Loa Phường Blog

Lê Công Định có “tự diễn biến, tự chuyển hóa” sau khi ca tụng xe Vinfast?


Loa Phường
Sau khi được một đại lý bán xe Vinfast mời lái thử một mẫu xe hãng này, Lê Công Định đã hết lời ca ngợi nó “hoàn hảo về mọi phương diện, cả ngoại hình lẫn nội thất”, thậm chí còn so sánh với các hãng xe nổi tiếng thế giới “cảm giác không khác ngồi bên trong một cỗ xe Đức như Audi, BMW hay Mercedes, thậm chí Porsche”, đồng thời đề cao hướng đi tắt đón đầu kiểu Vinfast trong sản xuất ô tô khi mua công nghệ và dây chuyền của Đức, Italia. Chỉ vài giờ sau stt trên, Lê Công Định đã đăng ngay stt ta thán về việc bị ném đá và bày tỏ bi quan cho tương lai “phong trào dân chủ”.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản


Phần lớn các bình luận phía dưới bài viết là lên án Lê Công Định ngây thơ, vội vàng khi đánh giá về sản phẩm của Vinfast, một số tỏ ý nghi ngờ Định “lộ mặt trở cờ”, một số cho Định “xu nịnh” ông Phạm Nhật Vượng hoặc đã bị Vin mua chuộc quảng cáo cho xe Vinfast. Một bài viết được xem là sắc sảo, gọi stt trên của Định là, "Hành động kỳ quặc" và đặt nghi nhờ “Liệu có phải là dấu hiệu của kẻ cơ hội?”.

Bài viết cho rằng, Định đánh giá về xa Vinfast dựa trên cảm tính, từ việc đánh giá xe lại lèo lái sang ca ngợi Phạm Nhật Vương, chứng minh Lê Công Định “lợi dụng” việc thử xe để quảng bá của xe Vinfast lẫn Phạm Nhận Vượng và đề nghị cần xem xét Lê Công Định có “dấu hiệu của một kẻ cơ hội”
Bức xúc vì bị ném đá dữ dội, Lê Công Định đăng tiếp stt ca ngợi “khách sạn M Gallery của Sun Group ở Sapa” và chia sẻ bài viết của Luật khoa Tạp chí cho cuộc không kích tướng Iran của Mỹ là bất hợp pháp càng  khiến cho Định nhận vô khối “khủng bố” từ đồng đảng.

Ba ngày sau stt ca ngợi xe Vinfast, Định tuyên bố mình chắc sẽ bị ám sát!
Số phận của nhóm Luật Khoa Tạp chí sau khi đăng bài lên án Trump ám sát tướng Iran là bất hợp pháp cũng rơi vào tình trạng tương tự như Lê Công Định.
Xem ra một kẻ khi đã trở thành “nhà dân chủ” mà vì lý do gì đó “nói thật suy nghĩ của mình” thì số phận bi đát hơn cả những người bị xem là “dư luận viên” trên mạng Internet.

3 nhận xét:

  1. Định đánh giá về xa Vinfast dựa trên cảm tính, từ việc đánh giá xe lại lèo lái sang ca ngợi Phạm Nhật Vương, chứng minh Lê Công Định “lợi dụng” việc thử xe để quảng bá của xe Vinfast lẫn Phạm Nhận Vượng và đề nghị cần xem xét Lê Công Định có “dấu hiệu của một kẻ cơ hội”. Một sự lố bịch đã nhanh chóng bị nhiều người vạch mặt

    Trả lờiXóa
  2. Xem ra một kẻ khi đã trở thành “nhà dân chủ” mà vì lý do gì đó “nói thật suy nghĩ của mình” thì số phận bi đát hơn cả những người bị xem là “dư luận viên” trên mạng Internet. Bài viết của ông nhận được rất nhiều sự nghi ngờ, một số tỏ ý nghi ngờ Định “lộ mặt trở cờ”, một số cho Định “xu nịnh” ông Phạm Nhật Vượng hoặc đã bị Vin mua chuộc quảng cáo cho xe Vinfast.

    Trả lờiXóa
  3. Đám rận chủ chỉ bênh vực anh khi anh ngồi cùng thuyền chúng nó để công kích những gì liên quan đến chế độ, sự phát triển của đất nước thôi, chứ anh mà khen cái là chúng trở mặt thành thù ngay, bề ngoài đám rận tỏ ra như là đoàn kết lắm nhưng bên trong thì như mớ hỗn động, ai lo thân người nấy, sằn sàng cắn nhau bất cứ lúc nào

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog