Loa Phường Blog

Sự lươn lẹo của “các chiến sĩ dân chủ"


Loa Phường
Mới đây, giới zan chủ Việt nhao nhao lên phỉ báng, xúc phạm hành động “hối lộ” của cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam với một nghị sỹ Châu Âu trước phiên bỏ phiếu thông qua EVFTA VN-EU tại Ủy ban Thương mại Nghị viện Châu Âu.
Cụ thể bà nghị sỹ,thành viên của Nghị viện Châu Âu (EP) bà Ellie Chowns ngày 20.1.2020 viết trên Twitter: "Ngày mai Ủy ban Thương mại Nghị viện Châu Âu sẽ bỏ phiếu về thoả thuận thương mại EU - Việt Nam. Hôm nay tôi nhận được cái này ở văn phòng: món quà champagne từ Đại sứ quán Việt Nam. Hoàn toàn không phù hợp và trắng trợn. Tôi sẽ trả lại cho họ, giải thích rằng việc thả tù nhân lương tâm sẽ có ảnh hưởng tới tôi hơn."
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Thế là các chiến sỹ zân chủ Việt như Cô gái Đồ Long Lê Nguyễn Hương Trà, Nguyễn Văn Đài…bình phẩm theo kiểu : "Tặng rượu cho các thành viên EP ngay trước phiên họp mang tính quyết định về Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA), cho dù có bao biện là phong tục tặng quà Tết đi nữa… cũng rất khó để mấy bạn Tây hiểu theo cách tích cực" hoặc cho rằng, bản chất hối lộ, tham nhũng của quan chức Việt đã ăn vào máu, bị chính khách Tây phương bóc mẽ.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Tuy nhiên, một số comment phía dưới ngay twitter của bà nghị viên trên đã bóc mẽ sự dối trá, lừa lọc của bà. Thực ra chai rượu sâm panh đó được nhận vào ngày 19.12.2019, 5 ngày trước Noel, 12 ngày trước Tết Dương lịch. Vậy phải hiểu đó là quà Tết Dương lịch phù hợp với phong tục tập quán của người Việt. Nhưng bà chính trị đảng xanh kia xuyên tạc ngày nhận là 20.1.2020, một ngày trước khi EU bàn về EVFTA. Rõ ràng đây là dụng ý xấu của bà ta.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Các vị có thể xem trang Twitter của bà Ellie Chowns tại đây, lưu ý các còm:
https://twitter.com/EllieChownsM…/status/1219276141376286720
Comment bóc mẽ bà nghị sỹ đính kèm phiếu vận chuyển có mục "Parcel tracking" online, nhờ đó người gửi biết được hàng được chuyển đi như thế nào.

Chưa kể một số bạn bè khác của bà nghị sỹ này lên án “phản ứng quá cực đoan” của bà ta với một món quà là chai rượu giá trị rất thấp trước ngày tết là hành động hết sức thông thường, phổ biến

Xem ra cách thức chống cộng, chống Nhà nước VN của các chiến sỹ dân chủ đâu đâu cũng giống nhau. Như bài trước Loa Phường đề cập, giới zân chủ Việt đang chống phá, xuyên tạc vụ ĐỒng Tâm bằng hành loạt tin giả, tin bịa: “Trong khi họ viết rằng Lê Đình Công, Lê Đình Chức và đứa con nhỏ 3 tháng tuổi của Lê Đình Uy đã thiệt mạng trong vụ việc, thực tế cho thấy 3 người này còn sống. Trong khi họ viết rằng phía cảnh sát không có thương vong nào, 3 cảnh sát hy sinh đã được công khai danh tính, trao huân chương và tổ chức tang lễ. Trong khi họ viết rằng ông Lê Đình Kình bị “mổ bụng, moi gan”, “bắn vào đầu và tim”; thực ra vết mổ trên xác ông là vết mổ bình thường để khám nghiệm tử thi, và vết đạn vào đầu, ngực ủng hộ giả thuyết rằng ông bị cảnh sát bắn hạ trong tình huống khẩn cấp thay vì trả thù. Trong khi họ viết rằng nhóm Lê Đình Kình không có vũ khí, không dùng vũ lực chống người thi hành công vụ; lời kể của một đối tượng bạo động vào ngày 04/01 và phần thông tin mà Bộ Công an công bố vào ngày 14/01 đã khớp với nhau, và thể hiện dấu hiệu phạm tội của nhóm ông Kình.
Chính vì chỉ lan truyền tin giả, dựa vào tin giả để cổ vũ chống chính quyền, họ bị chính một số người phe mình phản pháo (như trường hợp Nguyễn Trang Nhung) và nội bộ họ đang công kích, thanh trừng nhau”
Cách chống phá này bị bóc mẽ, mất uy tín chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

11 nhận xét:

 1. Xem ra cách thức chống cộng, chống Nhà nước VN của các chiến sỹ dân chủ đâu đâu cũng giống nhau. Con này cũng như đám phản động lưu vong việt Nam đều như châu chấu đá xe hết! Chơi đẹp thì VN kết giao còn không thì nước tôi cũng không thiếu bạn, bớt bớt mấy trò bẩn tưởi này đi.

  Trả lờiXóa
 2. Vài hôm trở lại đây,giới zan chủ Việt nhao nhao lên phỉ báng, xúc phạm hành động “hối lộ” của cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam với một nghị sỹ Châu Âu trước phiên bỏ phiếu thông qua EVFTA VN-EU tại Ủy ban Thương mại Nghị viện Châu Âu. Nhưng dưới cmt ả này đã bị bóc mẽ, chiêu trò của bà ta đã bị lột tẩy, đúng là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 3. hóa ra rận chủ nước nào cũng như nhau, thích làm nghề cấu xé, cắn trộm, ăn không nói có và có khả năng mất nhận thức về sự thật và bản chát vấn đề và đặc biệt thích...tiền. Chính bà nghị sĩ kia đã bị một số bạn bè khác của bà nghị sỹ này lên án “phản ứng quá cực đoan” của bà ta với một món quà là chai rượu giá trị rất thấp trước ngày tết là hành động hết sức thông thường, phổ biến

  Trả lờiXóa
 4. Nghĩ cái bọn rận chủ này chúng nó cào cấu cắn xé nhau nghĩ mà chán thay các bác ạ, cứ hùa vào công kích một vụ việc không biết đúng sai hoặc cào nát bàn phím để được nhận "phụ cấp" từ phương Tây, thực sự nghĩ mà chán. Còn con mụ phương trời Tây kia, cứ ăn không nói có đặt điều thì cẩn thận nghiệp quật không trượt phát nào nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Quà của đại sứ quán đã được gửi cho bà này từ ngày 19/12/2019, tức là hơn 1 tháng trước (nhiều khả năng là quà chúc mừng năm mới theo lịch dương). Bưu phẩm đã được tracking người nhận nên đéo có chuyện hôm qua bà này mới nhận được quà.Nói chung Tây hay ta thì vẫn có những đứa thừa tự ái thiếu tự trọng, hèn mạt từ trong tư duy. Đòi tự do cho tù nhân lương tâm nhưng hành động thì đéo lương thiện tí nào

  Trả lờiXóa
 6. Chắc cái bọn rận chủ này chúng nó không có việc gì làm nên mới nói như vậy. Tết nhất đến nơi rồi lại còn bịa đặt, đúng là 1 đời nghiệp mà.

  Trả lờiXóa
 7. Trong bưu phẩm có ghi ngày gửi là 19/12/2019. có lẽ là quà tết dương lịch, tuy nhiên món quà chỉ có mấy chục USD, ai lại đi mua chuộc đắt thế, với lại điếu đó cho thấy giá trị của bà ta chẳng là j nếu cần ma chuộc đúng k ạ?

  Trả lờiXóa
 8. Tí nữa thì người ta lại tưởng bên mình hối lộ thật ấy chứ, đúng là bóc mẽ mới biết bà nghị sỹ này cũng là phường chèo tuồng, không có gì tử tế cả, đám rận chủ trong nước chỉ trông có từng đấy là nhảy dựng lên kiếm chuyện ngây, dúng là một ekip hoàn hảo mà.

  Trả lờiXóa
 9. dân chủ thì lúc nào chả lươn cơ chứ, không lươn không phải dân chủ mà, đó là bản chất của họ rồi, không cãi đi đâu được nữa, dân chủ thì lươn mà đã lươn thì phải dân chủ, đó là quy luật ngàn đời của hoạt động dân chủ mà

  Trả lờiXóa
 10. Đến tầm nghị sỹ nghĩ viện châu âu rồi mà hành động cũng bịp bợm ha, không nói hay được, đúng là một khi đã ghét nhau thì trò bẩn thỉu gì cũng dám làm không kể tây hay ta đâu, mấy anh sùng bái giá trị phương tây chê bai nước mình thì có thể vào đấy để tham khảo cho bớt hắng giọng này

  Trả lờiXóa
 11. Xem ra cách thức chống cộng, chống Nhà nước VN của các chiến sỹ dân chủ đâu đâu cũng giống nhau mà thôi, những cách này thối hết cả rồi, đám dận chủ nên nghĩ ra những cách khác mà làm chứ làm như thế này để dân mạng nó cười cho thối mũi đó ạ, kẻo nó đưa vào trại lại bảo là hư là láo!!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog