Loa Phường Blog

NHÓM “ĐÁNH BOT” PHÍA NAM CHÍNH THỨC “TOANG” Loa Phường
          Rộ lên trong làng rận chủ những ngày gần đây, không gì khác chính là những màn bóc phốt lẫn nhau của nội bộ nhóm “đánh BOT” từng làm mưa làm gió tại các BOT khu  vực phía Nam, xoanh quanh màn đấu tố lẫn nhau giữa Trương Châu Hữu Danh và Ngô Thị Oanh Phương (Phuong Ngo). Câu chuyện xuất phát từ việc Phuong Ngo bị Trương Châu Hữu Danh cho ra rìa kể từ khi lập nhóm “Báo Sạch”, mặc dù trước đó 2 người này được ví như hình với bóng trong các điểm “đánh BOT”.
Trên facebook cá nhân của mình, Phuong Ngo đã không ngại phơi bày toàn bộ về con người Trương Châu Hữu Danh, cho rằng đây chỉ là kẻ “đu bám đề tài đánh BOT để nổi tiếng”; nhận hết công trạng “đánh BOT” về mình mà quên đi những người từng tham gia và hiện phải đi tù... đồng thời khẳng định nhóm “Báo Sạch” chính là báo bẩn. Bởi thực chất nhóm “Báo Sạch” là nhóm được Trương Châu Hữu Danh lập ra, tập hợp của những kẻ thuộc êkip của mình, bề ngoài là công khai dân chủ nhưng thực chất tiếng nói của Trương Châu Hữu Danh mới là người quyết định, chi phối. Mà theo Phuong Ngo, đối với Trương Châu Hữu Danh thì “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”.

Có lẽ như có tật giật mình, bởi dù sao Phuong Ngo cũng được xếp vào dạng “có tiếng” trong giới rận chủ. Do vậy để giải thích cho những lời bóc phốt trên và việc gạt Phuong Ngo ra một bên ngoài nhóm “Báo Sạch”, Trương Châu Hữu Danh đơn giản chỉ cho rằng “Phuong Ngo không phù hợp với nghề báo”, cũng không một lời giải thích gì thêm.
Với việc 2 “thủ lĩnh” đứng đầu trong phong trào “đánh BOT” phía Nam “vạch áo cho người xem lưng”, cũng đã khiến không ít những rận chủ trong giới không khỏi xót xa. Mặc dù những rận chủ ngoài cuộc chứng kiến đều cho rằng cần “lấy đại cuộc làm trọng”, nhưng với những mâu thuẫn được Phuong Ngo và Trương Châu Hữu Danh tự phơi bày thì quả thực khó có thể hòa giải cho qua chuyện được.
Nhóm cầm đầu trong “đánh BOT” phía Bắc như Hà Văn Nam, Huệ Như thì bị ngồi tù; nhóm cầm đầu trong nhóm “đánh BOT” khu vực phía Nam như Phuong Ngo và Trương Châu Hữu Danh giờ không bị xử lý thì cũng tự bóc phốt lẫn nhau. Xem ra phong trào “đánh BOT” hoành tráng một thời nay đã chính thức “toang rồi ông giáo ạ!”.
Cùng nhìn lại những đoạn “phóc phốt” lẫn nhau của 2 “thủ lĩnh” trong nhóm “đánh BOT” để rộng đường dư luận.


5 nhận xét:

 1. Nhóm cầm đầu trong “đánh BOT” phía Bắc như Hà Văn Nam, Huệ Như thì bị ngồi tù, nhóm cầm đầu trong nhóm “đánh BOT” khu vực phía Nam như Phuong Ngo và Trương Châu Hữu Danh giờ không bị xử lý thì cũng tự bóc phốt lẫn nhau. Xem ra phong trào “đánh BOT” hoành tráng một thời nay đang dần chính thức kép màn.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy trò vi phạm pháp luật, vớ va vớ vẩn, không có việc gì lại đi gây rối, lúc đầu được mọi người tung hô chút xíu cứ tưởng là hay nhưng thật chất giờ thì kẻ sống cũng căn nhau còn không ít kẻ đã lâm vào cảnh tù tội. Hành vi trái chuẩn mực xã hội nên việc mấy nhóm đánh BOT toang là điều không có gì bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 3. Cái nhóm này toang là điều dudwonwg nhiên rồi, vi phạm pháp luật tùm lum ra, may chưa có xử lý nặng tay với tụi này, lợi dụng sơ hở của nhà nước để trục lợi cá nhân như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được, nhà nước cần có biện pháp xử lý đối với những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. Tuy nhiên về phía nhà nước trong việc hợp tác phối hợp với các doanh nghiệp trogn việc xây dựng các công trình như bot hoặc một số công trình khác. Cần xây dựng một cơ chế, chính sách phù hợp để tránh việc các doanh nghiệp lợi dụng sơ hở mà có những hành động trái pháp luật, gây bức xúc cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm cầm đầu trong “đánh BOT” phía Bắc như Hà Văn Nam, Huệ Như thì bị ngồi tù; nhóm cầm đầu trong nhóm “đánh BOT” khu vực phía Nam như Phuong Ngo và Trương Châu Hữu Danh giờ không bị xử lý thì cũng tự bóc phốt lẫn nhau. Tưởng là người dân bức xúc nên có những hành động như vậy như đó là chiêu trò của bọn dân chủ thôi. bây giờ vì lợi ích cá nhân không đều nên chúng quay sang cắn nhau

   Xóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog