Loa Phường Blog

“Hội ủng hộ dân chủ Hong Kong” hỗn loạn vì tin giả và bài viết chửi bới


Loa Phường
10 năm nay, các nhà dân chửi liên tục cáo buộc Nhà nước bưng bít hoặc bóp méo thông tin về các phong trào biểu tình. Tuy nhiên, chính họ không hành xử khá hơn với thông tin về các phong trào đó.
Ngày 10/12/2019, một loạt thành viên tích cực trong group “Hội ủng hộ dân chủ Hong Kong” đã phàn nàn về tình trạng hỗn loạn thông tin trong nhóm này. Chuyện bắt đầu khi Phong phàn nàn về tình trạng “spam bài một cách điên cuồng và không ghi nguồn bài viết”:

Tiếp đó, Cố Sự Quán và Cecilia Trương than phiền về việc tin giả, tin sai sự thật, bài viết kích động bạo lực và hận thù đang xuất hiện một cách tràn lan trong các group về biểu tình Hong Kong:


Như vậy, trong khi phong trào biểu tình ở Hong Kong tự nhận là đại diện cho lẽ phải, sự can đảm và tình yêu, dòng dư luận ca ngợi nó ở Việt Nam lại đang tràn ngập sự dối trá, nỗi sợ và thù hận.


8 nhận xét:

 1. Giới dân chủ ở nước ta có quan tâm gì đến thật giả đúng sai, cứ thấy có tin tức gì nóng là cứ như đám kền kền nhảy vào bình phẩm, chia sẻ, viết bài, kích động hay ủng hộ vô tội vạ, chuyên mượn cớ, lợi dụng những vấn đề này để quay ra xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước, kích động biểu tình, bạo loạn ở trong nước, phục vụ cho âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt động theo kiểu tay nhanh hơn não thì tránh thế nào được việc không có thông tin, vừa bừa viết cuội, viết lố lăng thiếu kiểm chứng để phục vụ cho nhu cầu đú của đám dân chủ ủng hộ Hồng Kông này. Đúng là ông cha ta nói có sai, nhiệt tình cộng với sự ngu dốt chỉ trở thành phá hoại, ủng hộ tốt gì đâu thì không thấy, giờ lại thấy Hồng Kông tan nát cửa nhà.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ có những kẻ ngốc mới đi ủng hộ đám phỉ Hồng kong, ủng hộ chúng làm loạn, đập phá nhà dân, đánh đập người vô tội. Ủng hộ những kẻ như vậy khác nào kể máu lạnh đâu, nhìn những clip của lũ trẻ điên mà ai cũng không khỏi rùng mình

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra mọi người chưa nghĩ đc hậu quả xâu xa của việc bạo loạn hồng công, đi ủng hộ những kẻ tàn phá đnc minh khác j tìm con đg chết, chúng ta còn nhiều bài học của các nc trên thể giới mà, nhìn bài học mùa xuân Ả Rập xem hiện cs người dân ra sao, bao năm vẫn chìm trong chiến trnah loạn lạc....

  Trả lờiXóa
 5. Nếu bạo lực dẫn đến thành công ở HK thì không có lý do gì cuộc sống của chúng ta hiện nay đang yên ổn đc an toàn cả, không có lý do chúng k lan sang Vn, và khi bạo lực leo thang các nc lớn sẽ lợi dụng vấn đề dân chủ nhảy vào, cái quy luật đó còn lạ j nữa, chỉ mong mọi người tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 6. Đừng thể hiện sự ngu dốt của những kẻ kém hiểu biết thích dùng tay cào bàn phím hơn dùng đầu. Thích sân si sang vụ ở Hồng Kong nhưng bản chất có biết cái quần què gì đâu, thật giả lẫn lộn, cứ thấy có tin là nháo nhác như đàn chó săn mồi. ỦNg hộ Hồng Kong dùng bạo lực để thể hiện sự dân chủ ư, có giỏi thì sang đấy tham gia chứ đừng gào rú ở trên mạng.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi phong trào biểu tình ở Hong Kong tự nhận là đại diện cho lẽ phải, sự can đảm và tình yêu, dòng dư luận ca ngợi nó ở Việt Nam lại đang tràn ngập sự dối trá, nỗi sợ và thù hận. Sự ngu dốt của đám kền kền thiếu thông tin cộng thêm sự nhiệt tình thì đúng là tạo ra những kẻ phá hoại chân chính. Cái tay cào nát bàn phím ủng hộ bạo lực ở Hồng Kong nhưng nếu bảo sang ấy "giúp đỡ" thì có mà sun cả vòi vào.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ đầu làm bằng đất thích kiểu dân chủ quá trớn như Hồng Kong thì chỉ là những kẻ thích sân si và thực chất chẳng biết cái quần què gì thôi. Nhìn vào bạo loạn ở Hồng KOng mà chưa nhận ra được bài học gì mà còn thích bạo động như thế. Mọi người phải thật sự tỉnh táo, đừng như đám kền kền a dua.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog