Loa Phường Blog

Giới chống Cộng Việt Nam chia rẽ vì Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa ở Mỹ!


Loa Phường
Nhiều nhà dân chửi trong và ngoài nước nói rằng Mỹ sẽ giúp Việt Nam khỏi lệ thuộc vào Trung Quốc, và đem lại chiến thắng cho phong trào dân chủ Việt Nam. Tuy nhiên, Mỹ chưa kịp làm điều này thì giới chống Cộng đã lệ thuộc vào, và bị phân hóa vì, những xung đột giữa 2 đảng Dân chủ và Cộng hòa ở Mỹ.
Ngày 19/12/2019, Diệu Lê (thành viên “Nhóm bảo vệ Phạm Đoan Trang”) đã đăng một status cực gắt, chửi một số “anh em ăn nhậu chung mâm” trong phong trào dân chửi là “lũ rẻ rách, hai mặt, xôi thịt”, “kền kền tính ăn thịt người”. Các comment dưới bài đăng cho thấy câu chửi này nhắm đến một nhóm chống Cộng cuồng Trump đang chống Đoan Trang, với lý do tổ chức Trump (mà Trang tham gia) vốn chống Trump, thân Đảng Dân chủ Mỹ:

Trước đó, ngày 30/09, một thành viên VOICE khác là Trịnh Hữu Long cũng buồn phiền vì bị cánh “cuồng Trump” vu là “Cộng sản nằm vùng”:

Trong khi đó, Trịnh Hữu Long cũng viết rằng cánh “cuồng Trump” mang thứ văn hóa gia trưởng, độc đoán đã đưa Cộng sản lên nắm quyền ở Việt Nam. Như vậy, cánh tả và cánh hữu của phong trào dân chửi đang coi nhau như Cộng sản, khiến phong trào này chưa bao giờ nhiều Cộng sản hơn thế:

Trong thực tế, cánh “cuồng Trump” không sai khi viết rằng VOICE có quan hệ với Đảng Dân chủ Mỹ. Cuối năm 2016, Trịnh Hội và một nhóm ca sĩ thân VOICE đã quay clip kêu gọi cộng đồng người Việt ở Mỹ bầu cho Hillary Clinton, thay vì một kẻ “thiếu kinh nghiệm, kỳ thị chủng tộc, ăn nói bừa bãi, khinh thường người di dân, khinh thường đàn bà phụ nữ, chống đối những người tị nạn, làm mất mặt cả một đất nước, nguy hiểm cho nhân loại” như Donald Trump:

Sau khi Trump đắc cử, trang Luật khoa Tạp chí của Trịnh Hữu Long và Đoan Trang than khóc rằng “ngày tàn của chủ nghĩa pháp quyền toàn thế giới đã điểm”:

Năm 2017, Mai Khôi (thân Đoan Trang) giơ biểu ngữ “Đái lên Trump” để chào đón Trump đến Việt Nam, trong khi Nguyễn Vi Yên (thành viên Luật khoa Tạp chí, nay là Quản lý Đào tạo của VOICE) nhân danh tự do ngôn luận để bênh vực hành động này:

Năm 2018, VOICE tiếp đón nhân viên NED Larry Diamond, và Nguyễn Vi Yên kêu gọi cộng đồng tham gia dịch Tạp chí Dân chủ của NED; trong khi vào tháng 3 cùng năm, Trump đã đề nghị cắt 2/3 ngân sách dành cho NED:


Như vậy, dường như giới chống Cộng Việt Nam đang trở thành công cụ giành phiếu của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa Mỹ. Sự nghiệp phục quốc của họ ngày càng gian khổ, khi ngoài nghĩa vụ chống Cộng, giờ họ còn có thêm nghĩa vụ chống nhau.
Dù Donald Trump là người như thế nào, giới chống Cộng đã thất bại trong việc chứng minh rằng họ có thể sống với nhau một cách tự do, dân chủ.

13 nhận xét:

 1. Hay lắm các bạn dân chủ ơi, cứ đánh nhau đi nhé, đánh nhau nhiều vào, cắn nhau cho sứt đầu mẻ trán đi, các bạn đang tấu hài cho mọi người xem đấy. Haizz cứ thế này thì đến khi nào mới mang "dâm chủ" về cho Việt Nam đây, lại còn giấc mộng "phụt quốc" nữa, chắc phải vài nghìn năm sau may ra mới đủ trình đối đầu với Cộng sản nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. Dường như giới chống Cộng Việt Nam đang trở thành công cụ giành phiếu của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa Mỹ. Sự nghiệp phục quốc của họ ngày càng gian khổ, khi ngoài nghĩa vụ chống Cộng, giờ họ còn có thêm nghĩa vụ chống nhau. Đúng là bi hài mà, đúng là cái bọn rận chủ thối nát mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn cây nào rào cây đấy, nên hai đảng mà đối lập giành phiếu của nhau thì thuộc hạ của chúng cũng phải quay sang mà cắn nhau thôi, nhìn cảnh vừa chống chính quyền vừa chống nhau mà thương cho chúng, đã yếu rồi còn hèn nữa, thế này thì khi nào cho có kết quả tốt được

   Xóa
 3. Mấy cha nội này chỉ đợi lúc mâu thuẫn mà tranh giảnh thôi, bởi ngay chính nội dung ban đầu đã không có ý nghĩa gì rồi, mục đích lập ra để chống lại nhà nước một cách yếu ớt, dựa trên sự thù hận và hà hơi tiếp sức của phía mỹ, cần dẹp sớm những cái tổ chống cộng chống trừ này càng sốm càng tốt

  Trả lờiXóa
 4. Giờ là lúc chúng ta cùng nhìn thẳng vào cái đám rận chủ chúng nó đánh nhau tan tác thôi. Đúng là bản chất tệ hại nên chẳng bao giờ có thể đồng lòng được về việc gì đâu, thế là có thể nhìn thấy cái tương lai tàn sớm của đám rận chủ này rồi. Mang tiếng "cùng tư tưởng" nhưng mà vì cái tư tưởng đấy xuất phát từ cái lòng tham nên rốt cục chẳng bao giờ chúng nó đồng lòng được cả đâu

  Trả lờiXóa
 5. Cứ tình trạng này thì không cần ra tay tiêu diệt thì chúng nó cũng tự cắn nhau tan tác hết mà thôi. Toàn lũ lòng tham vô đáy mà. Công nhận là cái sự nghiệp "bảo vệ nhân quyền" và "phục quốc" của chúng nó chưa đủ vất vả nên bây giờ chúng nó còn kiêm thêm cả những cái chuyện cắn phá lẫn nhau nữa. Chúc các bạn sớm đạt được mục đích nhé =))))

  Trả lờiXóa
 6. Nội bộ bọn nó còn chả thống nhất được thì đòi làm nên cái trò chống gì cơ chứ. Chốt lại cũng chỉ là cái đám vô dụng chỉ giỏi nói còn không biết làm thôi. Cứ căn xé nhau đi cho bớt rảnh rỗi rồi sỉnh ra thứ để soi mói hay nói xấu chính quyền nhé. Rốt cuộc không cần ta dẹp đường thì chúng nó cũng tự xử lý nhau hết mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Cánh tả và cánh hữu của phong trào dân chửi đang coi nhau như Cộng sản, khiến phong trào này chưa bao giờ nhiều Cộng sản hơn thế. Cứ tình trạng này thì không cần ra tay tiêu diệt thì chúng nó cũng tự cắn nhau tan tác hết mà thôi. Công nhận là cái sự nghiệp "bảo vệ nhân quyền" và "phục quốc" của chúng nó chưa đủ vất vả nên bây giờ chúng nó còn kiêm thêm cả những cái chuyện cắn phá lẫn nhau nữa

  Trả lờiXóa
 8. Trong nội bộ mà còn đầy rẫy những mâu thuãn như này thì cái sự nghiệp "bảo vệ nhân quyền" và "phục quốc" của chúng sẽ sớm đi vào thất bại thôi. Vấn đề là chúng hoạt động vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền tài trợ của nước ngoài nên khi quyền lợi không đều thì đương nhiên sẽ xảy ra mâu thuẫn

  Trả lờiXóa
 9. Dù theo phe nào thì đám phản động, chống đối này cũng chỉ là tay sai, là quân cờ của bọn đế quốc thực dân, suốt ngày chạy theo bợ đít chúng hi vọng có nơi nương thân, nơi trú ngụ. Với tình hình nội bộ cắn xé nhau như hiện tại thì chẳng sớm muộn gì mà giới chống cộng này cũng tan rã, kẻ nào đường ấy, kẻ nào chủ ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là nghe theo bên nào thì đám này cũng là tay sai hế và chúng đang phô diễn cái hành động nịnh hót chủ nhân cho tất cả mọi người thấy không nhưng thế còn là sự mất đoàn kết trong một số đông đang chung mục đích hành động nữa, càng đấu thì càng nhiều cái xấu được phô ra

   Xóa
 10. Một lũ lộn xộn, chẳng có tí trật tự trên dưới quy củ nào cả, chúng chỉ sử dụng những chiêu trò đã cũ mà thôi, nếu như chúng còn tiếp tục sử dụng những chiêu trò này thì liệu rằng có ai xem những trò của chúng không? Loại dân chủ này là dân chủ nửa mùa thôi, toàn bọn cắn nhau vì miếng ăn cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. dường như giới chống Cộng Việt Nam đang trở thành công cụ giành phiếu của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa Mỹ. Sự nghiệp phục quốc của họ ngày càng gian khổ, khi ngoài nghĩa vụ chống Cộng, giờ họ còn có thêm nghĩa vụ chống nhau. mà dù theo bên nào thì đám phản quốc kia cũng chỉ là công cụ, đồ bợ đít những kẻ dân chủ phương tây để tồn tại mà thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog