Loa Phường Blog

ĐỖ NGUYỄN MAI KHÔI ĐANG MUỐN “NỔI” THEO VĂN MAI HƯƠNG!?


Loa Phường
Nhiều người có lẽ không biết Đỗ Nguyễn Mai Khôi, nhiều người đã từng biết qua. Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, từng học nhạc viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi ca hát từ năm 2001, từng là thành viên của nhóm bè Cadillac. Nhưng Mai Khôi không nhận được sự ủng hộ nào của khán giả về khả năng ca hát mà toàn “gạch, đá” từ những “scandal” mà: “ca sĩ Mai Khôi không nội y”, “Mai Khôi từng bị bạn trai bạo hành”… rồi đến việc phát hành MV “Tự sướng - Selfie Orgasm” với những hình ảnh. Thế vẫn chưa đủ, Khôi đã dính ngày càng sâu đến đám dân chủ, phản động, từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV thất bại, móc nối với đám Cao Vĩnh Thịnh, Phạm Thị Đoan Trang trong nhóm “Green Trees” thường xuyên lên tiếng, xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam.

Mới đây trên facebook, ca sỹ ít tài nhiều tật Đỗ Nguyễn Mai Khôi lên tiếng bênh vực Văn Mai Hương sau khi cô này bị kẻ xấu tán phát clip riêng tư nhạy cảm, với nhứng lời lẽ như sau đây:
Trước hết thì ai cũng biết, sự việc của Văn Mai Hương là một thủ đoạn hèn hạ của kẻ xấu và đáng phải lên án, nó  xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư và tự do cá nhân của người khác. Kẻ xấu đã làm một việc đê tiện là gắn camera quay lén những cảnh sinh hoạt cá nhân rồi tán phát lên mạng. Những kẻ đó cần phải bị xử lý đích đáng. Rất nhiều người đã đứng về phía Văn Mai Hương, Đỗ Nguyễn Mai Khôi cũng thế. Và nếu chỉ có thế thì tôi cho rằng Mai Khôi đúng!
Thế nhưng lý do Mai Khôi đứng về phía Văn Mai Hương lại rất có vấn đề, xin trích nguyên văn: “bởi vì trước đây Văn Mai Hương đã phản đối luật An ninh mạng, một hành động rất đúng đắn”!?
Thật kỳ lạ, tự dưng Mai Khôi lại lôi cái chuyện phản đối luật An ninh mạng vào đây làm gì!? Tóm lại lý do ủng hộ Văn Mai Hương không phải là vì Hương bị lộ ảnh riêng tư, mà là vì Hương đã từng phản đối luật An ninh mạng!? Lý do này có ăn nhập gì đến vụ việc của Văn Mai Hương đâu. Chẳng qua, Khôi đang kiếm mọi cớ để cho người đọc thấy bất kỳ ai phản đối Luật An ninh mạng thì đều được Khôi ủng hộ.
Thế nhưng Khôi quên mất một điều rằng, Văn Mai Hương mới đây đã phải lên tiếng nhờ Công an điều tra vụ việc này. Một người trước đây phản đối Luật An ninh mạng mà giờ lại chính là nạn nhân của mạng Internet và phải cầu cứu lực lượng chức năng. Hãy lấy đó làm gương, Mai Khôi ạ, rồi đến lúc bản thân bị như thế lại cũng cầu cứu Công an thì ê mặt lắm.
Mà như trên đã nói, Mai Khôi thì ngại gì “cởi” nên có lộ cũng chẳng vấn đề gì. Chẳng qua dạo này ít người để ý nên muốn nhắc mọi người sự tồn tại của cô ta trên đời mà thôi.


8 nhận xét:

 1. ủng họ là vì chị hương ngày xưa có phản đối luật an ninh mạng chứ đâu phải là vì nhau, túm lại cũng vì mục đích cá nhân chứ không phải tốt đẹp gì đâu, y nư cái bọn mượn cái chết cụ kình để kiếm tiền viếng ấy, nhìn thì đẹp nhưng cũng là phường lưu manh với nhau, kiếm lợi trên sự đau khổ của người khác cả

  Trả lờiXóa
 2. Như thế này thì chỉ có tự khiến mình trở nên lạc lõng với người khác thôi, mong rằng cô ca sĩ này sớm nhận ra rằng việc làm của mình là sai trái với quy định để sớm quay đầu là bờ, không hiếu sao những người này lại có nhận thức sai lệch như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì thì làm đừng để kẻo há miệng mắc quai như Văn Mai Hương bây h, càng ngày càng trở nên xấu đi trong mắt người dân . nghệ sĩ nên cân nhắc những phát ngôn của mình, đừng nên vì những lý do đâu đâu mà làm xấu đi hình ảnh trong mắt mọi người

  Trả lờiXóa
 4. Lên tiếng bênh vực vì tìm được một đồng minh trong việc đi ngược lại chủ trương pháp luật của Nhà nước chứ không hẳn là vì cô ca sĩ này bị xâm hại về đời tư đâu, ả mai khôi làm nhưu thế này không những chả an ủi được vmh mà còn là cho cô đau khổ hơn, vì gây thêm sự ghét bỏ trong số đông quần chúng vì đã từng phản bác luật an ninh mạng ấy

  Trả lờiXóa
 5. Trước hết thì ai cũng biết, sự việc của Văn Mai Hương là một thủ đoạn hèn hạ của kẻ xấu và đáng phải lên án, nó xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư và tự do cá nhân của người khác. Kẻ xấu đã làm một việc đê tiện là gắn camera quay lén những cảnh sinh hoạt cá nhân rồi tán phát lên mạng. Những kẻ đó cần phải bị xử lý đích đáng. Rất nhiều người đã đứng về phía Văn Mai Hương, Đỗ Nguyễn Mai Khôi cũng thế. Và nếu chỉ có thế thì tôi cho rằng Mai Khôi đúng!

  Trả lờiXóa
 6. rước hết thì ai cũng biết, sự việc của Văn Mai Hương là một thủ đoạn hèn hạ của kẻ xấu và đáng phải lên án, nó xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư và tự do cá nhân của người khác. Kẻ xấu đã làm một việc đê tiện là gắn camera quay lén những cảnh sinh hoạt cá nhân rồi tán phát lên mạng. Những kẻ đó cần phải bị xử lý đích đáng. Rất nhiều người đã đứng về phía Văn Mai Hương, Đỗ Nguyễn Mai Khôi cũng thế. Và nếu chỉ có thế thì tôi cho rằng Mai Khôi đúng!

  Trả lờiXóa
 7. Thế nhưng Khôi quên mất một điều rằng, Văn Mai Hương mới đây đã phải lên tiếng nhờ Công an điều tra vụ việc này. Một người trước đây phản đối Luật An ninh mạng mà giờ lại chính là nạn nhân của mạng Internet và phải cầu cứu lực lượng chức năng. Hãy lấy đó làm gương, Mai Khôi ạ, rồi đến lúc bản thân bị như thế lại cũng cầu cứu Công an thì ê mặt lắm.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người có lẽ không biết Đỗ Nguyễn Mai Khôi, nhiều người đã từng biết qua. Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh năm 1983 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, từng học nhạc viện tại Thành phố Hồ Chí Minh và đi ca hát từ năm 2001, từng là thành viên của nhóm bè Cadillac. Nhưng Mai Khôi không nhận được sự ủng hộ nào của khán giả về khả năng ca hát mà toàn “gạch, đá” từ những “scandal” mà: “ca sĩ Mai Khôi không nội y”, “Mai Khôi từng bị bạn trai bạo hành”… rồi đến việc phát hành MV “Tự sướng - Selfie Orgasm” với những hình ảnh. Thế vẫn chưa đủ, Khôi đã dính ngày càng sâu đến đám dân chủ, phản động, từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV thất bại, móc nối với đám Cao Vĩnh Thịnh, Phạm Thị Đoan Trang trong nhóm “Green Trees” thường xuyên lên tiếng, xuyên tạc về dân chủ, nhân quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog