Loa Phường Blog

Nguyễn Văn Đài bị tâm thần hoang tưởng vì ...Đồng Tâm?!


Loa Phường
Mới đây thì “nhà hoạt động dân chủ lưu vong” Nguyễn Văn Đài đăng dòng trạng thái cho biết Quân đội, công an đang dàn trận tại khu vực Miếu Môn, với ý đồ  tấn công vào Đồng Tâm, đồng thời y kêu gọi Nhân dân Đồng Tâm tuyên thệ quyết tâm, quyết tử đến người cuối cùng để bảo vệ đất đai của mình. Nhân dân Đồng Tâm kêu gọi các bạn trẻ hãy đảo ngũ để tránh bị Nhân dân Đồng Tâm trừng phạt:

Đây thật là màn trình diễn lố bịch hết sức của một kẻ từng được suy tôn là "đàn anh", "thủ lĩnh" đám zân chủ quốc nội:
- Trước hết, chẳng có quân đội, công an nào dàn trận tại khu vực Miếu Môn để tấn công vào Đồng Tâm cả. Đó chỉ đơn thuần là việc Bộ Quốc phòng đang xây dựng tường rào bao quanh đất khu vực sân bay Miếu Môn, và đã có thông báo rộng rãi, công khai cho người dân Đồng Tâm được biết. Dĩ nhiên, sự xuất hiện của lực lượng chức năng quanh Đồng Tâm lúc nào chẳng được băng đảng Lê Đình Công - Lê Đình Kình biến thành “chính quyền tấn công Đồng Tâm”, chẳng riêng gì Nguyễn Văn Đài. Muốn nói ở đây là Đài cũng như những kẻ hoang tưởng khác khi tuyên bố như thế.
- Vụ Đồng Tâm đã có kết luận rất rõ ràng, chính quyền đã đối thoại với người dân rất đầy đủ, cầu thị, lắng nghe, và toàn bộ những người có liên quan đều nhất trí với kết luận thanh tra đó. Những kẻ phản đối là những kẻ không hề có lợi ích hay dính dáng gì ở đây, đó là những kẻ cố đến cùng để muốn chống đối chính quyền, bao biện cho việc làm sai trái của mình thời còn trong chính quyền xã Đồng Tâm. Điển hình là cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Trước thông tin lực lượng quân đội chuẩn bị xây dựng tường bao xung quanh đất quốc phòng tại khu vực Đồng Sênh, Lê Đình Công đã liên tục tuyên bố “sẽ quyết chiến đến cùng”, “không giết người không phải người dân Đồng Tâm”. Ngay tối ngày 29/12, Lê Đình Công đã livestream trên mạng thề sống thề chết rằng sẽ quyết chiến để bảo vệ đất Đồng Sênh, ý đồ bắt giữ, chống đối người thi hành công vụ giống những gì 2 năm trước.
Tại sao Lê Đình Công lại phải làm như thế? Bởi vì y biết rằng, khi bức tường bao quanh khu vực đất Đồng Sênh được xây dựng xong, ranh giới cụ thể giữa đất nông nghiệp và đất quốc phòng được làm rõ thì số phận của cha con hắn cũng sẽ được định đoạt. Chẳng còn cơ sở gì để xuyên tạc về đất đai tại Đồng Tâm, đồng nghĩa với việc lừa đảo của cha con ông Lê Đình Kình với người dân Đồng Tâm về “miếng bánh hàng trăm tỷ tiền đền bù của Viettel” sẽ được làm sáng tỏ. Đến lúc đó, chưa cần đến chính quyền mà chính những người dân Đồng Tâm bị cha con ông Lê Đình Kình lừa đảo, góp tiền sẽ xử lý ông Kình, thậm chí chính cha con ông Kình lại phải quay sang nhờ cậy chính quyền giữ gìn tính mạng của mình. Chính vì thế, việc ngăn chặn lực lượng quân đội xây tường chính là cách mà Lê Đình Công phải làm để bảo vệ sự sống của mình.
Sẽ không có sự nhân nhượng lần thứ 2 của chính quyền với đám thảo khấu này đâu. Dư luận chỉ thấy kẻ tâm thần hoang tưởng cực nặng là Nguyễn Văn Đài phát cuồng lên khi kêu gọi quân đội đào ngũ để hưởng “sự khoan hồng của dân Đồng Tâm”. Chẳng cần nói và nghĩ nhiều cũng biết, giờ Đài và đám Việt tân của y hãy chống mắt lên mà xem, cuối cùng là đám “Đồng thuận” sẽ đầu hàng theo cách nào!?

2 nhận xét:

  1. Có thể thấy rằng Nguyễn Văn Đài đang bị ảo tưởng. Thực tế chẳng có quân đội, công an nào dàn trận tại khu vực Miếu Môn để tấn công vào Đồng Tâm cả. Đó chỉ đơn thuần là việc Bộ Quốc phòng đang xây dựng tường rào bao quanh đất khu vực sân bay Miếu Môn, và đã có thông báo rộng rãi, công khai cho người dân Đồng Tâm được biết.

    Trả lờiXóa
  2. Vụ Đồng Tâm đã có kết luận rất rõ ràng, chính quyền đã đối thoại với người dân rất đầy đủ, cầu thị, lắng nghe, và toàn bộ những người có liên quan đều nhất trí với kết luận thanh tra đó. Những kẻ phản đối là những kẻ không hề có lợi ích hay dính dáng gì ở đây, đó là những kẻ cố đến cùng để muốn chống đối chính quyền, bao biện cho việc làm sai trái của mình thời còn trong chính quyền xã Đồng Tâm. Điển hình là cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công. Trước thông tin lực lượng quân đội chuẩn bị xây dựng tường bao xung quanh đất quốc phòng tại khu vực Đồng Sênh, Lê Đình Công đã liên tục tuyên bố “sẽ quyết chiến đến cùng”, “không giết người không phải người dân Đồng Tâm” và giờ đây chính luật sư tuột xích như Nguyễn Văn Đài đang ảo tưởng tình hình, cố tình xuyên tạc để kích động Đồng Tâm.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog