Loa Phường Blog

NGUYỄN THỊ TÂM KIẾM HỜI TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN Biển Xanh
Mỗi độ Tết đến xuân về, các nhà dân chủ trong nước thường lợi dụng không khí Tết để tập trung kêu gọi các hoạt động tài trợ cho số công dân khiếu kiện, phần để khích lệ số này vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự hoặc đeo bám khiếu kiện tại các khu vực bảo vệ, nhà riêng các đồng chí Lãnh đạo để; phần thu hút các nguồn tài trợ, đặc biệt là số hải ngoại có tiền, có tư tưởng bất mãn với chính quyền. Đây cũng được coi là “nguồn thưởng” đáng kể cho các nhà dận chủ trong năm.


Đã bắt đầu tạo dần thành thông lệ, mỗi dịp cuối năm Nguyễn Thị Tâm Dương Nội với nhãn mác tài trợ cho dân khiếu kiện các địa phương sinh sống tại khu vực tiếp công dân trung ương tại Hà Nội, bằng cái mồm quang quoác của mình, Tâm đã hô hào được một số tiền tài trợ kha khá từ Hải ngoại và đi phát tiền cho số khiếu kiện sinh sống tại trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương. Rút kinh nghiệm từ cánh dận chủ khác đã khai thác và hoạt động tại lĩnh vực “dân oan” này, Nguyễn Thị Tâm bạo chi hơn hẳn, phát tiền trực tiếp cho dân kiện chứ không quy bằng hiện vật như các cánh khác. Tết năm nay cũng vậy, Nguyễn Thị Tâm cũng gom được một đống tiền tài trợ và đến phát cho số kiện tại trụ sở Ban tiếp công dân trung ương, kể cả số người không có mặt cũng được chị ta đưa vào danh sách. Tiền năm nay xôm hơn mọi năm, số tiền cao nhất một người nhận được lên tới 1 triệu đồng, thấp nhất 500.000 đ (năm trăm nghìn đồng).
Ấy vậy mà chia bao nhiêu xuất khiếu kiện tính cả đầu đứa trẻ 2,3 tuổi xong chị ta vẫn còn giữ lại khoảng hơn 30 triệu (bằng 1/3 số tiền trước khi đem phát), thế mới biết tiền Tâm moi được từ các nhà tài trợ hải ngoại nhiều như thế nào. Đấy chỉ là những khoản chị ta công khai trước toàn dân thiên hạ, còn những khoản gửi riêng, cho riêng Tâm và những khoản khác mà số các đối tượng gửi cho chị thì không ai biết mà tính được. Dân khiếu kiện, chính là cái cánh được nhận tiền, được Tâm chăn dắt cũng đàm tiếu với nhau về lượng tiền vào túi Tâm nhiều lắm, mình chẳng bằng móng tay ghẻ của Tâm nhưng biết làm sao, được Tâm cho đồng nào hay đồng ý, còn hơn là không có, họ buộc phải chấp nhận thua thiệt hơn so với dận chủ Nguyễn Thị Tâm.
Như bao zận chủ khác, Nguyễn Thị Tâm cũng hành nghề zận chủ do bị đồng tiền mê hoặc, sẵn sàng gõ bàn phím xuyên tạc, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự và nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam để nhận lại những đồng đô nhơ nhớt, kiếm một cuộc sống no đủ của riêng bản thân mà quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành tay sai, bán nước cho các tổ chức muốn chống phá Việt Nam. Những hành vi buôn zận chủ của Tâm và những zận chủ khác cần được các lực lượng chức năng vào cuộc vạch mặt và xử lý theo pháp luật, không để chúng tiếp tục dùng tiền tài trợ để lôi kéo, kích động người dân đặc biệt là những người khiếu kiện vào âm mưu ý đồ chống đối./.
10 nhận xét:

 1. Làm gì có a lại ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng chứ.
  Giờ chửi bới, khiểu kiện, biểu tình nó là một nghề kiếm sống rồi. Có nhiều kẻ quanh năm cầm băng rôn đi biểu tình đó thôi. Nổi tiếng phải kể đến dân oan cấn thị thêu và đàn con trịnh bá tư, bá phương.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là xã hội phát triển, nhiều nghề để kiếm sống. Chửi bới trên mạng, tung tin bịa đặt cũng là cái nghề. Đám zâm chủ này, xã hội có biết bao nghề không làm lại đi chọn cái nghề thất đức, chống lại chính quê hương đất nước của mình, đúng là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiếm được nhiều tiền là đăng khác đấy bạn ạ, không có chuyện tự nhiên mà ả hoạt động hăng say như vậy đâu, chỉ là chấp nhận hi sinh danh dự và đạo đức đi, càng làm thì bằng chứng phơi bày tội phạm của tâm càng nhiều, sau này việc xử lý cũng sẽ trở nên đơn giản hơn

   Xóa
 3. các nhà dân chủ là để chỉ những người có tư tưởng đó nhưng này nó thành một cái nghề mà một bộ phận không nhỏ biến tướng thành sự nhơ nhuốc. Nguyễn Thị Tâm cũng hành nghề zận chủ do bị đồng tiền mê hoặc, sẵn sàng gõ bàn phím xuyên tạc, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự và nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam để nhận lại những đồng đô nhơ nhớt, kiếm một cuộc sống no đủ của riêng bản thân mà quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành tay sai, bán nước cho các tổ chức muốn chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Mỗi độ Tết đến xuân về, các nhà dân chủ trong nước thường lợi dụng không khí Tết để tập trung kêu gọi các hoạt động tài trợ cho số công dân khiếu kiện, phần để khích lệ số này vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự hoặc đeo bám khiếu kiện tại các khu vực bảo vệ, nhà riêng các đồng chí Lãnh đạo. Vì đám này mà lực lượng an ninh phải khổ sở làm nhiệm vụ xuyên tết, không được hưởng cái tết nguyên đán để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Thời đại 4.0 rồi kể ra kiếm tiền cũng dễ thật. Chỉ việc lên mạng chửi nhà nc chửi chính quyền là có tiền. ng kém hơn thì cầm biểu ngữ, băng rôn đi biểu tình tính lương theo ngày. Đúng là kiếm tiền 1 cách mạt hạng, vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc như thế này kiếm rất ra nhiều tiền nhưng lại không bền hơn nữa có thể bị khẩu nghiệp bất cứ lc nào ấy chứ, sống thì cũng nên sống sao cho nên người cho con cháu còn học tập theo nữa

  Trả lờiXóa
 7. 30 triệu chưa kể nhưng khoản chưa công bố trong một dịp tết là một con số không hề nhỏ ấy chứ, hỏi sao tâm dương nội lại hoạt động hăng say đến thế, đám khiếu kiện ngoài kia phơi mặt cả ngày mà được có 1 củ trong khỉ ả này ngồi mát cũng được cả núi tiền, nghĩ lại mấy cái khẩu hiệu dân này rêu rao mà thấy buồn cười, thì ra cũng chỉ là xôi thịt mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Thị Tâm cũng hành nghề zận chủ do bị đồng tiền mê hoặc, sẵn sàng gõ bàn phím xuyên tạc, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự và nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam để nhận lại những đồng đô nhơ nhớt, kiếm một cuộc sống no đủ của riêng bản thân mà quay lưng lại với dân tộc cũng như biến chất để trở thành tay sai, bán nước cho các tổ chức muốn chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Là người Việt Nam mà lại có những hành động chống phá, lôi kéo người vô tội theo cách bẩn thỉu; Nguyễn Thị Tâm cũng hành nghề dan chủ do bị đồng tiền mê hoặc, sẵn sàng gõ bàn phím xuyên tạc, lôi kéo, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự và nhiều hoạt động khác nhằm chống phá Việt Nam để nhận lại những đồng đô nhơ nhớt,

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog