Loa Phường Blog

Bắt toàn bộ băng nhóm phản loạn Đồng Tâm, công an hy sinh 3 chiến sỹ


Loa Phường
Sáng nay trên toàn bộ trang facebook của đám rân chủ như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Tường Thụy, Trịnh Bá Phương, Phạm Đoan Trang, … đồng thanh la làng rằng công an tấn công “phụ nữ và trẻ em” ở Đồng Tâm, bao vây nhà ông Lê Đình Kình, rằng chính quyền Hà Nội đã “chính thức đối đầu với dân Đồng Tâm”, “cướp đất của dân Đồng Tâm ngày giáp Tết”, …Thực hư vụ việc ra sao?

Trang thông tin điện tử của Bộ Công an đã nhanh chóng đưa tin:
Từ ngày 31-12-2019, một số đơn vị của Bộ Quốc phòng phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành xây dựng tường rào bảo vệ sân bay Miếu Môn, thành phố Hà Nội theo kế hoạch.
Trong quá trình xây dựng, sáng 9-1-2020, một số đối tượng có hành vi chống đối, sử dụng lựu đạn, bom xăng, dao phóng... tấn công lực lượng chức năng, chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng, dẫn đến hậu quả 3 cán bộ chiến sĩ công an hi sinh, 1 đối tượng chống đối chết, 1 đối tượng bị thương.
Các đơn vị chức năng đã khống chế và bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Hiện nay, các đơn vị liên quan đang tiến hành xây dựng tường rào sân bay Miếu Môn theo kế hoạch"
Trước đó, các đơn vị Quân đội đã tiến hành xây dựng tường rào quanh khu dự án đất sân bay Miếu Môn, hầu hết ở các xã khác đều thuận lợi, người dân cùng trợ giúp các chiến sỹ quân đội nhiệt tình, ngoại trừ xã Đồng Tâm. Băng nhóm cha con ông Lê Đình Công điên cuồng thách thức quân đội “cướp đất Đồng Sênh”, tuyên bố sẽ tử thủ, sẽ đổ máu, sẽ tấn công quân đội, thậm chí chúng kích động xem như đây là “trận chiến cuối cùng”. Chúng cho đàn bà, phụ nữ, trẻ em ra chiếm đường, chặn không cho lực lượng chức năng vào hiện trường, chửi bới, xúc phạm lực lượng chức năng, quá khích và lố bịch đến mức Lê Thị Loan, một thành viên tổ Đồng Thuận tụt quần thách thức các chiến sỹ thi hành nhiệm vụ. Cháu ruột bố con ông Kinh vừa đi tù về đã đâm bị thương ông Toán, một trong số người dân trong số 14 hộ dân ủng hộ dự án, nhận tiền đền bù…
Đỉnh điểm sáng ngày 9/1/2020, chúng cho rằng quân đội, công an đưa lượng lớn người đến “chiếm đất Đồng Sênh”, đã dùng lựu đạn, bom xăng, dùng dao phóng để giết hại các chiến sỹ công an, quân đội vào hiện trường. Hành động của băng nhóm Lê Đình Kình không khác gì tên tội phạm khủng bố manh động, liều lĩnh, bất chấp. Việc lực lượng công an, cơ động buộc phải ra tay trấn áp là không thể khác được. Chính quyền Hà Nội đã kiên nhẫn, nhẫn nại, đã tuyên truyền, thuyết phục bằng mọi cách, đã mở ra đặc cách chưa từng có, nhưng chúng không hề biết hối cải mà ngày càng sa lầy, ngày càng quá khích, điên cuồng.
Tới đây pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc băng nhóm phản loạn này, nhưng vụ việc Đồng tâm đã, đang và sẽ luôn là bài học cho Thủ đô và chính quyền cả nước.

7 nhận xét:

 1. Vụ việc ở Đông Tâm kéo dài mấy năm nay gây bức súc trong xã hội. Đã rõ một số đối tượng khủng bố, đã lộ mặt một số đối tượng tiếp tay khủng bố, đã lộ diện nhiều tên gián điệp, tình báo nước ngoài làm việc cho các thế lực thù địch tại đây. Khi bắt đầu xây tường rào khu sân bay Miếu Môn tôi đã mong muốn Bộ Quốc phòng, Lãnh đạo các cấp ở Hà Nội quan tâm cao nhất có thể, Đầu tư đầy đủ để nhanh chóng ổn định tình hình, vì đây là khu phi quân sự nên phải có quyết tâm cao. Thế mà sau ít ngày đã có 3 chiến sĩ an ninh hy sinh, tôi đau buồn chia sẻ với thân nhân gia đình các chiến sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến giữ ổn định và bình yên cho xã hội, cho cả nước Việt Nam.
  Trong thực tế nếu không xác định rõ mọi kẻ thù thì hiệu quả trận đánh sẽ rất thấp, thiệt hại sẽ rất lớn và đau lòng. Người lính không thể nắm hết được tình hình và không thể dự đoán toàn diện bằng các vị lãnh đạo chỉ huy. Mong những ai trực tiếp giải quyết vụ Đồng Tâm hãy lưu ý. Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Thành Phố Hà nội hãy vào cuộc quyết liệt vụ này để nhanh chóng lôi cổ bọn phá hoại đất nước ra ánh sáng và trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giành giật lấy những thứ không thuộc về mình rồi làm cho lực lượng chức năng phải đổ máu vì sự chuẩn bị cho những động cơ, mục đích đê hèn, thực sự không nghĩ rằng lòng người có thể tham lam và nham hiểu đến mức như thế, biết không được nhưng vẫn cố đối đầu để thương vong xảy ra

   Xóa
 2. sự hy sinh hôm nay, mất mát đau đớn này quả thật đau xót, đau cho chính những gia đình cán bộ đã anh dũng hy sinh và đau cho chính với mỗi công dân Việt Nam, rồi tội ác này sẽ phải trả giá, rồi pháp luật sẽ được thữ thi và cũng chính là bài học để sau này sẽ không còn những mất mát đáng tiếc này nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng bọn chúng là người sai nhưng chúng ta vẫn nhân nhượng cho bao nhiêu cơ hội để quay đầu, kết quả là gì, chúng càng manh động hơn, bất chấp tất cả để chống lại lực lượng chức năng, chỉ vì giành một thứ không thuộc về mình, mất chấp pháp luật, vô đạo đức như thế thì phải trừng trị thật nghiêm, cho những kẻ còn sống biết thế nào là trả giá

   Xóa
 3. Tự dưng khịa ra cái đất đồng sênh ở đâu đâu ấy, chứng cứ thì không có hô cầm bản đồ cũng không thấy đưa ra, đã đuối lý còn cùn, đưa cả người ra cản trở lực lượng chức năng thi hành công vụ, điên cuồng chống đối làm anh em lực lượng công an hi sinh nữa, tội ác này đền sao cho phải đây, nhân cách mua được quá ư là rẻ mạt.

  Trả lờiXóa
 4. Để sự việc phải đến hồi căng thẳng như thế này thì chắc chắn những kẻ liên quan sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không có chuyện khoan nhượng, nhân đạo nữa, cơ hội dành cho chúng quá nhiều rồi nhưng chúng không hề biết trân trọng

  Trả lờiXóa
 5. Tự kêu mình là dân lành nhưng chuẩn bị cả tấn vũ khí để chống lại lực lượng chức năng thế kia, còn chưa kể liên tục lên các kênh thông tin tuyên truyền vu cáo, chống đối chính quyền một cách công khai, đến khi bị xử lý thì kêu là oan, không biết là oan chỗ nào

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog