Loa Phường Blog

Vụ việc 14 hộ dân và chiêu bài kích động gây mất an ninh trật tự của “Tổ đồng thuận” Biển Xanh
Thời gian đây người ta lại thấy Lê Thị Loan, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối kéo loa đi quanh làng kêu gọi, kích động người dân. Những kẻ cầm đầu trong “Tổ đồng thuận” như Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu cầm đầu một lũ bất hảo, thèm rượu hơn thèm cơm như Nguyễn Văn Toan, Nguyễn Văn Tuyên hay những “anh hùng rơm” tuyên bố không sợ ai nhưng lại luôn đeo khẩu trang để ẩn nấp như Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến và một số kẻ luôn bám đuôi bố con Lê Đình Kình như Nguyễn Thị Đề, Bùi Thị Đục, Mai Thị Phần, Dư Thị Thành, Lê Thị Thoa... kéo ra khu vực đất sân bay Miếu Môn để chửi bới, ngăn cản 14 hộ dân bàn giao mặt bằng cho các đơn vị quốc phòng.

Dù có tìm mọi cách để lôi kéo người dân tham gia cùng mình nhưng người dân xã Đồng Tâm đã quá bội thực với những chiêu trò “chí phèo”, chẳng còn ai quan tâm đến luận điệu lừa đảo của “Tổ đồng thuận” ngoài một số kẻ vẫn mù quáng, ăn theo, bị bố bố con Lê Đình Kình dắt mũi. Vậy tại sao những kẻ cầm đầu khiếu kiện lại kích động người dân kéo ra khu vực 14 hộ dân, kích động gây mất an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm? Nhìn lại người ta mới thấy, đây là âm mưu cố tình lấp liếm, tạo lý do để tiếp tục xâm kích động xâm chiếm đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn, tạo sự chú ý của dư luận nhằm “nóng” tình Đồng Tâm.
Trước đây Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu luôn cao giọng, tuyên bố công khai trên mạng xã hội là sẽ không có việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng. Lê Đình Công còn tổ chức liên hoan tại nhà và cam kết “sẽ tự chặt đầu” nếu 14 hộ dân nhận tiền. Dù “Tổ đồng thuận” đã tìm mọi cách mua chuộc, thậm chí đe dọa, ngăn cản nhưng 14 hộ dân vẫn nhận tiền đền bù, hỗ trợ của nhà nước để tự nguyện di dời tài sản ra khỏi đất quốc phòng. Việc này đã phơi bày tất cả những luận điệu lừa đảo của bố con Kình và Bùi Viết Hiểu thời gian qua. Nguyễn Văn Tuyển, Lê Đình Công có thể oang oang trên mạng xã hội cho rằng huyện Mỹ Đức ép buộc người dân nhưng thực tế chẳng có sự ép buộc nào cả! Gia đình ông Nguyễn Văn Toán, Nguyễn Văn Viễn đã tự nguyện nhận tiền, di chuyển tài sản. Rõ ràng những việc làm của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu khi tiếp tục diễn trò kích động một số người kéo ra khu vực đất sân bay Miếu Môn để chửi bới, đe dọa, ngăn cản 14 hộ dân di chuyển tài sản ra khỏi đất quốc phòng; tổ chức đóng cọc, rào dây thép, treo khẩu hiệu mấy ngày gần đây là nhằm xâm chiếm đất quốc phòng, gây sự chú ý của dư luận và “lấp liếm” đi những luận điệu kích động vô căn cứ trước đây.
Người dân Đồng Tâm đều biết Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu chỉ còn cách lợi dụng vụ việc giải phóng mặt bằng 14 hộ dân là chiêu bài cuối cùng để kích động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Dư luận mong muốn các đơn vị Quốc phòng cần ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với những hoạt động tổ chức kích động một số người dân tiếp tục xâm chiếm đất quốc phòng thời gian gần đây của “Tổ đồng thuận”.


17 nhận xét:

 1. Tại vì đây chính là cần câu kiếm cơm duy nhất của bọn chúng là là nhất quyết bọn chúng đấu tranh để giữ cái cần câu này. Mặc cho những người dân đã chẳng còn quan tâm tới những luận điệu và lời kêu gọi của bọn chúng nữa rồi nhưng bọn chúng vẫn cố đấm ăn xôi và xuyên tạc rằng những hộ dân quyết không nhận tiền đền bù nhưng tình hình lại chẳng hề như vậy

  Trả lờiXóa
 2. Bịa đặt trắng trợn sự thật. Cái lũ này đến bao giờ mới chịu từ bỏ cái mong muốn là sẽ lặp lại một đồng tâm thứ 2 nhỉ? NHững người dân họ đã suy nghĩ thấu đáo và hoàn toàn đồng tình với mức bồi thường và di chuyển rồi thế nhưng tại sao bọn này vẫn không chịu buông tha cho chính 14 hộ dân đó. Nào là chặn đường để họ không đi nghe về chính sách bồi thường được rồi thì giờ là xuyên tạc họ không đồng ý với chính quyền

  Trả lờiXóa
 3. Người dân Đồng Tâm đều biết Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu chỉ còn cách lợi dụng vụ việc giải phóng mặt bằng 14 hộ dân là chiêu bài cuối cùng để kích động gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Dư luận mong muốn các đơn vị Quốc phòng cần ngăn chặn, xử lý nghiêm đối với những hoạt động tổ chức kích động một số người dân tiếp tục xâm chiếm đất quốc phòng thời gian gần đây của “Tổ đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 4. không làm được thì lại đi ăn vạ, dọa dẫm người khác để trục lợi cho mình. Hết nói nổi bố con nhà lão Kình rồi. Ít ra chí phèo còn có cái tâm, nhưng mà bố con nhà này thì "say tiền", quên luôn nơi mình đang sống. Rồi " Tổ đồng thuận" này cũng tan rã sớm thôi, chúng đang thoi thóp kêu gào trong vô vọng.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là những thây ma không chịu dứt của Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận. Với việc thanh tra của chính phủ cũng như thanh tra Hà Nội đã làm sáng tỏ về chủ sử hữu đất tại Đồng Tâm đồng thời cũng triển khai giảng quyết đều bù thỏa đáng cho những cá nhân có liên quan thế nhưng kẻ không liên quan, không dính dáng đến đất Đồng Tâm như Lê Đình Kình và Tổ Đồng Thuận đang diễn cái trò chí phèo ăn vạ, kích động người dân gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng những việc làm của Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu khi tiếp tục diễn trò kích động một số người kéo ra khu vực đất sân bay Miếu Môn để chửi bới, đe dọa, ngăn cản 14 hộ dân di chuyển tài sản ra khỏi đất quốc phòng là để lấp liếm đi sự xảo trá mà chúng đã bịa đặt trước đó. Miếng cơm sắp đứt nên là cố tình gây sự chú ý của dư luận đây mà.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như theo dõi hoạt động của Lê Đình Kình và “Tổ đồng thuận” thời gian trước đây thì dư luận người dân xã Đồng Tâm hoàn toàn có thể thấy Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số kẻ mù quáng trong “Tổ đồng thuận” đang cố tình tìm mọi cách để ngăn chặn việc 14 hộ dân nhận tiền đền bù hỗ trợ của Nhà nước như để “che đậy” sự loạn ngôn, vu khống trước đây của Lê Đình Kình và số cầm đầu quá khích trong “Tổ đồng thuận”

  Trả lờiXóa
 8. trước đây khi lãnh đạo UBND thành phố, Thanh tra Chính phủ công bố trước các cơ quan truyền thông về việc 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền, sẽ nhận tiền đền bù hỗ trợ thì “Tổ đồng thuận” do Lê Đình Kình cầm đầu đã dùng mọi lý luận, xuyên tạc cho rằng lãnh đạo Thành phố đánh đồng, lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 9. việc ngăn cản 14 hộ dân không để họ nhận tiền đền bù, hỗ trợ theo quy định của Nhà nước là một điều bắt buộc để “Tổ đồng thuận” khỏi bị dư luận “bóc mẽ”. Nhưng dù Lê Đình Công, Nguyễn Văn Tuyển, Bùi Thị Nối, Lê Đình Quang…có làm như “Chí phèo” dùng bài cùn như trước đây thì cũng không nhận được sự ủng hộ của người dân Đồng Tâm và bản thân 14 hộ gia đình, hộ vẫn ủng hộ hoàn toàn chính quyền

  Trả lờiXóa
 10. Lê Đình Công có kích động một số người kéo ra khu vực nhà 14 hộ dân để ngăn cản thì 14 hộ dân họ vẫn đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nhận thông báo dự thảo phương án đền bù vì họ đã tin và ủng hộ chính quyền, họ biết đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, họ không nghe những gì mà Lê Đình Kình lừa dối dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Cônh, Lê Đình Quang đã sử dụng mọi cách từ việc lôi kéo không được đã chuyển sang chửi bới, đe dọa, ngăn cản 14 hộ dân tại khu vực sân bay Miếu Môn. Những gì bố con Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” vẫn oang oang nói trên mạng xã hội thời gian qua là để đánh lừa dư luận, lấp liếm đi những sai phạm của số cầm đầu khiếu kiện thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 12. Dù có sử dụng “bài cùn” đến thế nào thì một nhóm người theo “Tổ đồng thuận” cũng không thể đại diện cho toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm; người dân hoàn toàn ủng hộ và chờ đợi chính quyền xử lý nghiêm với các hoạt động coi thường pháp luật của bố con Lê Đình Kình thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 13. Một lần nữa dư luận thấy được những phát biểu của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội tại cuộc gặp gỡ báo chí chiều ngày 27/8/2019 về tình hình Đồng Tâm và hoạt động lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận” là hoàn toàn chính xác, khách quan.

  Trả lờiXóa
 14. các chứng cứ pháp lý và diễn biến khách quan trong 40 năm qua, diện tích đất mà xã Đồng Tâm bàn giao cho quân đội chỉ là một phần trong diện quản lý 236,7 héc-ta đất quốc phòng. Theo đó, sau khi tiến hành bàn giao, cắm mốc, tiếp quản và quản lý khu đất suốt từ những năm 1980-1992 các bên liên quan đều đã lập bản đồ, có chữ lý của đại diện chính quyền UBND các xã đã tiến hành bàn giao đất cho Bộ Tư lệnh công binh. Toàn bộ 57 cột mốc đều được cơ quan chuyên môn kiểm định. Phó Tổng thanh tra Nguyễn Văn Thanh thông tin, năm 1980 ban đầu chỉ có 5 hộ, sau đó mua bán chuyển nhượng trái phép thành 14 hộ dân. Trong số này, hoàn toàn không có tên hộ nhà ông Lê Đình Kình và những người đồng ý kiến với ông này. Vị trí nhà của ông Kình cũng ở rất xa sân bay.

  Trả lờiXóa
 15. sau khi có kết luận từ các cơ quan chức năng, đúng quy trình thủ tục thanh tra, thành phố đã công bố công khai đối thoại với người dân Đồng Tâm. Tại các cuộc đối thoại với cơ quan chuyên trách, ông Chung cũng đã trực tiếp trả lời những câu hỏi của người dân xã này. Tất cả các lần tiếp xúc giữa cơ quan chuyên môn huyện Mỹ Đức, thành phố và nhân dân xã Đồng Tâm được tiến hành thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 16. các cơ quan chức năng đã kiểm điểm, xử lý tất cả các đối tượng sai phạm còn đương chức ở các thôn, xã, các đảng viên vi phạm, kiên trì tuyên truyền, thuyết phục đồng thời cơ quan công an cũng đang tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ nếu các đối tượng về sau còn ngoan cố thì sẽ xử theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Dù có tìm mọi cách để lôi kéo người dân tham gia cùng mình nhưng người dân xã Đồng Tâm đã quá bội thực với những chiêu trò “chí phèo”, chẳng còn ai quan tâm đến luận điệu lừa đảo của “Tổ đồng thuận” ngoài một số kẻ vẫn mù quáng, ăn theo, bị bố bố con Lê Đình Kình dắt mũi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog