Loa Phường Blog

Vì sao Văn Mai Hương được giới zân chủ bảo vệ “nhân quyền” mạnh mẽ thế?


Loa Phường
Việc ca sĩ Văn Mai Hương bị lộ hình ảnh riêng tư cá nhân, thậm chí cả clip sex trên mạng, nguyên nhân do camera nhà cô bị hack (nguyên nhân đang được nạn nhân thừa nhận) đang thu hút sự quan tâm chưa từng có của cộng đồng facebook, khi cô này chính thức cầu cứu cơ quan công an thi hành Luật An ninh mạng bảo vệ hình ảnh và đời tư của mình.
Đa phần dân mạng cho rằng, có lẽ đây là “quả báo”, “nhân quả” ứng vào cô quá nhanh khi cô là một trong số văn nghệ sỹ hiếm hoi công khai phản đối việc thông qua Luật An ninh mạng. Trong tuyên bố trên facebook, cô ca sỹ này tuyên bố không tin vào lực lượng an ninh mạng – nơi sẽ đảm bảo thực thi Luật An ninh mạng khi có hiệu lực.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Không chỉ có vậy, Văn Mai Hương còn “nổi tiếng” trên mạng xã hội vì phát ngôn ủng hộ người biểu tình Hồng Kong, lên án chính quyền Hong Kong đàn áp người biểu tình, bảo vệ nhân quyền cho chó trước văn hóa ẩm thực người Việt-Hàn… Những việc làm này của Văn Mai Hương khiến cô nổi danh và được sự tung hô của phong trào zân chủ Việt, các nhóm chống cộng trên mạng. Vậy nên khi cô trở thành nạn nhân của “tự do Internet”, cô cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi và khá đông zân mạng cho rằng cô không xứng đáng được sự bảo vệ của luật An ninh mạng bởi nếu như nó không được thông qua thì nay cô là nạn nhân, ai sẽ bảo vệ cô?

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bản

Tuy nhiên, đó chỉ là những tranh cãi, bình phẩm của dân mạng. Cơ quan công an và luật pháp đối xử bình đẳng với mọi công dân dù cô có chống họ thì cô vẫn được pháp luật bảo vệ. Bởi vậy, chắc chắn công an sẽ vào cuộc điều tra kẻ đã tung các clip nóng, riêng tư của cô trên mạng.
Tuy nhiên, với những kẻ chống cộng, khi cô trở thành nạn nhân của mạng Internet thì chúng lại xem đây là cơ hội để tung ra các “thuyết âm mưu” kiểu như chính quyền trả thù Văn Mai Hương nên mới hãm hại cô bằng cách này.

Bằng cách này, giới zân chủ, chống cộng đang quy chụp những ý kiến công kích, thiếu thiện cảm với Văn Mai Hương là “dư luận viên” và khai chiến với danh nghĩa bảo vệ Văn Mai Hương trước sự trả thù của chính quyền.

Kẻ đáng tội nghiệp nhất, chắc chắn giờ là Văn Mai Hương. Cô vốn đã nổi tiếng vì các phát ngôn đi ngược với tâm lý, quan điểm số đông dân chúng, "tay nhanh hơn não", thì nay lại trở thành mục tiêu “bảo vệ nhân quyền của phong trào dân chủ”, đồng nghĩa với việc scandal của cô trở thành hót trend, hot topic, hot view…của cộng đồng mạng. Lúc này dư luận càng mổ xẻ thì các hình ảnh đời tư của cô càng …bị xâm hại nhiều hơn!

20 nhận xét:

 1. Tôi thật không thể hiểu được những bọn phản động cái gì nó cũng chĩa mũi vào được, Khi mà một người pahrn đối luật an ninh mạng bị tung những hình ảnh đời tư lên mạng và được cơ quan công an trọ giúp thì chúng bảo đây là những người trong cơ quan hcuwcs năng tự tạo ra. Trong khi tên hacker đã thú nhận những hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 2. ca sĩ thì chỉ hát hay thôi chứ không biết gì về chính trị nên hãy cứ an phận và đừng có những phát ngôn thiếu suy nghĩ trên mạng, đừng tưởng mình có nhiều người ủng hộ là đúng, đôi khi chỉ là mấy thằng trẻ ranh khong hiểu biết hay những fan cuồng nó hùa theo thôi. Bây giờ quả báo đến sau một năm thì mới đi cầu cứu luật an ninh mạng, mới nhận thấy được sự quan trọng của luật an ninh mạng

  Trả lờiXóa
 3. Trên mạng hiện nay đang có 2 ý kiến: 1 là thương xót cho cô ca sĩ này, 2 là cảm thấy cô ta bị vậy là đáng. Rốt cục thì, chúng ta đứng về phía bảo vệ sự riêng tư, chứ còn cô ca sĩ này thì tôi thấy không nên bênh. Đúng là cô ta bị hại, cô ta bị xâm phạm quyền riêng tư thì những kẻ làm việc đó là phải tìm ra và xử lí, nhưng những phát ngôn, tư tưởng, việc làm trong quá khứ của cô ta thì tôi không bao giờ bênh

  Trả lờiXóa
 4. Khi bạn muốn làm chính trị nhưng ba mẹ lại bắt bạn đi hát đây à? =)) Nhưng mà chưa đủ tầm để bàn đến chính trị nhé. Muốn thương mà khi biết chị ta cũng từng to mồm phản đối luật an ninh mạng nên thương không có nổi nữa. Oan đấy xong đến giờ lại cầu cứu lượng lực chức năng thôi chứ biết sao nữa. Ngày trước gáy to giờ thì gậy ông đập lưng ông rồi

  Trả lờiXóa
 5. Giá như cái lúc chị mở mồm ra phản đối luật an ninh mạng mà chị ta nghĩ đến cái việc có ngày chị bị tung ra những clip như thế này bởi chính những đối tượng đó. Nhưng dẫu sao thì luật pháp vẫn sẽ bảo vệ chị như một công dân gương mẫu mặc dù chị cùng tư tưởng của chị chẳng gương mẫu tẹo này. Lại còn được combo thêm cả quản lý cũng giỏi chống đối nhà nước nữa, chúc chị sớm mà đòi được công bằng nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi thì văn mai hương cũng chỉ là công cụ, lý do để đám phản động thực hiện mục đích tuyên truyên chống phá nhà nước của chúng mà thôi, cách nổi tiếng mà cô chọn không hề đúng đường rồi, ca sĩ thì lo mà hát, biết chuột gì chuyện chính trị mà lên tieesgn giờ vừa bị ghét lại nhục nhã về đời tư, combo này lãnh trọn đâu có dễ

   Xóa
 6. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi đáng lên án trên và lo lắng cho nữ ca sĩ, chia sẻ cô nên nhờ pháp luật can thiệp vào sự việc này. Đọc dòng tin nhắn của nữ ca sĩ gửi cho người bạn của cô nói rằng “Bảo ơi em chỉ muốn chết thôi” có thể thấy cô đã khổ sở, lao đao ra sao, thì có lẽ mọi người đã có câu trả lời cho riêng mình về việc Luật An ninh mạng ra đời cấp thiết như thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như là một năm trước đây, nữ ca sĩ muốn nhờ tới luật pháp can dự, gõ cửa tới nhà nước thì cơ quan chức năng cũng không thể nào nhúng tay vào giải quyết, bởi dựa vào đâu để điều tra, truy tìm dấu vết, trong khi máy chủ nằm tít tận nước ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cuối cùng thì văn mai hương cũng chỉ là kẻ bị lợi dụng trên mạng xã hội mà thôi, đám rận cứ nói đứng về phía cô nhưng thực chất đâu có phải, chúng đang muốn kết thêm đồng đảng đấy chứ, văn mai hương chỉ là một ví dụ cho mong muốn của chúng.

   Xóa
 8. Trước khi luật ANM được thông qua, các cơ quan an ninh Việt Nam áp dụng các quy định từ luật dân sự và hình sự nhưng chưa rõ ràng, chế tài và các văn bản hướng dẫn luật chưa phù hợp và khó áp dụng đến không gian mạng, lúc đó muốn tìm ra kẻ phát tán clip sẽ như “mò kim đáy bể”.

  Trả lờiXóa
 9. Bởi vậy mới thấy, việc Luật ANM quy định yêu cầu một số cơ quan, tổ chức lưu trữ dữ liệu về bảo vệ an ninh, trật tự công cộng, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam quan trọng đến nhường nào.

  Trả lờiXóa
 10. Và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà Luật ANM quy định nhóm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghệ, kỹ thuật số, an ninh mạng phải có 2 giấy phép: đó là giấy phép kiểm tra, đánh giá an ninh mạng đối với hệ thống thông tin và giấy chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

  Trả lờiXóa
 11. Có những công ty an ninh mạng kém chất lượng, thậm chí chỉ biết trục lợi, làm dịch vụ hai chiều”. Minh chứng là vụ việc dữ liệu camera riêng tư của ca sĩ Văn Mai Hương bị đốt nhập, đánh cắp và phát tán trên mạng xã hội và hàng vạn những trường hợp các cá nhân bị tin tặc tấn công hay máy tính doanh nghiệp nhiễm mã độc, thông tin bí mật bị xâm nhập thiệt hại về uy tín, danh phẩm, thương hiệu.

  Trả lờiXóa
 12. Vậy mới thấy rằng, việc cung cấp các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm an ninh mạng theo tiêu chuẩn là điều cần thiết và nhất là có lợi cho người tiêu dùng. Những đặc thù của an ninh mạng mà việc quản lý nó hoàn toàn không đơn giản, nhà nước có cái lý của mình khi ban hành Luật An ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bảo đảm an ninh mạng không phải là nhiệm vụ của riêng cá nhân, tổ chức nào, mà nó cần có sự tin tưởng, chia sẻ, phối hợp giữa cơ quan chức chức năng và sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp và người dân.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể những bộ luật trước được ban hành đã gây khó khăn cho doanh nghiệp khi đặt trách nhiệm quản lý nhà nước lên trên, nhưng Luật An ninh mạng được đưa ra là để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Việc Luật An ninh mạng ra đời là bảo vệ người dân, doanh nghiệp, an ninh quốc gia trên không gian mạng, khi gặp chuyện thì sẽ có cái dựa vào đó mà điều tra, xử lý, chứ không phải rơi vào cảnh bế tắc như trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 15. Ai hăm dọa, xúc phạm các bạn trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín, nhân phẩm của các bạn ngoài đời thật thì các bạn có quyền đâm đơn thưa kiện, đòi lại công lý cho mình, bắt kẻ xấu chịu tội trước pháp luật, Để răn đe và xử lý nghiêm những hành vi tấn công, chia sẻ những clip đời tư cá nhân trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. ó thể khẳng định, những kết quả đã đạt được toàn diện sau 35 năm đổi mới trên tất cả các lĩnh vực và gần 2 năm đảm nhận Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020 - 2021 cùng chuyến công tác vừa qua của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vào thời điểm tròn 44 năm ngày Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc một lần nữa khẳng định đường lối đối ngoại đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Đa phần dân mạng cho rằng, có lẽ đây là “quả báo”, “nhân quả” ứng vào cô quá nhanh khi cô là một trong số văn nghệ sỹ hiếm hoi công khai phản đối việc thông qua Luật An ninh mạng. Trong tuyên bố trên facebook, cô ca sỹ này tuyên bố không tin vào lực lượng an ninh mạng – nơi sẽ đảm bảo thực thi Luật An ninh mạng khi có hiệu lực.

  Trả lờiXóa
 18. Kẻ đáng tội nghiệp nhất, chắc chắn giờ là Văn Mai Hương. Cô vốn đã nổi tiếng vì các phát ngôn đi ngược với tâm lý, quan điểm số đông dân chúng, "tay nhanh hơn não", thì nay lại trở thành mục tiêu “bảo vệ nhân quyền của phong trào dân chủ”, đồng nghĩa với việc scandal của cô trở thành hót trend, hot topic, hot view…của cộng đồng mạng. Lúc này dư luận càng mổ xẻ thì các hình ảnh đời tư của cô càng …bị xâm hại nhiều hơn!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog