Loa Phường Blog

Rận chủ đá đểu ông nghị Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng Biển Xanh
          Vụ việc tại Đồng Tâm đã tạm yên, bản chất lưu manh, thảo khấu của “Tổ đồng thuận” thế nào cũng đã được phần nào sáng tỏ qua những lời khai từ chính những kẻ cầm đầu như Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang... Những hậu quả mà số chống đối trong “Tổ đồng thuận” gây ra, cũng như qua những lời khai của số bị bắt giữ khiến nhiều người đến nay còn không khỏi bàng hoàng về sự manh động, dã man, hung hãn của số này. Khi bản chất của số này được sáng tỏ và trước hậu quả nghiêm trọng mà số chống đối gây ra, khiến những người trước đây từng không ít lần đăng đàn bênh vực Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” giờ cũng “lặn mất tăm”, như việc ông nghị Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng là một điển hình.

          Trước sự im lặng của hai ông nghị Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng, giới rận chủ đã ngay lập tức xúm vào đá đểu. Trên facebook cá nhân của mình, rận chủ Phạm Hồng Thắm đặt câu hỏi để gợi mở, châm ngòi cho các rận chủ khác: “Cả nhà ơi, ĐBQH Dương Trung Quốc và Lưu Bình Nhưỡng đã ý kiến gì về Đồng Tâm chưa nhỉ?”. Trước câu hỏi trên, những rận chủ đã có những rận chủ đá đểu hai ông nghị này. Điển hình như: Vũ Văn Hùng (facebook “Tụ Tinh Thần”) bình luận: “Chị ơi, im như thóc đổ bồ”; “khôn như họ thì ai cũng khôn được thế”; Lê Nguyên Hoàng (facebook “Lê Hoàng” cho rằng “Vẫn ngậm miệng như Hến thôi”...

          Qua việc rận chủ đá đểu hai ông nghị này cho thấy:
          Thứ nhất, dù chẳng ưa gì đám rận chủ, nhưng chỉ riêng trong việc đá đểu hai ông nghị này thì tác giả hoàn toàn ủng hộ. Còn nhớ những bài phát biểu của 2 ông nghị này trước đây còn bày đặt khởi tố lực lượng chức năng làm gãy chân ông Kình; đòi chính quyền Hà Nội trả tiền cơm cho nhóm chống đối “Tổ đồng thuận” trong vụ việc bắt giữ 38 cán bộ, chiến sỹ năm 2017; từng về địa bàn xã Đồng Tâm mang tiếng là để tiếp xúc, lắng nghe ý kiến của người dân, nhưng trên thực tế 2 ông nghị này chỉ tiếp xúc với nhóm đối tượng chống đối trong “Tổ đồng thuận”, thu thập thông tin 1 chiều, gây bức xúc cho người dân địa phương. Điển hình như trong buổi đối thoại của Thanh tra Chính phủ với người dân xã Đồng Tâm và người dân các xã giáp ranh Sân bay Miếu Môn ngày 25/11/2019, ông Trần Ngọc Viễn (là một trong 14 hộ làm nhà trái phép phải di dời tại khu vực đất Sân bay Niếu Môn) từng phát biểu: “Có Đại biểu Quốc hội xuống Đồng Tâm nhưng không gặp chúng tôi, những người có quyền lợi liên quan trực tiếp mà lại chỉ gặp người khiếu kiện là không hợp tình, hợp lý”.
          Thứ hai, cũng qua việc đá đểu hai ông nghị này có thể thấy bản chất 2 mặt của đám rận chủ, bởi trước đây dù sao những rận chủ cũng từng tung hô hai ông nghị này, coi đó là đại biểu của nhân dân. Điển hình như việc các rận chủ từng tung hô, ủng hộ ông Dương Trung Quốc khi công khai là 1 trong 15 người không nhấn nút thông qua Luật An ninh mạng hồi năm 2018; từng ủng hộ hai ông nghị này khi có những phát biểu dậy sóng nghị trường không chỉ liên quan vụ việc Đồng Tâm mà còn những sự kiện chính trị khác thu hút chú ý của dư luận. Tuy nhiên, trước việc “ngậm miệng như hến” của 2 ông nghị này trong sự kiện nóng bỏng tại Đồng Tâm đã khiến giới rận chủ vô cùng thất vọng, chửi cũng là phải.
          Thứ ba, cơ quan chức năng cần xem xét nghiêm khắc tư cách ĐBQH của 2 ông nghị này. Cần làm rõ việc có hay không việc xúi dục, cổ vũ, tạo hy vọng, ảo tưởng cho số chống đối trong “Tổ đồng thuận”, lợi dụng việc khiếu kiện có các hoạt động chống đối, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như hiện nay.
          Thiết nghĩ, dù sao 2 ông nghị này cũng cần lên tiếng, chứ trước nổ như vậy mà giờ im lặng thì hèn quá.

12 nhận xét:

 1. đến thời điểm này, hai ông nghị này chọn sự im lặng có lẽ không phải sự lựa chọn phù hợp, dù sao dư luận cũng không thể quên được những gì hai ông đã làm. qua đây, cơ quan chức năng cần xem xét nghiêm khắc tư cách ĐBQH của 2 ông nghị này. Cần làm rõ việc có hay không việc xúi dục, cổ vũ, tạo hy vọng, ảo tưởng cho số chống đối trong “Tổ đồng thuận”, lợi dụng việc khiếu kiện có các hoạt động chống đối, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Thế chả chọn cách im lặng thì nói làm sao với Quốc Dân Đồng Bào đây của 2 anh nghị Cuốc, nghị Nhưỡng; Lúc sự việc mới xảy ra nhưng chả phải việc của mình, chả phải địa bàn cử tri bầu cho mình và cũng chưa phải trách nhiệm cần phải xuống đó (lúc đó Nhưỡng chưa được bầu vào Phó Ban dân nguyện thì phải) nhưng lại xăng sái quá mức nên tất tả kéo nhau xuống Đồng Tâm gặp Kình già cùng lũ thảo khấu để ve vãn, lên dây cót tinh thần chống đối Nhà nước cho bọn chúng ( 2 cái anh nghị này không gặp Dân Chân Chính mà chỉ gặp Dân Thảo Khấu là bọn Kình thôi- ông Viễn đã nói rõ trước thanh thiên bạch nhật đó) . Kết quả là sao : Kình cùng lũ tay chân đã chuẩn bị dao, giáo mác, bom xăng, lựu đạn vv...tích đầy nhà, cả bọn còn khoe trên mạng sẽ chiến đấu đến cùng với Nhà nước. Khi Nhà nước xây tường rào khu Quân sự để phục vụ Quốc phòng thì đem lựu đạn, bom xăng chống lại dẫn đến 3 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh. Dân oan nào của 2 cái ông nghị mà có kế hoạch chu đáo thế:từ nhận tiền của lũ ngoại bang đến liên lạc với lũ phản động, bọn trở cờ trong nước để chế tạo bom, mua mìn chống lại Nhà nước. Nay chúng bị tóm cả lũ và sẽ có kẻ khai ra những việc các vị đã dạy chúng, đã nói với chúng, khi đó Nhân dân xem các vị ăn nói ra làm sao trước Quốc Dân Đồng Bào, trước anh linh của 3 Liệt sỹ đây; Nói như kiểu vua chúa ngày xưa là "Hãy Tự Xử Đi đừng để bẩn gươm của Trẫm", nay Nhân Dân chính là Trẫm của chế độ này, thời đại này cũng muốn các vị Liệu Mà Tự Xử Đi, thế thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ và ĐBQH Dương Trung Quốc cũng Lưu Bình Nhưỡng bản chất cũng giống nhau cả-đều là những kẻ ăn không nói có, có việc gì là hùa vào ăn theo, ăn nói vô tội vạ, thiếu kiểm chứng giờ xảy ra việc gì thì câm như hến, không dám mở mồm, xuống Đồng Tâm thì không tôn trọng ý kiến của người dân, xuyên tạc kích động những kẻ khủng bố. Thiết nghĩ hai vị này đảm nhiệm vị trí ĐBQH thì không còn phù hợp.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đá đểu hai ông nghị này có thể thấy bản chất 2 mặt của đám rận chủ, bởi trước đây dù sao những rận chủ cũng từng tung hô hai ông nghị này, coi đó là đại biểu của nhân dân. Điển hình như việc các rận chủ từng tung hô, ủng hộ ông Dương Trung Quốc khi công khai là 1 trong 15 người không nhấn nút thông qua Luật An ninh mạng hồi năm 2018; từng ủng hộ hai ông nghị này khi có những phát biểu dậy sóng nghị trường không chỉ liên quan vụ việc Đồng Tâm mà còn những sự kiện chính trị khác thu hút chú ý của dư luận. Tuy nhiên, trước việc “ngậm miệng như hến” của 2 ông nghị này trong sự kiện nóng bỏng tại Đồng Tâm đã khiến giới rận chủ vô cùng thất vọng, chửi cũng là phải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến tận nơi để lắng nghe ý kiến của đám rận chắc cũng hứa hẹn nhiều thứ đây nhưng rồi khi vụ việc vãn hồi thì lại im lặng không dám ho he gì, hỏi sao lại không bị đá đểu, tư cách như hai ông này mà cũng ngồi ghế đại biểu quốc hội, e là không ổn, đợt vầu cử săp tới chắc chắn phải xem lại

   Xóa
 5. Các Còn nhớ những bài phát biểu của 2 ông nghị này trước đây còn bày đặt khởi tố lực lượng chức năng làm gãy chân ông Kình; đòi chính quyền Hà Nội trả tiền cơm cho nhóm chống đối. Chưa có đời thủa nhà ai trả tiền cơm cho ẻ đã bắt mình, đánh đập mình cả. Không thể chấp nhận đc cái sn cảu 1 ĐBQH, ng đại diện quyền lợi cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người còn đang đoán rằng ông bình nhưỡng tới đây sẽ thay ông nghị quốc đòi lại tiền xăng cho người dân tổ đồng thuận không biết chừng ấy chứ, hai công thần của đồng tâm không làm cho team địch thất vọng, chúc mừng các anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 điểm về chỗ

   Xóa
 6. Sẽ thế nào đây khi những con người mà ông nghị quốc ra sức bảo vệ trước quốc hội bây giờ là bè đảng của phản đông việt tân và số rận chủ trên khắp mọi miền đát nước nhỉ, ông nghị quốc không biết hay biết những vẫn giúp đây

  Trả lờiXóa
 7. haizz, trò đời mà, đã làm sai thì không ai bện đâu các cụ ạ, lúc nòa cũng cs người sẵn sàng chửi sau lưng các cụ ngay lập tức cơ á, mà đám dận chủ này cũng không biết thế nào là uống nước nhớ nguồn đâu, chỉ biết chém sau lưng con nhà người ta thôi á :)))

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Có sao người ta mới đá đểu chứ, hay lại ăn tiền đút lót của chúng nó, hứa gì đấy rồi mà giờ không làm được nên mới bị đám kền kền kia nó xỉa xói như thế, lúc căng thẳng thì bay như chim mà giờ thì im lặng một cách đáng ngờ, để đồng bọn phải nhắc khéo thế kia

  Trả lờiXóa
 10. Hai ông này thời gian vừa rồi hứng một đống gạch đá từ dư luận xã hội, chắc lo cho thân mình còn không nổi chứ nói gì dám đề cập đến vấn đề đồng tâm, có khi kỳ bầu xử tới chuẩn bị tinh thần về làm dân thường cũng nên, ngày mọi thứ còn ồn ào thì ai cũng liên quan chút, vỡ ra cái là ai lo thân nấy ngay.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog