Loa Phường Blog

Lê Đình Mỳ và những hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọngBiển Xanh 
Những gì người dân xã Đồng Tâm thấy được ở Lê Đình Mỳ (hay gọi là Mỳ Son) mấy ngày gần đây là hình ảnh của một kẻ lưu manh với những hành động côn đồ uy hiếp tính mạng người khác, gây mất an ninh trật tự nghiêm trọng tại địa phương.
Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” đã lợi dụng Lê Đình Mỳ để thực hiện ý đồ ngăn cản các đơn vị Bộ Quốc phòng tổ chức xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn và đe dọa, uy hiếp những cán bộ, người dân có ý kiến phản bác lại những hoạt động của “Tổ đồng thuận”. Trong số những người có hành vi quá khích tại Đồng Tâm như Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Văn Chung, Bùi Thị Nối, Đoàn Thị Dung, Trần Thị La....thì Lê Đình Mỳ là người có những hành vi côn đồ, manh động nhất. Mỳ cùng với em gái mình (Lê Thị Loan, xóm 13) là những người đi đầu tổ chức dựng lều trái phép trên đất quốc phòng, lôi kéo, tổ chức kích động đông người thường xuyên có mặt tại khu vực đất sân bay Miếu Môn chuẩn bị gạch đá, bom xăng và một số vũ khí... nhằm sử dụng chống lại quân đội và các lực lượng chức năng.

Không dừng lại ở đó, với con dao bên người thì Lê Đình Mỳ luôn thể hiện thái độ hung hãn, đe dọa, sẵn sàng “gây sự” với bất kỳ ai không nghe theo Lê Đình Kình, Lê Đình Công và những người trong “Tổ đồng thuận”. Nguy hiểm hơn nữa, tối ngày 04/01/2020 Lê Đình Mỳ đã dùng dao đuổi chém, gây thương tích đối với ông Nguyễn Văn Viễn tại khu vực Đình làng thôn Hoành. Mỳ cho rằng ông Nguyễn Văn Viễn cùng với 14 hộ dân không nghe theo “Tổ đồng thuận”, nhận tiền giải phóng mặt bằng,công khai phát biểu tố cáo hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua của Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận”.
Những ngày gần đây, để uy hiếp số cán bộ xã, Lê Đình Mỳ đã công khai tuyên bố sẽ tìm “giết” số cán bộ và người nhà cán bộ xã Đồng Tâm. Lê Đình Mỳ còn tiếp tục dùng dao tìm, đuổichém những người đã phát biểu công khai “lật mặt”, đề nghị xử lý với Lê Đình Kình và những người trong “Tổ dồng thuận” tại buổi đối thoại của Thanh tra Chính phủ với người dân xã Đồng Tâm ngày 24/11/2019.
Hành động của Lê Đình Mỳ không phải là hành vi tự phát mà nó là hành động có tính toán. Mỳ cũng chỉ là công cụ, mù quáng nghe theo sự chỉ đạo của bố con Lê Đình Kình với mục đíchuy hiếp những người không theo bố con Kình, gây sức ép ngănn chặn người nào có ý định không nghe theo “Tổ đồng thuận”, không cùng với “Tổ đồng thuận”thực hiện hành vi ngăn cản Bộ Quốc phòng xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn.
Hiện nay đa số nhân dân xã Đồng Tâm  ủng hộ hoạt động của các đơn vị quân đội nhưng cũng mong muốn các cơ quan bảo vệ pháp luật cần sớm xử lý nghiêm để ngăn chặn các hành vi côn đồ, vi phạm pháp luật nghiêm trọng thời gian qua của Lê Đình Mỳ.


3 nhận xét:

  1. Cuối cùng thì những kẻ tự xưng danh là bảo vệ công lý, bảo vệ nhân dân cũng lộ mặt chó là những kẻ lưu manh, côn đồ hung hăng, coi mạng người như cỏ rác. Bố con, dòng họ Lê đình thật là bất hạnh khi đẻ ra những đứa con cháu mất nhân tính như thế. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động bố thí, bị chúng lừa phỉnh rằng cả thế giới đang ủng hộ chúng nên mới phạm tội

    Trả lờiXóa
  2. Không những thực hiện những hành vi phạm tội nguy hiểm, chúng còn lừa bịp người dân rằng nhà nước đang chiếm đất của người dân, chúng đang hành động để bảo vệ công lý, bảo vệ đất đai, lấy người dân ra làm bình phong đỡ đạn cho chúng, trong khi đó những tên cầm đầu như ông Kình, tên Công thì chụp đuôi chạy trốn khỏi sự trấn áp của lực lượng chức năng

    Trả lờiXóa
  3. Những kẻ côn đồ khủng bố này nhất định phải bị trừng trị thích đáng theo pháp luật, gieo nhân nào thì gặt quả ấy, chúng cần phải bị bỏ tù mọt gông cho những gì chúng đã gây ra: chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, tấn công khủng bố bạo lực có tổ chức làm cho rất nhiều chiến sĩ công an và quân đội đã hi sinh, không khác gì các tổ chức khủng bố như IS, Alqueda

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog