Loa Phường Blog

Tại sao Lê Thị Loan tiếp tục làm tay sai cho “Tổ đồng thuận”? Biển Xanh
Người dân xã Đồng Tâm ai cũng biết Lê Thị Loan cùng với Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Quang, Bùi Thị Nối, Nguyễn Thị Đề, Nguyễn Quốc Tiến là những người thường xuyên đi theo bố con Lê Đình Kình, là tay sai đắc lực của “Tổ đồng thuận”trong việc gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua.
Gần đây Lê Thị Loan lại tiếp tục lợi dụng mình là con gia đình có công với cách mạng (bố Loan là liệt sỹ) để cùng với Nguyễn Văn Tuyển (Tuyển cụt), Lê Đình Công, Lê Đình Quang (Quang Đoàn), Bùi Thị Nối, Nguyễn Thị Đề đi đầu trong các hoạt động gây mất trật tự do Lê Đình Kình chỉ đạo. Ngày 23/11/2019 Lê Thị Loan cầm đầu cùng với một số người đến khu vực Ban tiếp dân trung ương đểtrao tặng lương thực, thực phẩm cho số công dân khiếu kiện các địa phương. Hành động của Loan chỉ núp dưới danh nghĩa tài trợ, theo sự chỉ đạo của “Tổ đồng thuận”nhằm kích động mốc nối, lôi kéo, tìm sự hỗ trợ của số công dân thường xuyên lợi dụng khiếu kiện các địa phương đang lưu trú quanh Ban tiếp dân TW cho các hoạt động phản đối buổi đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ vớicông dân xã Đồng Tâm ngày 26/11/2019 của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Nhưng thực tế Nguyễn Văn Ngọc (Ninh Bình), vợ chồng Đoàn Thanh Giang, Trương Thị Quý (Đồng Nai) cùng số công dân khiếu kiện các địa phương chỉ nhận “đồ tiếp tế” từ Lê Thị Loan mà chẳng có hoạt động gì ủng hộ “Tổ đồng thuận” sau đó.

Bố con Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” đã rất lưu manh, khôn khéo lợi dụng tính “đồng bóng” của Lê Thị Loan để thực hiện âm mưu kích động bạo lực tại xã Đồng Tâm. Trong tất cả các cuộc họp phát trên mạng xã hội thì Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu đã kích động Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Công là những người duy nhất phát biểu thể hiện việc đã chuẩn bị sẵn sàng vũ khí, phương tiện để chống lại các lực lượng chức năng nếu về xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn theo như Thông báo của Thanh tra Chính phủ. Không những thế, Lê Thị Loan là người đi đầu trong các hoạt động chửi bới, lăng mạ cán bộ cơ sở, cầm đầu kích động đông người kéo đến trụ sở xã Đồng Tâm để tìm mọi lý do nhằm ngăn chặn số cán bộ quân đội thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Đồng Tâm ngày 25/11/2019 để gây sự chú ý của dư luận, lấp liếm đi các hoạt động sai trái của Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận”.Lê Thị Loan cùng với Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển đi đầu kéo đến khu vực hộ gia đình Bùi Văn Tuấn đang sinh sống, chăn nuôi trái phép trên đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn để xuyên tạc, ủng hộ hoạt động xâm chiếm trái phép đất Quốc phòng ngày 08/11/2019.
Vậy tại sao một người đã từng đứng trước cổng UBND xã Đồng Tâm chửi bới bố con Lê Đình Kình (ngày 15/4/2017), phát tán danh sách chi tiêu thể hiện bố con Kình lợi dụng khiếu kiện để tư lợi cá nhân lạiquay đầu, tiếp tục làm tay sai đắc lực cho “Tổ đồng thuận” thời gian gần đây? Khi hỏi Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Văn Tuấn (trước đây theo Lê Đình Kình) và một người dân Đồng Tâm thì đều cho rằng Lê Thị Loan chẳng “đồng bóng” như vẫn tưởng. Loan có thể lấy danh nghĩa con liêt sỹ, tiếp tục làm tay sai cho bố con Lê Đình Kình thực hiện các hành vi gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian vừa qua là do 500m2 đất nông nghiệp mà Lê Thị Loan cùng gia đình đã chiếm, xây dựng trái phép. Chính bố con Kình đã ngầm ủng hộ Lê Thị Loan, khi UBND xã Đồng Tâm có hoạt động lập biên bản xử lý sai phạm trên đất nông nghiệp của gia đình Loan thì ngay lập tức Lê Đình Kình chỉ đạo tập trung đông người kéo đến để chửi bới, gây sức ép nhằm ngăn chặn việc xử lý của các cấp chính quyền.
Rõ ràng chính quyền huyện Mỹ Đức cần xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật tại xã Đồng Tâm của Lê Thị Loan theo sự chỉ đạo của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” thời gian qua.


4 nhận xét:

 1. Ra là cũng đều làm sai, do có chung lòng tham nên là mới có thể "bầu bạn" với nhau, vì cha con lão Kình chịu bao che cho bà ta cái trò đó nên bà ta mới làm tay sai cho cái đám Đồng Thuận đó như vậy. Nếu chơi với nhau vì lòng tham thì chẳng đoán trước được có ngày bọn chúng bán đứng nhau và rồi lại quay ra cắn xé nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra vì nhà lão này đã bao che cho cái vụ gia đình bà Loan này đã chiêm 500m2 đất công nghiệp nên mới biến bà ta từ một kẻ từng đứng trước cổng UBND xã Đồng Tâm chửi bới cha con lão này nay quay ra ủng hộ lão ta như vậy. Chốt cũng vì lí do đó chính là vì cái lợi ích cá nhân của bà ta, đúng là một kẻ thật biết cách lợi dụng điểm yếu của người khác để kéo thêm kẻ ủng hộ mình

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là cũng đã giải thích được lí do tại sao mà bọn chúng lại cùng 1 phe. Có lẽ UBND huyện Mỹ Đức cần phải có những biện pháp để xử phạt đám Đồng Thuận này nhất là cha con lão Kình và đồng bọn trước những hành vi không thể nhẫn nhịn của bọn chúng đối với chính quyền và một số người vô tội còn bị kéo vào cuộc dù chẳng liên quan nữa

  Trả lờiXóa
 4. Loan có thể lấy danh nghĩa con liêt sỹ, tiếp tục làm tay sai cho bố con Lê Đình Kình thực hiện các hành vi gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian vừa qua là do 500m2 đất nông nghiệp mà Lê Thị Loan cùng gia đình đã chiếm, xây dựng trái phép. Chính bố con Kình đã ngầm ủng hộ Lê Thị Loan, khi UBND xã Đồng Tâm có hoạt động lập biên bản xử lý sai phạm trên đất nông nghiệp của gia đình Loan thì ngay lập tức Lê Đình Kình chỉ đạo tập trung đông người kéo đến để chửi bới, gây sức ép nhằm ngăn chặn việc xử lý của các cấp chính quyền.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog