm các chứng cứ vi phạm pháp luật.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, ô tô và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Fb Ngô Mạnh Hùng cho rằng “Sự ngông cuồng của nhóm phản động "đồng thuận" ở Đồng Tâm, công khai chống lại chính quyền nhân dân và quân đội, thách thức dư luận. Tôi không cho rằng chính quyền nhu nhược, mà đang củng cố để dành cho ổ phản động này sự trừng trị đích đáng nhất!
Chưa khi nào người dân lại bức xúc và mong muốn chính quyền quyết tâm xử lý thích đáng những kẻ gây rối, chống chính quyền trong băng nhóm Đồng Thuận đến như vậy. Chắc chắn trước những hình ảnh phản cảm, hung hãn, khủng bố của băng nhóm này, không một thế lực nào có thể bao che, bênh vực được cho chúng.

6 nhận xét:

 1. Một hành động không chấp nhận đc .Thành phố Hà nội nên vào cuộc quyết liệt để các nơi nhìn vào Thủ đô một nước để những vụ như thế này không chấp nhận đc . Không nên để những kẻ lợi dụng dân chủ mà làm xấu hình ảnh của đất nước Dù ông Kình bao nhiêu tuổi Đảng có công gì đi nữa không thể để vượt ngoài khuôn khổ đc Chủ tịch Hà nội vụ này giải quyết không cương quyết nên như thế này .Làm xấu hình ảnh Thủ đô

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một loại người tha hóa đến cùng rồi, ngang ngược cũng đến tận cùng rồi, thách thức luật pháp cũng đến mức bệnh hoạn rồi, thối nát quá rồi. Không thể không xử lý nghiêm khắc, gô cổ nhốt vào nhà đá . Đã đến lúc cơ quan chức năng sử dụng biện pháp, pháp luật với những đối tượng cầm đầu, kích động xúi giục nhân dân vi phạm pháp luật, mọi nhân nhượng đều có giới hạn của nó, kiên quyết không để tạo tiền lệ xấu.

  Trả lờiXóa
 3. Khi vụ Đồng Tâm diễn ra tháng 4/2017, Lê Đình Kình, Lê Đình Công luôn một mực khẳng định "tuyệt đối tin tưởng vào chính sách của Đảng, Nhà nước", nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật và kiên quyết không giao du với đám phản động. Và kết quả là gì, có lẽ nếu Kình , Công không bị xử lí nghiêm thì không ai coi pháp luật ra gì nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tội trạng quá rõ ràng , đã tuyên truyền giải thích nhưng chúng vẫn cố tình chống đối khiêu khích thách thức chính quyền . Đề nghị pháp luật có biện pháp kiên quyết trừng trị những tên đầu sỏ là cha con ông Kình Công , đây là dấu hiệu của bọn phản loạn muốn gây bạo loạn để lật đổ chính quyền đấy đề nghị ta phải hết sức tỉnh táo , kiên quyết kiên trì nhưng hết sức khôn khéo .

  Trả lờiXóa
 5. Đừng dân chủ quá trớn kẻo vạ từ miệng mà ra cả .hãy bớt ngông cuồng đi kẻo có ngày xám hối cũng không kịp .đất quốc phòng để quân đội thao diễn luyện tập cho mục đích bảo vệ tổ quốc để giảm thiểu đổ máu xương khi có chiến tranh xảy ra lúc đó người dân mới được bảo vệ mới được yên ổn làm ăn vậy mà mấy đứa đầu óc củ chuối lại ngang ngược chống đối chắng hóa ra mấy đứa là kẻ thù của dân tộc sao ?hãy trừng trị kẻ phá hoại hết sức nguy hiểm này thật thích đáng .

  Trả lờiXóa
 6. CHính quyền đã công bố kết luận thanh tra nhưng đám đồng thuận vẫn cố tình chống đối, như thế là phi pháp chứ còn gì nữa, một lũ vì tiền mà cái gì cũng sẵn sàng làm, bán rẻ nhân cách của mình mà không hề suy nghĩ đến hậu quả như thế nào

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog