Loa Phường Blog

Lối sống “hai mặt” của Bùi Viết HiểuBiển Xanh 
Người dân xã Đồng Tâm luôn cho rằng trong những người tham gia “Tổ đồng thuận” thì Bùi Viết Hiểu chỉ đứng sau Lê Đình Kình về độ lưu manh, giả dối, trơ chẽn. Bùi Viết Hiểu luôn thể hiện lối sống “hai mặt” khác nhau khi tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
Bản thân Bùi Viết Hiểu trước đây đã từng tham gia quân đội, là người có công với cách mạng, hiện nay đang sinh hoạt tại hội cựu chiến binh xã Đồng Tâm. Nhưng thay vì phát huy tính gương mẫu của người lính trong cuộc sống cá nhân để góp phần xây dựng quê hương thì Bùi Viết Hiểu lại cấu kết với một số người lợi dụng khiếu kiện để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Ngày 19/12/2019 Bùi Viết Hiểu cùng với một số người là cựu chiến binh tham gia trong “Tổ đồng thuận” như Bùi Văn Nhạc, Lê Thanh Doãn tham dự mít tinh kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân và vui vẻ nhận quà tri ân từ quân chủng Phòng không- Không quân. Nhưng đó chỉ là bộ mặt giả tạo của Bùi Viết Hiểu! Người dân Đồng Tâm ai cũng biết bản chất con người thật của Bùi Viết Hiểu. Ông ta vẫn tham gia các sinh hoạt tập thể cùng với hội người cao tuổi, tham gia các hoạt động thể thao tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm các buổi chiều. Nhưng đó chỉ là lý do, cũng như việc Bùi Viết Hiểu vẫn bám vào “cái danh” là cựu chiến binh, lợi dụng diễn đàn tại các hội nghị, buổi sinh hoạt của hội cựu chiến binh xã Đồng Tâm để cùng với một số người thực hiện âm mưu tuyên truyền xuyên tạc về nguồn gốc đất sân bay Miếu Môn, nói xấu, lăng mạ cán bộ, kích động tập trung đông người cản trở hoạt động bình thường của chính quyền. Mà việc kích động tập trung đông người cùng với Lê Đình Công và một số người trong “Tổ đồng thuận” ngăn chặn lực lượng quân đội khi thực hiện nhiệm vụ tại trụ sở UBND xã Đồng Tâm chiều ngày 25/11/2019 là một minh chứng cho thấy bản chất lưu manh, quá khích, lối sống “hai mặt” của Bùi Viết Hiểu”.

Với vẻ bên ngoài lam lũ, khuân mặt chất phát, giọng nói dẻo quánh thì Bùi Viết Hiểu rất dễ lấy lòng người nào lần đầu gặp mặt. Nhưng với người dân xã Đồng Tâm thì ẩn sau con người đó là một kẻ với bản chất lưu manh. Bùi Viết Hiểu cùng với Lê Đình Kình là hai “con sâu”, là những kẻ cầm đầu liên tục gây bất ổn tình hình địa phương. Đặc biệt thời gian gần đây Hiểu cùng với Lê Đình Kình đã chỉ đạo Lê Đình Công, Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Tuyển và một số người liên tục viết bài đăng tải trên mạng xã hội thể hiện thái độ chống đối đến cùng, chuẩn bị vũ khí sẵn sàng chống trả lại các lực lượng quân đội khi về xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn. Hành động thực tế của Hiểu khác hẳn với bộ mặt tươi cười khi nhận quà tri ân của quân chủng phòng không ngày 19/12/2019 tại ủy ban xã Đồng Tâm. Đó cũng không phải là điều xa lạ! Từ lâu người dân xã Đồng Tâm đã biết Bùi Viết Hiểu còn tham lam, lưu manh hơn cả Lê Đình Kình khi ông ta đã lợi dụng việc là cán bộ chủ chốt xã Đồng Tâm để tham ô tài sản đến mức phải khai trừ ra khỏi Đảng. Cuộc sống cá nhân của Bùi Viết Hiểu cũng khác hẳn cái dáng vẻ bên ngoài, khi bản thân Hiểu là người lăng nhăng, hắt hủi vợ con đến mức đứa con ngoài giá thú cũng “từ mặt” Hiểu.
Việc Bùi Viết Hiểu một mặt vẫn tham gia các hoạt động do chính quyền xã Đồng Tâm tổ chức nhưng mặt khác lại cùng với Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” lợi dụng chính các hoạt động đó để kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm đã thể hiện rõ bản chất lưu manh trong con người Bùi Viết Hiểu. Vậy chẳng có lý do gì mà một số người dân xã Đồng Tâm lại tiếp tục nghe theo những lời của kẻ sống “hai mặt” như Bùi Viết Hiểu.

6 nhận xét:

 1. với người dân xã Đồng Tâm thì ẩn sau con người Bùi Viết Hiểu là một kẻ với bản chất lưu manh. vừa ăn bổng lộc nhà nước với danh nghĩa là cựu chiến binh, vừa lại đi chống lại chính quyền nhà nước, trở thành một trong những kẻ cầm đầu tuyên truyền chống phá chính sách của nhà nước. Xin lỗi chứ sống khôn như ông thì đến bao giờ mới chết!

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Viết Hiểu luôn thể hiện lối sống “hai mặt” khác nhau khi tham gia các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Điều này gây nhức nhối cho chính người dân Đồng Tâm. Từng là chiến sĩ cách mạng, hiện đang hưởng những nguồn trợ cấp xã hội của nhà nước, nhưng ông ta lại thoái hóa, biến chất, tự diễn biến, có những hoạt động chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Bùi Viết Hiểu một mặt vẫn tham gia các hoạt động do chính quyền xã Đồng Tâm tổ chức nhưng mặt khác lại cùng với Lê Đình Kình và một số người trong “Tổ đồng thuận” lợi dụng chính các hoạt động đó để kích động, tổ chức gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm đã thể hiện rõ bản chất lưu manh trong con người Bùi Viết Hiểu.

   Xóa
 3. Từng là một người lính trong quân đội nhân dân Việt Nam mà Bùi Viết Hiểu lại cấu kết với một số người lợi dụng khiếu kiện để tổ chức các hoạt động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm. Ông vẫn bám vào “cái danh” là cựu chiến binh, lợi dụng diễn đàn tại các hội nghị, buổi sinh hoạt của hội cựu chiến binh để xuyên tạc về nguồn gốc đất sân bay Miếu Môn, nói xấu, lăng mạ cán bộ, kích động tập trung đông người cản trở hoạt động bình thường của chính quyền

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là con người "hai mặt", dám lợi dụng danh nghĩa là thành viên hội cựu chiến binh xã Đồng Tâm, rồi lợi dụng các buổi sinh hoạt của hội để xuyên tạc, kích động, gây rối loạn an ninh trật tự tại địa phương. Quả thật Bùi Viết Hiểu chỉ đứng sau Lê Đình Kình về độ lưu manh, giả dối, trơ chẽn

  Trả lờiXóa
 5. Đã từ rất lâu người dân xã Đồng Tâm đã biết Bùi Viết Hiểu còn tham lam, lưu manh hơn cả Lê Đình Kình khi ông ta đã lợi dụng việc là cán bộ chủ chốt xã Đồng Tâm để tham ô tài sản đến mức phải khai trừ ra khỏi Đảng. Cuộc sống cá nhân của Bùi Viết Hiểu cũng khác hẳn cái dáng vẻ bên ngoài, khi bản thân Hiểu là người lăng nhăng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog