Loa Phường Blog

Lê Đình Công cầm đầu nhóm công dân kích động bạo lực


Biển Xanh

Thời gian gần đây, Lê Đình Công cầm đầu, cùng với một số người dân xã Đồng Tâm còn theo “Tổ đồng thuận” như Nguyễn Văn Tuyển, Trần Thị La, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Thị Thoa... tiếp tục có các hoạt động kích động bạo lực. Số người này thường xuyên lợi dụng mạng xã hội để đăng tải các bài để với nội dung xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm, kêu gọi tập trung đông người, hướng dẫn, tổ chức các hoạt động nhằm chuẩn bị vũ khí, công cụ để chống lại các lực lượng chức năng khi xây dựng tường rào quanh khu vực sân bay Miếu Môn.
Người dân xã Đồng Tâm và dư luận xã hội đều biết “Tổ đồng thuận” đã có sự phân công rõ rệt vai trò của từng người trong việc lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc, gây sự chú ý của cộng đồng, kích động tập trung đông người sử dụng bạo lực để chống lại các lực lượng chức năng, chống lại chính quyền. Nguyễn Văn Tuyển, Nguyễn Quốc Tiến, Lê Thị Thoa, Trần Thị La được phân công là những người giữ vai trò tích cực, thường xuyên đăng tải các bài viết trên facebook cá nhân thể hiện thái độ sẵn sàng chống đối quyết liệt, kêu gọi sẵn sàng “cảm tử” để bảo vệ đất Đồng Sênh.

Đối với Lê Đình Công, để thể hiện vai trò cầm đầu của mình thì thời gian qua bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các hoạt động tập trung đông người kéo đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm để chửi bới, lăng mạ cán bộ, gây mất an ninh trật tự tại địa phương; đăng tải bài viết hướng dẫn cách chế tạo, sử dụng bom xăng, công cụ vũ khí để chống lại các lực lượng chức năng. Thời gian gần đây thông qua mạng xã hội, Lê Đình Công lúc đầu thể hiện việc “Tổ đồng thuận” ủng hộ các đơn vị quân đội xây dựng tường rào quanh đất sân bay Miếu Môn như một cách để tạo sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên đến ngày 21/12/2019 trên trang facebook cá nhân của mình, Lê Đình Công đăng tải bài viết thay đổi thái độ, xuyên tạc, thể hiện sự chống đối quyết liệt chính quyền. Lê Đình Công đăng tải thông báo với những lời lẽ thiếu căn cứ như “ngày 25/12/2019 chính quyền sẽ giả danh quân đội để xây dựng tường rào khu vực 59ha đất Đồng Sênh”; Lê Đình Công tiếp tục sử dụng những lời lẽ kích động bạo lực “tìm và hủy diệt”, “quyết một trận sống mái, một mất một còn” để kêu gọi tập trung đông người chống lại các lực lượng chức năng khi xây dựng tường rào quanh khu vực sân bay Miếu Môn.
Rõ ràng Lê Đình Công cầm đầu một nhóm người lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, kích động tập trung đông người chống lại các lực lượng chức năng nhằm gây sự chú ý của dư luận là hành vi vi phạm pháp luật. Đa số người dân xã Đồng Tâm đang mong muốn chính quyền các cấp xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi của Lê Đình Công và số cầm đầu, quá khích lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua và sớm tổ chức xây dựng tường rào quanh sân bay Miếu Môn như kiến nghị tại Thông báo số 611/TB-TTCP ngày 25/4/2019 của Thanh tra Chính phủ.


16 nhận xét:

 1. Cứ tưởng khi mọi chuyện đã rõ ràng thì cha con ông Kình và tổ " đồng thuận " sẽ thôi ngay các hoạt động chống đối rồi cơ. Đa số người dân xã Đồng Tâm đang mong muốn chính quyền các cấp xử lý nghiêm trước pháp luật đối với hành vi của tổ đồng thuận khi đã lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua

  Trả lờiXóa
 2. Tổ đồng thuận nên đừng lại những trò dơ bẩn này lại trước khi quá muộn, từng nấy là quá đủ rồi, có vẻ như thành phố hà nội đang quá mềm mỏng với đội này rồi, thiết nghĩ cần có biện pháp để có cách để xử lý thật nghiêm với trường hợp này, để không còn những việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Thực chất vấn đề này đã xử lý từ lâu rồi mà, kết luận thanh tra đã có rồi, đa số người dân đồng tâm đã đồng ý với bản kết luận rồi, nhóm đồng thuận này lợi dụng sự khoan hồng nhân đạo của nhà nước mà làm càn, nếu như không có đội hà hơi tiếp sức thì có lẽ đội này chắc cũng ngủm củ tỏi rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Công cầm đầu một nhóm người lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, kích động tập trung đông người chống lại các lực lượng chức năng nhằm gây sự chú ý của dư luận là hành vi vi phạm pháp luật. Cần có biện pháp xử lý nghiêm những kẻ lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Trong khi 14 hộ dân có liên quan đến khu đất không ý kiến gì mà cha con ông Kình lại phải đi " khóc thuê" cho họ.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng Thời gian gần đây, Lê Đình Công đã thay cha mình cầm đầu nhóm "đồng thuận" mạnh mẻ chống phá chính quyền địa phương. Chúng ngang nhiên phá phách, họp hành xuyên tạc sự thật. Tre già măng mọc, rắn độc đẻ con khi mà kình già rồi, k còn sức đi lại chửi bới nữa thì bắt đầu đến thằng con. tuổi cũng già lắm rồi thế mà 2 cha con chúng vẫn k biết quay đầu vào bờ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Công ngang nhiên chửi bới trên mạng, đúng là già nhưng vẫn ương.
  Cha nào con đấy, lại còn lôi kéo những kẻ chợ búa, những kẻ đầu đường só chợ chống phá, làm cho người dân trong xã cũng thấy phiền phức vì cái đám này

  Trả lờiXóa
 7. Lê Đình Công có những hành động vô cùng quá đáng đi trái với pháp luật đi trái lại những gì dư luận đang cho là đúng. Hắn ta mặc dù không có liên quan gì đến đất quốc phòng, đất ở Đồng Tâm cả. Vậy mà hắn liên tục có những hành động phản đối kịch liệt, gần đây hắn còn cầm đầu đám đông kích động đăng lên mạng xã hội, chửi luôn cả những lãnh đạo của chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Trong vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội thời gian qua không thể không nhắc tới Lê Đình Công – Một nhân vật "chủ chốt" của nhóm Đồng Thuận. Tuy nhiên, đến nay khi sự việc Đồng Tâm đã khép lại thì người ta mới thấy được bản chất thực sự của Lê Đình Công.

  Trả lờiXóa
 9. hai cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công là các cá nhân đứng đầu Nhóm Đồng Thuận. Một tổ chức mượn danh "đòi lại công lý cho dân oan Đồng Tâm" để có các hoạt động kích động gây rối, phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 10. Qua bảng thu chi của Nhóm Đồng Thuận bị rò rỉ trên mạng Internet vào tháng 7/2019 thì bản chất thực sự của Lê Đình Công và Lê Đình Kình. Cụ thể, trong năm 2018 và đến tháng 5/2019, Lê Đình Kình nhận tổng 200 triệu VNĐ, Lê Đình Công 200 triệu VNĐ. Qua số tiền này có thể thấy bản chất thực sự của cái gọi là Đồng Thuận do cha con Lê Đình Công cầm đầu thực chất là mượn cớ sự kiện Đồng Tâm để kiếm tiền, cụ thể là nhận sự hỗ trợ của các đối tượng trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình Công thông qua tài khoản Facebook cá nhân của mình với thường xuyên lên mạng xã hội đăng các thông tin xuyên tạc sai sự thật, chửi bới chế độ. Có thể thấy, hành vi của Lê Đình Công không chỉ vi phạm pháp luật mà đang dần biến Công trở thành một "kẻ mạo danh dân oan Đồng Tâm" để chống phá chế độ

  Trả lờiXóa
 12. Đó là chưa kể không loại trừ khả năng Công bị các đối tượng xấu bên ngoài kích động, lôi kéo tham gia vào các hoạt động đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của nhân dân, đi vào vết xe đổ của các đối tượng chống đối khác

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng Lê Đình Công cầm đầu một nhóm người lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, kích động tập trung đông người chống lại các lực lượng chức năng nhằm gây sự chú ý của dư luận là hành vi vi phạm pháp luật. Các cơ qua chức năng cần phối hợp với người dân xã Đồng Tâm lên án, đấu tranh, xử lí bọn vô pháp vô thiên này, chắc chúng tồn tại không còn dài nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. già rồi mà còn làm loạn, già rồi mà đi phá phách công việc của con cháu, giàu rồi mà còn tham tiền tham của. Lê Đình Công đang ngày càng có những hành vi ngông cuồng, kích động bà con chống đối chính quyền, đặc biệt là thông qua các trang mạng xã hội để thu hút sự chú ý của các thế lực nước ngoài rót tiền về. Đọc những comment dưới bài livestream của hắn ta mà thấy cả một đám rận chủ bu vào cổ vũ, khuyến khích, bảo vệ người dân đồng tâm "bằng mồm".

  Trả lờiXóa
 15. sắp đứt hơi rồi còn cố bám víu lấy tư tưởng nhem nhuốc, dơ bẩn của mình. Đối với Lê Đình Công, để thể hiện vai trò cầm đầu của mình thì thời gian qua bên cạnh việc thường xuyên tổ chức các hoạt động tập trung đông người kéo đến trụ sở UBND xã Đồng Tâm để chửi bới, lăng mạ cán bộ, gây mất an ninh trật tự tại địa phương; đăng tải bài viết hướng dẫn cách chế tạo, sử dụng bom xăng, công cụ vũ khí để chống lại các lực lượng chức năng. Mong các cơ quan chức năng sớm làm việc để xử lí những trường hợp như ông Công để ổn định đời sống của bà con Đồng tâm

  Trả lờiXóa
 16. Lê Đình Công Với cha hắn là Lê Đình kình đã chống đối chính quyền một cachs quyết liệt trong suốt 2 năm nay. Mặc dù hắn không phải 1 trong 14 hộ dân bị giải thể đát. dạo gần đầy hắn còn liên tục phát trực tiếp lên mạng xã hội những cuộc chửi bới chính quyền , chửi bới lãnh đạo thành phố Hà Nội. Mong rằng người dân hãy ủng hộ chính quyền dẹp sạch lũ giặc cỏ này

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog