Loa Phường Blog

Đằng sau việc Nguyễn Thúy Hạnh và “quỹ 50k” nhận giải thưởng Lê Đình Lượng 2019         Biển Xanh
Mới đây, trên facebook cá nhân của mình bà chủ “quỹ 50k” Nguyễn Thúy Hạnh vui mừng thông báo về việc “quỹ 50k” chính thức được nhận giải thưởng “nhân quyền Lê Đình Lượng năm 2019”, dự kiến sẽ được tổ chức trao giải vào ngày 15/112/2019 tại Anh. Qua việc Nguyễn Thúy Hạnh cùng “quỹ 50k” được “tôn vinh” lần này có thể thấy được những điều sau:

Thứ nhất, về giải thưởng Lê Đình Lượng: Tưởng là giải thưởng nhân quyền ghê gớm đáng để ăn mừng, tìm hiểu mới biết giải thưởng nhân quyền Lê Đình Lượng hóa ra chỉ là giải thưởng do tổ chức khủng bố Việt Tân tự lập ra vào cuối năm 2018, nhằm để tôn vinh Lê Đình Lượng – một kẻ chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật, đã bị Tòa án nhân nhân tỉnh Nghệ An tuyên phạt 20 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Đồng thời việc lập ra giải thưởng này cũng là để tạo niềm cổ vũ, kích lệ cho số rận chủ còn đang mơ hồ, ảo tưởng. Một giải thưởng zời ơi đất hỡi, ấy vậy mà những rận chủ lại xem đó là niềm tự hào, điều đó cho thấy hai chữ “nhân quyền” đối với những rận chủ này thật rẻ mạt.
Thứ hai, việc Nguyễn Thúy Hạnh cùng “quỹ 50k” đã không ít lần bị chỉ trích về việc săn tìm, tài trợ cho số đối tượng tiến hành khủng bố, bạo loạn đã bị xử lý (như việc tài trợ cho thân nhân số đối tượng tiến hành khủng bố, bạo loạn tại Đồng Nai, Bình Thuận...), khiến ngân sách của “quỹ 50k” luôn trong tình trạng thiếu hụt, đồng thời chẳng khác nào đánh đồng “tù nhân lương tâm chân chính” với những kẻ khủng bố, phá hoại. Mặc dù bị chỉ trích như vậy, tuy nhiên Nguyễn Thúy Hạnh vẫn tiến hành việc kêu gọi tài trợ ngày một công khai, trắng trợn hơn. Mặc dù không chính thức thừa nhận, nhưng qua đó cho thấy bản chất của Nguyễn Thúy Hạnh và “quỹ 50k” là tổ chức tài trợ cho khủng bố, bạo loạn, là cánh tay nối dài của các tổ chức khủng bố Việt Tân, Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời, Triều Đại Việt...
Nhìn vào tên giải thưởng, người tổ chức, đến những rận chủ được nhận giải thưởng (như Trần Thị Nga năm 2018, Nguyễn Thúy Hạnh cùng “quỹ 50k” năm 2019), cho thấy đây đúng là một chiêu trò tự sướng với nhau, vừa đá bóng vừa thổi còi, một vòng luẩn quẩn xoay quanh tổ chức khủng bố Việt Tân không hơn không kém.

1 nhận xét:

  1. Đúng là một lũ rận chủ tự sướng với nhau, vừa đá bóng vừa thổi còi, một vòng luẩn quẩn xoay quanh tổ chức khủng bố Việt Tân không hơn không kém. Lại là chiêu bài "dân chủ nhân quyền" của lũ phản động, lũ bán nước, thật là rẻ mạt mà. Không sớm thì muộn thì chúng cũng nhận kết cục chả mấy tốt đẹp đâu.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog