Loa Phường Blog

“Tổ đồng thuận” và hoạt động kích động bạo lực gây sự chú ý của dư luận Biển Xanh
Sau khi cố ý không tham dự cuộc đối thoại của Thanh tra Chính phủ, gần đây Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” tiếp tục tăng cường tổ chức các hoạt độngcố ý gây phức tạp tình hình an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Đây chính là cách Lê Đình Kình thực hiện âm mưu kích động bạo lực, gây sự chú ý của dư luận, kêu gọi sự ủng hộ của các đối tượng chống chính trị từ bên ngoài.
Gần đây người ta không khó để nhận thấy Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang, Lê Thị Thoa...thông qua mạng xã hội thường xuyên đăng tải các bài viếtvới nội dung nói xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước và thành phố; Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển là những người tích cực đăng tải các Video kích động bạo lực, kêu gọi chuẩn bị vũ khí để chống lại các lực lượng chức năng khi về Đồng Tâm và phủ nhận các thông tin mà các cơ quan báo chí đưa tin về vụ việc Đồng Tâm. Đây là những hoạt động không có gì xa lạ, nó thể hiện Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” là những kẻ hoạt động cực đoan, lợi dụng người dân với danh nghĩa chống tham nhũng để cố ý gây mất an ninh trật tự, nhằm thực hiện âm mưu tư lợi cá nhân.

Những gì xảy ra ngày 08/12/2019 đã một lần nữa dư luận thấy được âm mưu của “Tổ đồng thuận” khi Lê Đình Công cùng với Bùi Thị Nối, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Thị Đề là những người cầm đầu tổ chức lôi kéo một số người đến khu vực đất sân bay Miếu Môn để quay Video Clip nội dung cuộc phỏngvấn với Bùi Văn Tuấn để phát trực tiếp trên mạng xã hội. Hoạt động này không có gì xa lạ, đây là cách Lê Đình Công gây sự chú ý của dư luận nhằm làm “nóng” vụ việc Đồng Tâm. Những lời nói của Lê Đình Công, Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển đều là những suy luận vô căn cứ. Người dân Đồng Tâm đều biết tại sao tại khu vực đất sân bay Miếu Môn chỉ có hộ gia đình Bùi Văn Tuấn (cháu Bùi Văn Nhạc là thành viên Tổ đồng thuận) vẫn cố ý không di dời khỏi khu vực khi đã nhận tiền hỗ trợ mà vẫn tổ chức chăn nuôi, sinh sống trái phép trên đất Quốc phòng? Đó là do bố con Lê Đình Kình đứng sau “chống lưng”nhằm tạo lý do xuyên tạc, kích động gây khó khăn cho các đơn vị quốc phòng. Mặt khác những hoạt động gần đây của Lê Đình Công tại khu vực hộ gia đình Bùi Văn Tuấn cũng đểđánh lạc hướng dư luận về những khẳng định thiếu căn cứ của mình trước đây khithường xuyên đăng tải trên mạng xã hội các Video cho rằng đất khu vực 14 hộ gia đình chưa giải phóng mặt bằng là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm và cam kết nếu không phải thì sẽ “chặt đầu”. Nhưng khi 14 hộ dân đã nhận tiền đền bù, hỗ trợ, di dời tài sản, khẳng định là đất Quốc phòng thì Lê Đình Công “im lặng” và chuyển sang lợi dụng hộ gia đình Bùi Văn Tuấn.
Người dân xã Đồng Tâm mong muốn các đơn vị quân đội sớm xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn để bảo vệ đất quốc phòng và ngăn chặn Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” lợi dụng để kích động bạo lực, đánh lừa dư luận.


4 nhận xét:

 1. Mở rộng địa giới hành chính,thành phố vồ được bãi cứt to.

  Trả lờiXóa
 2. những hoạt động gần đây của Lê Đình Công tại khu vực hộ gia đình Bùi Văn Tuấn cũng đểđánh lạc hướng dư luận về những khẳng định thiếu căn cứ của mình trước đây khithường xuyên đăng tải trên mạng xã hội các Video cho rằng đất khu vực 14 hộ gia đình chưa giải phóng mặt bằng là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm và cam kết nếu không phải thì sẽ “chặt đầu”

  Trả lờiXóa
 3. Người dân xã Đồng Tâm mong muốn các đơn vị quân đội sớm xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn để bảo vệ đất quốc phòng và ngăn chặn Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” lợi dụng để kích động bạo lực, đánh lừa dư luận. Đấy đã thể hiện đc người dân đồng tâm đã nhìn thấy bộ mặt thật xảo trá của bố con nhà ông Kình và mong chính quyền sớm có hành động xử lý nghiêm khắc hai tên này

  Trả lờiXóa
 4. tổ dồng thuận cùng lê đình công và lê đình kình nên chấm dứt những hành vi của mình để xã hội được yên ổn, có lẽ rawgf người dân cũng quá ư là bực với những hành động của tổ này vì mang tiếng người dân trogn khi nugowif dân đã đồng ý thỏa thuận rồi, vậy mà tổ này vấn lấy danh xưng để làm những điều trái với luật pháp như vậy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog