Loa Phường Blog

Đám zân chủ phát cuồng khi băng đảng Đồng thuận “bị đàn áp”?


Loa Phường
Các nhà zân chủ lâu nay bảo kê, hậu thuẫn, cổ vũ cho bạo loạn ở Đồng Tâm như anh em “zân oan”  Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, đám tay chân VOICE như Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang, hay đám gây quỹ nuôi “phong trào dân chủ” như  Nguyễn Thúy Hạnh…, cùng với đó là truyền thông lề zân từ Mỹ, Âu Châu những ngày qua như phát điên, cắn càn sau khi toàn bộ băng nhóm khảo khấu Đồng Thuận đã nằm gọn trong trại tạm giam và chờ ngày ra tòa lĩnh án.Chúng tung ra hoàng loạt tin, bài, hình ảnh xuyên tạc lực lượng Công an đã tấn công, bắt toàn bộ gia đình ông Lê Đình Kình (khoảng 30 người), Lê Đình Công bị bắn gãy tay, cháu Lê Đình Công bị ngạt hơi cay có thể đã không qua khỏi
Chúng xuyên tạc việc truyền thông đưa tin số chiến sỹ hi sinh là sai sự thật, là kế gắp lửa bỏ tay người nhằm vu cáo người dân Đồng Tâm; kích động người dân Đồng Tâm bạo loạn.
Chúng mô tả những kẻ khủng bố Đồng Tâm là người dân lành bị đàn áp cùng đường, ca  tụng họ là anh hùng giữ đất, rồi đòi cơ quan báo chí nước ngoài cùng toàn thể người dân vào điều tra vụ việc, làm rõ vì sao nhiều lực lượng Công an với vũ khí hiện đại xuất hiện ở Đồng Tâm, việc giải quyết tranh chấp đất đai của người dân vào lúc nửa đêm, xuất hiện nhiều tiếng súng nổ, số người dân Đồng Tâm thiệt mạng và người nào ra lệnh lực lượng Công an đàn áp người dân….
Fanpage “Việt Tân” đăng bài “Có những cái chết đáng quên” kêu gọi lực lượng Công an quay lại chống chính quyền thay vì đàn áp người dân, vu cáo chính quyền, Đảng Cộng sản mới là cội nguồn tội ác.
 Fanpage “David Lee Club” công kích Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phải nhận bản án tử hình khi ra lệnh cho lực lượng Công an, Quân đội dùng vũ khí tối tân để tấn công, đàn áp người dân.
 Nguyễn Văn Đài đăng cả tá bài viết, như “Bản lên án tội ác của nhà cầm quyền CSVN” kêu gọi người dân trong và ngoài nước, tổ chức quốc tế, chính phủ các nước lên án mạnh mẽ hành động của chính quyền Việt Nam, kêu gọi ủng hộ và giúp đỡ cho Đồng Tâm.
Nhóm tự xưng “nhân sỹ trí thức” do Nguyễn Quang A, Lê Hiếu Đằng  phát hành hẳn bản“Tuyên bố Đồng Tâm” đưa ra thông tin bóp méo, sai lệnh về vụ việc làm cơ sở cho yêu sác chính quyền chấm dứt việc dùng vũ lực trong việc giải quyết vấn đề đai với nhân dân Đồng Tâm, phải đưa người bị thương đi cấp cứu, không được ngăn cản người dân, các tổ chức “xã hội dân sự”, báo chí tự do đến đưa tin, cứu hộ, giúp đỡ người dân Đồng Tâm, rằng vụ việc đất đai Đồng Tâm phải được giải quyết công khai minh bạch, không hình sự hóa trong giải quyết dân sự về đất đai; yêu cầu khởi tố những kẻ chủ mưu, thừa hành trong việc biến đất của người dân thành đất của một nhóm lợi ích giả danh nhà nước, khởi tố những người đã ra lệnh cho lực lượng vũ trang đàn áp người dân; đồng thời, kêu gọi mọi người, các tổ chức, cá nhân tham gia ký tên vào bản tuyên bố
Các báo đài nước ngoài, tổ chức nhân quyền quốc tế như “BBC tiếng Việt”, “RFA tiếng Việt”, “RFI tiếng Việt”, “VOA tiếng Việt”, “Đài Á Châu Tự do”, “Theo dõi nhân quyền - HRW”…  phụ họa, tung hứng cho luận điệu của giới zân chủ, xuyên tạc tình hình tại Đồng Tâm, cho rằng chính quyền không bảo vệ quyền lợi người dân mà còn chỉ đạo lực lượng Công an đàn áp nhằm chiếm đoạt đất, sự hi sinh của các chiến sỹ làm nhiệm vụ là vô nghĩa; ra thông cáo yêu cầu chính quyền Việt Nam mở một cuộc điều tra công khai và khách quan về việc đàn áp người dân, cho phép các nhà báo, ngoại giao và các quan chức Liên Hiệp Quốc tìm hiểu tình hình Đồng Tâm và giám sát việc điều tra.
 Có thể thấy, đám zân chủ, truyền thông nước ngoài suốt 3 năm qua đã cổ vũ, đầu tư không ít nhân vật lực, tài chính, truyền thông…vào canh bạc Đồng tâm với hy vọng đây sẽ là “điểm nóng”, “điểm nổ” cho “cách mạng đất đai” ngay giữa lòng Thủ đô. Nay canh bạc này cháy chụi, cướp đi toàn bộ vốn liếng và tâm huyết của họ đủ thấy việc họ điên cuồng, cay cú, bất chấp mọi trắng đen khá rõ ràng. Nhưng càng hành động như thế, họ càng minh chứng cho người dân trong nước và cộng đồng quốc tế thấy rõ bản chất “khủng bố”, “bạo động”, tự lột bỏ mặt nạ lừa bịp “xã hội dân sự”, “đấu tranh ôn hòa, bất bạo động kia.
Rõ ràng, không một tòa đại sứ, một cơ quan ngoại giao chính phủ hay không một chính khách Tây phương nào há miệng bảo vệ hay bênh vực cho đám Đồng Thuận y như bênh vực, bảo kê cho “nhà dân chủ” như mọi khi. Chỉ có trơ truyền thông quốc tế và đám zân chủ, cờ vàng lu loa trên mạng. Đến nay, canh bạc Đồng tâm đã hạ màn, đám zân chủ và truyền thông quốc tế càng cố đấm ăn xôi càng tự tay vả miệng mình mà thôi6 nhận xét:

 1. Cần phải điều tra làm rõ những kẻ đứng đằng sau cung cấp tiền, của , công cụ cho bọn thảo khấu Đồng Tâm để làm loạn đất nước; Đồng thời cho nhân dân vả vào mồm cái lũ nhà đài phản động quốc tế, bọn dâm chủ cuội, bọn Quang A, Hiếu Đằng hàng ngày lu loa láo, bênh vực hành vi giết người dã man của bọn Kình (nói tục theo ngôn ngữ chợ búa là nhân dân hãy trét cứt vào mồm lũ giòi bọ ấy đi).

  Trả lờiXóa
 2. Còn lạ gì những cái trò kêu oan, khiếu kiện, đạo đứa giả của bọn "dân chủ cuội", bọn chống đối này nữa,cứ khi nào có sự kiện gì, có điểm nóng gì liên quan đến nhân dân và chính quyền nhà nước thì bọn phản động này chẳng vào kêu gào, đăng tin đăng đàn, kêu gọi tùm lum, tỏ ra là bảo vệ công lý, bảo vệ nhân dân, vì đây là miếng mồi ngon để chúng biến cái tranh chấp, mâu thuẫn nhỏ thành bạo loạn lớn gây rối trật tự, tạo sức ép cho nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Phát cuồng cái cục shit gì, cái con khỉ gì, chính vì lũ "dân chủ", nhà báo, báo chí phản động này đã châm ngòi nổ cho vụ bạo loạn ở Đồng Tâm hôm mùng 9 tháng 1 chứ ai nữa. Chúng ra sức hô hào, ủng hộ, hứa hẹn đủ kiểu, tiếp sức, hỗ trợ vũ khí, tiền bạc cho bọn cầm đầu nhóm lão Kình kia mua vũ khí, chuẩn bị kế hoạch để tấn công lực lượng chức năng, chống đối nhà nước,chứ không thì gan hùm đâu mà nhóm dân đen kia dám giết công an

  Trả lờiXóa
 4. Nguyên nhân chính, động lực chính để nhóm Đồng Thuận cầm đầu là lão Kình kia có gan liều lĩnh sử dụng vũ khí nguy hiểm để tấn công lực lượng chức năng là cho sự hậu thuẫn từ bọn nhà báo, "nhà dân chủ" phản động kia nhất là: lê dũng vova, nguyễn thúy hạnh, phạm đoan trang, tổ chức Việt tân đã tài trợ rất nhiều tiền, cộng thêm sự manh động, bản chất hung ác của đám kia đã gây ra cái chết thương tâm của các chiến sĩ công an. Nghĩ mà chỉ muốn đốt hết sạch bọn gian ác này

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ khi mọi chuyện vỡ lỡ ra, nhóm chống đối của lão Kình đã bị bắt, tên cầm đầu Kình chết, không còn người để chống đối nữa , mà bao tiền của và công sức của lũ dân chủ đã đổ vào như đổ sông đổ bể thì ai mà chẳng tức tím người. Vì thế là chúng phải kêu gào lên, vu khống nhà nước giết dân, dùng gịot nước mắt cá xấu đạo đức giả kia ra để vớt vát, lợi dụng đám tang để kiếm tiền, lợi dụng lòng thương xót, sự chú ý của thế giới đây mà. Trông mà buồn cười 🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  Trả lờiXóa
 6. Để xem bọn này còn kêu gào được bao lâu,chỉ tổ đau mồm tốn công thôi. Rồi cũng chẳng có ma nào thèm để ý đâu, vì chúng có làm được cái quần què gì đâu. Nhà nước và công an chưa muốn bắt thôi,chứ bọn tuổi tôm này thì thích khóa mõm lúc nào mà chẳng được,để cho chó sủa cho vui cứ vui nhà ấy mà 👏👏👏👏.
  Vì cái nghề kiếm cơm cả, nghề của bọn nó là ăn đô la, chửi bới nhà nước ấy, có mỗi cái mồm là dùng được thôi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog